img
1/2
1More

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless

รหัสสินค้า 1448028000001 (101363)

ราคาปกติ ฿1,690
-0%

฿1,690

ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

5%

1more Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 1,500.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ได้มากถึง 38dB

เสียงยอดเยี่ยมสมจริง ปรับจูนโดยเจ้าของ 4 รางวัล Grammy

ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX5

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro

วัสดุ/ดีไซน์

8.7

การใช้งาน

8.7

การตัดเสียงรบกวน

8.8

เสียง

8.6

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • เล่นเกมสบายๆ ความหน่วงต่ำด้วย Game Mode
 • ไมค์ 4 ตัวพร้อม A.I. อัจฉริยะรับเสียงพูดได้คมชัด
 • ชาร์จเร็วเพียง 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง

จุดสังเกต

 • เสียงไมค์อู้อี้เล็กน้อย แต่ตัดเสียงแทรกได้ดีมาก
1MORE%20PistonBuds%20Pro%20youtube

ในบรรดาสินค้าประเภท หูฟัง ที่มีมากมายหลากหลาย Categories เช่น หูฟังไร้สาย, หูฟัง True Wireless และ หูฟังตัดเสียงรบกวน จากหลากหลายแบรนด์ที่มีให้ได้เลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของในปัจจุบัน เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อของ 1More กันมาบ้างอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและไม่ซ้ำกับแบรนด์ไหนๆ ในตลาดไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปร่างหน้าตา การออกแบบ วัสดุที่เลือกใช้ ฟังก์ชัน สเปก และเทคโนโลยีภายใน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องของแนวเสียงที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ฟังสนุกครบถ้วนทุกย่าน โดยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ 1More อยู่อย่างครบถ้วน ทำให้หลายๆ คนที่ได้ลองฟังเพียงแค่ครั้งเดียวก็หลงใหลในแนวเสียงและตัวหูฟัง 1More ได้ง่ายๆ นั่นเอง และ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆ ไม่แพ้รุ่นไหนๆ ด้วยจุดเด่นอย่างราคาที่เบาสบายกระเป๋าแบบสุดๆ ในขณะเดียวกันด้านสเปกและฟังก์ชันต่างๆ ก็ใส่มาให้แบบจัดเต็มจนเกินราคาไปไกล แบบที่ไม่น่าเชื่อว่าราคาเพียงเท่านี้จะได้ หูฟังที่ฟังก์ชันครบครันและเสียงดีขนาดนี้ ซ฿่งจะมีดีเพียงใด และมีฟังก์ชันรวมถึงสเปกโดดเด่นแค่ไหนนั้น เราไปดูรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

อุปกรณ์ภายในกล่อง หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless ขนาดเล็ก สวมใส่กระชับหู
 • ตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ได้มากถึง 38dB
 • ไดรเวอร์เสียงภายในขนาดข้างละ 10 มิลลิเมตร
 • ปรับ EQ เสียงได้มากถึง 12 รูปแบบ
 • เสียงยอดเยี่ยมสมจริง ปรับจูนโดยเจ้าของ 4 รางวัล Grammy
 • รับชมภาพยนตร์ออนไลน์แอปดังได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์
 • เชื่อมต่อ Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุดให้สัญญาณเสถียร
 • เล่นเกมสบายๆ ความหน่วงต่ำด้วย Game Mode
 • ไมค์ 4 ตัวพร้อม A.I. อัจฉริยะรับเสียงพูดได้คมชัด
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX5
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง
 • ชาร์จผ่านเคสใช้งานได้รวม 20 ชั่วโมง
 • ชาร์จเร็วเพียง 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x 1MORE EC302 PistonBuds Pro
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (4 ไซส์)
 • 1 x สาย USB C
หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ใส่สบาย
ตัดเสียงรบกวนเงียบ พร้อมเสียงที่ยอดเยี่ยม ในราคาไม่ถึง 2,000 บาท
หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless น้ำหนักเบา

เล็ก กระชับหู พร้อมหน้าตาสุดพรีเมียม


หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear มาพร้อมรูปทรงวงกลมที่ดูเท่ไม่ซ้ำใครไปอีกแบบจากทางแบรนด์ 1More ตัวหูฟังมาพร้อมการออกแบบโดยอิงตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้สามารถสวมใส่ได้ง่ายและกระชับเข้ากับหูได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียงข้างละ 17 × 18 × 21.4 มิลลิเมตร รวมถึงน้ำหนักที่เบามากๆ เช่นกันเพียงข้างละ 4.5 กรัมเท่านั้น

