หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear Headphone

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 3 คะแนนจากลูกค้า
(3 รีวิว)
หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear Headphone 1more-Quad-Driver-cable 1more-Quad-Driver-housing
หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear Headphone
รหัสสินค้า: ONE000005 หมวดหมู่: ,

7,490บาท 6,300บาท ส่วนลด 1190 บาท (16%)

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • หูฟัง In-Ear สวมใส่ได้ฟิตและสบาย
 • ไดร์เวอร์ภายในแบบไฮบริดถึง 4 ตัว
 • รีโมทแบบ 3 ปุ่มพร้อมไมค์ในตัว
 • รองรับทั้ง Apple® และ Android™

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear หูฟังตัวแรกของโลกที่ได้รับ THX® Certified

1More Quad Driver In-Ear ราคา

แบรนด์ 1More เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่สำหรับคนไทย เพราะเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์นี้ ซึ่ง 1More เป็นอีกแบรนด์ หูฟัง จากประเทศอเมริกาซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยในเวลาเดียวกันก็หรูหราพรีเมียม พร้อมเรื่องเสียงที่ไม่เป็น 2 รองใคร ร่วมกับเทคโนโลยีระดับสูงและเทคโนโลยีใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในตัวหูฟัง ที่สำคัญคือราคาที่สมเหตุสมผล ไม่สูงจนเกินไป จึงครองใจประชาชนคนเล่นหูฟังได้ไม่ยาก และหูฟังที่จะมารีวิวในวันนี้ก็เป็นหูฟังแบบสอดหูหรือ In-Ear ภายในมีไดร์เวอร์พิเศษแบบไฮบริดกับเจ้าหูฟัง In-Ear 1More Quad Driver ตัวสวยตัวนี้นี่เอง

1More Quad Driver In-Ear รีวิว

ภายในตัวหูฟัง 1More Quad Driver มีไดร์เวอร์ถึง 4 ตัวแบบไฮบริดแบ่งออกเป็น Diamond-Like Carbon Dynamic Driver แบบพิเศษ 1 ตัวและ Balanced Armatures อีก 3 ตัว ช่วยกันขับย่านเสียงต่างๆให้มีรายละเอียดสมจริงมากที่สุดเท่าที่หูฟังตัวหนึ่งจะทำได้ และด้วยเทคนิคการจูนเสียงร่วมด้วยโครงสร้างการจัดวางไดร์เวอร์ภายในที่ออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดีทำให้เสียงจากหูฟัง 1More Quad Driver ได้รับการการันตีมาตรฐาน THX® Certified เป็นตัวแรกของโลกอีกด้วย ซึ่งก็เป็นที่รู้กันว่า THX® เป็นมาตรฐานที่อยู่ในวงการเสียงของภาพยนตร์มานานหลายสิบปีแล้วนั่นเอง

ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับการออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดีทั้งรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็ก และห้องเสียงภายในที่ทำจากอลูมิเนียมทั้งชิ้นเพื่อลดการสั่นของเสียง รูปลักษณ์ภายนอกที่ทำออกมาได้ดูหรูหราน่าใช้กับสีเงินแบบเงาสะท้อน พร้อมทั้งออกแบบท่อเสียงให้โค้งเข้ารับกับรูหูซึ่งช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายและฟิตสนิทกับรูหู ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี สายหูฟังมาพร้อมกับรีโมทรูปทรงทันสมัยพร้อมปุ่มกดแบบ 3 ปุ่ม (3 Buttons) และได้รับการออกแบบมาให้รองรับทั้ง Apple® และ Android™ ได้อย่าง 100% ทั้งเพิ่มเสียง ลดเสียง และอื่นๆ พร้อมด้วยไมโครโฟนในตัวสำหรับใช้เป็นสมอลล์ทอล์คอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง 1More Quad Driver In-Ear

 • • 1 x หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคน
 • • 1 x เคสหนังเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • • 1 x หัวแปลงแจ็คหูฟัง AUX 3.5 to 2.5 mm.
 • • 1 x หัวแปลงแจ็คหูฟังสำหรับใช้บนเครื่องบิน
 • • 1 x คลิปสำหรับติดเสื้อ

การเชื่อมต่อ

 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

สำหรับเรื่องเสียงก็มีการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี และด้วยเทคนิคการปรับจูนเสียงแบบมืออาชีพโดยวิศวกรทางด้านเสียงอย่าง Luca Bignardi ที่การันตีด้วยรางวัล Grammy® Winning พูดได้เลยว่าไดร์เวอร์จะต้องขับเสียงออกมาได้ดีเยี่ยมแน่นอน

1More Quad Driver In-Ear หูฟัง
 •  เสียงกลาง : เสียงกลางเด่นให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เนื้อเสียงมีความเย็