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ไม่ดีเลย์

Bluetooth 5.2 ให้สัญญาณที่ไกลถึง 10 เมตร


ด้านการเชื่อมต่อของ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ก็ให้มาแบบทันสมัยไม่มีกั๊ก ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ล่าสุดที่ให้สัญญาณการเชื่อมต่อที่เสถียร เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานรับชมภาพยนตร์ผ่าน App ยอดนิยมต่างๆ เช่น YouTube, Netflix, Disney+ ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ และยังมาพร้อม Gaming Mode ที่จะลดความหน่วงของสัญญาณภาพและเสียงให้ต่ำลงทำให้สามารถเล่นเกมได้สบายๆ ไม่ดีเลย์

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ตัดเสียงรบกวน

QuietMax ตัดเสียงรบกวนได้มากถึง 38dB


สำหรับฟังก์ชันเด่นของ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless นั่นก็คือ การตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Cancelling (ANC) ที่ทางแบรนด์ 1More ให้ชื่อเทคโนโลยีนี้ว่า QuietMax จุดเด่นคือสามารถตัดเสียงรบกวนได้มากถึง 38dB โดยฟังก์ชัน Hybrid ANC ยังแบ่งการทำงานออกเป็นอีก 3 โหมดได้แก่ ANC Strong ตัดเสียงสูงสุด 38dB, Transparency Mode รับเสียงจากภายนอก และ WNR Mode ตัดเสียงลมที่เข้ามารบกวน

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless กันน้ำมาตรฐาน IPX5

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง


ส่วนของการใช้งานอื่นๆ ของ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ก็ให้มาแบบครับครัน ไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ที่ให้มามากถึง 4 ตัวพร้อมด้วย A.I. อัจฉริยะที่จะทำหน้าที่ตัดเสียงแทรกและเสียงรบกวน ควบคุมได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX5 และแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 20 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็ว 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ความสามารถครบครัน

วัสดุ


หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless มีสีสันให้เลือกถึง 2 สีประกอบไปด้วย สีดำและสีขาว มาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดทั้งตัว หูฟังและตัวเคสสำหรับชาร์จและพกพา โดยเฉพาะตัวเคสสำหรับชาร์จและพกพานั้นมีขนาดที่เล็กมากๆ เพียง 58 × 23 × 37.7 มิลลิเมตรเท่านั้น หรือก็คือเล็กกว่าเคส AirPods Pro ทำให้การพกพาใส่กระเป๋านั้นทำได้ง่ายมากๆ และใช้พื้นที่ในการพกพาที่ไม่มาก ด้านวัสดุเลือกใช้เป็นพลาสติก PC ผิวด้านทั้งที่ตัว หูฟัง และที่ตัวเคส ส่วนด้านหน้าของ หูฟัง และด้านบนฝาของตัวเคสจะเป็นพลาสติกผิวเงา ที่ภาพรวมหยิบจับแล้วให้ความรู้สึกที่แข็งแรงทนทานและยังให้ความรู้สึกที่หรูหราเกินราคาไปมากอีกด้วยครับ

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless การเชื่อมต่อ

การเชื่อมต่อ


หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ที่ให้สัญญาณที่เสถียรสูงมาก สามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ทดสอบเชื่อมต่อแล้วเดินไป-มาตัวหูฟังก็ยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรไม่มีปัญหาเรื่องสัญญาณกระตุกหรือสัญญาณหลุดครับ


การเชื่อมต่อกับ Smartphone ก็ทำได้อย่างง่ายดายโดยการเชื่อมต่อครั้งแรกเพียงเปิดฝา หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ก็จะเข้าสู่โหมด Pairing โดยอัตโนมัติ จากนั้นเพียงกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ ส่วนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพียงเก็บหูฟังไว้ในเคส เปิดฝา จากนั้นกดปุ่มที่ด้านหลังเคส 3 ครั้งตัวหูฟังก็จะเข้าสู่โหมด Pairing ครับ สามารถไปกดเชื่อมต่อที่อุปกรณ์ที่ต้องการจะเชื่อมต่อเข้าด้วยกันได้ทันที


จากการทดสอบเรื่องอาการดีเลย์พบว่าด้านการรับชมภาพยนตร์ ผ่าน App ดังเช่น Netflix, YouTube, Disney+ hotstar, HBO Go และอื่นๆ พบว่ารับชมได้อย่างลื่นไหลไม่มีอาการหน่วงของภาพและเสียงรวมถึงไม่มีอาการดีเลย์แม้แต่น้อยครับ ด้านการเล่นเกมในโหมดปกติมีอาการดีเลย์เพียงเล็กน้อยเท่านั้นถ้าไม่ตั้งใจสังเกตุจริงๆ ก็จะแทบไม่รู้สึกว่าเสียงตามภาพเล็กน้อย และเมื่อเปิด Gaming Mode พบว่าแทบไม่รู้สึกเลยว่ามีอาการหน่วงของภาพและเสียง ถ้าไม่จับตาดูจริงๆ จะไม่รู้สึกเลยแม้แต่น้อยครับ โดยความหน่วงของภาพและเสียงหลังจากเปิด Gaming Mode จะอยู่ที่ 0.2 ms เท่านั้นครับ ไม่เป็นปัญหาต่อการเล่นเกมทุกประเภทอย่างแน่นอน

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ฟังก์ชันครบครัน

การใช้งาน


สำหรับการใช้งานอื่นๆ ของ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ทางทีมงานได้ทดสอบ การตัดเสียงรบกวน, ไมโครโฟน, การควบคุม, มาตรฐานกันน้ำ และ Application มาเป็นที่เรียบร้อยครับ ซึ่งจากการทดสอบก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจดังนี้


 • การตัดเสียงรบกวน: สำหรับการตัดเสียงรบกวนของ หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ในโหมด ANC Strong ต้องบอกเลยว่สจากที่ทีมงานได้ทดสอบนั้นตัวหูฟังสามารถตัดเสียงได้เงียบสนิทมากๆ หรือตัดได้เกือบ 80% ยิ่งถ้าเปิดเพลงฟังไปด้วยก็แทบที่จะไม่ได้ยินเสียงจากภายนอกเข้ามาเลยแม้แต่น้อย ทำให้หูฟังตัวนี้ตอบโจทย์คนที่มองหาหูฟังตัดเสียงรบกวนมากๆ ครับ ส่วนโหมด Transparency สามารถรับเสียงจากภายนอกได้ในระดับหนึ่งคือไม่ถึงกับรับเสียงจากพื้นที่ภายนอกได้กว้างมากนัด แต่ก็สามารถรับเสียงสนทนาจากบุคคลรอบข้างหรือเสียงจากสภาพแวดล้อมรอบตัวได้อย่างชัดเจนครับ และหากสวมใส่ขณะวิ่ง สวมใส่ขณะขี่จักรยาน หรือสวมใส่ขณะขี่จักรยานยนต์ ที่มีเสียงลมมากวนใจ เมื่อทดสอบเปิดโหมด WNR พบว่าตัวหูฟังสามารถตัดเสียงลมออกไปได้เยอะมากๆ จนแทบไม่มีเสียงลมมากวนใจ ได้ยินเสียงเพลงรวมถึงเสียงสนทนาโทรศัพท์ล้วนๆ ครับ


 • ไมโครโฟน: จากการทดสอบสนทนาโทรศัพท์ผ่าน หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless แม้จะมีไมโครโฟนข้างละ 2 ตัวพร้อม A.I. ตัดเสียงแทรกและเสียงรบกวน แต่คุณภาพของเสียงสนทนานั้นอยู่ในระดับปานกลางเท่านั้นครับ ให้เสียงที่อู้อี้บ้างเล็กน้อยแต่เสียงแทรกหรือเสียงรบกวนแทบไม่มีเข้ามาเลย โดยรวมยังสามารถสนทนาได้รู้เรื่องครบถ้วนทุกการติดต่อครับ


 • การควบคุม: หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ควบคุมผ่านระบบสัมผัสด้วยปลายนิ้วแตะไปที่โลโก้ของตัวหูฟังครับ หลักๆ จะเป็นการควบคุมการเล่นเพลง และเปลี่ยนโหมดตัดเสียงรบกวน ส่วนของแผงรับการควบคุมระบบสัมผัสมีความไวต่อการแตะสัมผัสควบคุมไม่ต้องแตะย้ำๆ หรือใช้แรงกดครับ


 • มาตรฐานกันน้ำ: หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำที่ IPX5 กันเหงื่อ ละอองน้ำ และฝนได้ครับ แต่ไม่ควรสัมผัสน้ำโดยตรง ล้างน้ำ หรือจุ่มลงไปในน้ำครับ จากการทดสอบฉีดพรมน้ำลงไป ตัวหูฟังก็ยังสามารถนำมาเช็ดและใช้งานได้ไม่มีปัญหาครับ


 • Application: หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless รองรับการใช้งานร่วมกับแอป 1More Music สำหรับตั้งค่าต่างๆ ของหูฟังได้เพิ่มเติมครับ โดยหลักๆ จะเป็นการตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่, เปลี่ยนโหมดการตัดเสียงรบกวน (ANC), เปิดโหมด Gaming หรือ Low-Latency อัพเกรดเฟิร์มแวร์ และโหมด Smart burn-in สำหรับเบิร์นหูฟังโดยที่ไม่ต้องไปหาไฟล์เสียงจากข้างนอกหรือหาเสียงเบิร์นใน YouTube รวมถึงยังมีฟังก์ชัน Soothing sounds สำหรับเปิดเสียงผ่อนคลายฟังสำหรับเวลาที่ต้องการพักผ่อนหรือนอนไม่หลับต้องการเสียงที่มาขับกล่อม โดยมีเสียงให้เลือกฟังหลากหลายเสียงด้วยกันครับ
หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless เสียงดี

รีวิวเสียง


หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless มาพร้อมไดรเวอร์เสียงแบบ Full-Range Dynamic Driver ถึงขนาดข้างละ 10 มิลลิเมตรด้วยกัน พร้อม Aero-titanium diaphragm ที่ทาง 1More พัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้เสียงที่ได้นั้นทรงพลังครบถ้วนทุกย่านเสียง ทั้งย่านเบส ย่านกลาง และย่านแหลม ฟังสนุกทุกแนวเพลงด้วยผลงานการปรับจูนเสียงจากคุณ Luca Bignardi วิศวกรเสียง (Sound Engineer) เจ้าของรางวัล Grammy Awards ถึง 4 ตัวเลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าเสียงที่ได้จากหูฟังรุ่นนี้จะยอดเยี่ยม ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และแม้จะไม่ถูกใจแนวเสียงหลักตัวหูฟังก็ยังสามารถเปลี่ยน EQ เสียงได้มากถึง 12 รูปแบบอีกด้วย


 • เสียงกลาง: สำหรับเสียงกลางให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน ปรับจูน Balance เสียงได้เป็นอย่างดีมิติเสียงซ้าย-ขวาครบถ้วนทุกรายละเอียดเสียง ไม่มีอาการเสียงหลบหรือเสียงเครื่องดนตรีหายไปบางชิ้น รวมไปถึงไม่มีอาการที่เสียงกลางโดนเสียงย่านอื่นกลบ โดยภาพรวมเสียงนั้นในรุ่นนี้ต้องเปิดดังเล็กน้อยครับถึงจะแจกแจงได้ทั้งหมด


 • เสียงแหลม: เสียงย่านเสียงแหลม เนียน ไม่มีสากเสี้ยน แต่ไม่ถึงกับทอดปลายเสียงไปไกลมาก ปลายเสียงออกไปในทางพริ้วไหวโทนหวาน ไม่แแห้งแหบจนเสียดหูหรือทำให้หูล้าครับ


 • เสียงเบส: เสียงเบสออกมาเป็นลูกปริมาณกำลังดี ไม่ใหญ่ตูมตามจนเกินไป ลงได้ลึกแบบนุ่มนวล ไม่ทับย่านอื่นๆ โดยรวมจัดว่าผสมผสานได้อย่างลงตัวกลมกล่อมกำลังดี


 • เวทีเสียง: เวทีเสียงแจกแจงได้ดี ขนาดปานกลางไม่เล็กเกินไป แยกรายละเอียดซ้าย-ขวาได้อย่างชัดเจน ห้องมีความโปร่งไม่อุดอู้ ฟังแล้วรู้สึกได้ว่ามีความล่องลอยฟังสนุก หลับตาอินไปกับเพลงได้ไม่ยาก ชิ้นดนตรีแยกกันอยู่อย่างชัดเจนทำหน้าที่ของตัวเองได้เต็มที่


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Rock / EDM / Soundtrack

สรุป หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless เหมาะกับใคร?

สรุป หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless ราคา เบากำลังดีมากๆ เพราะไม่ถึง 2,000 บาทด้วยซ้ำ แต่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพทั้งฟังก์ชันการใช้งานและสเปกที่เทียบกับ หูฟัง ราคา 5,000 บาทขึ้นไปได้สบายๆ โดย หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกใช้เนื้อที่ในการพกพาไม่มากด้วยตัวเคสที่เล็กกว่า AirPods Pro พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทั้ง เชื่อมต่อรุ่นใหม่ล่าสุด ตัดเสียงรบกวน ไมโครโฟนที่คมชัด มาตรฐานกันน้ำ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานพอดี และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมการันตรีด้วย Sound Engineer ระดับแถวหน้าของวงการ รวมถึงปรับตั้งค่าได้เพิ่มเติมอย่างอิสระ รวมถึงเปลี่ยนแนวเสียง EQ ได้ถึง 12 ระดับอีกด้วย ทั้งหมดนี้กับราคาเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าหาตัวสูสียากจริงๆ ครับ

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX5

Bluetooth Version

5.2

ANC

มี

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

แบตฯสูงสุด

7 ชั่วโมง 30 นาที

CODEC ที่รองรับ

AAC, SBC

หูฟัง 1MORE EC302 PistonBuds Pro True Wireless

฿1,690

฿1,690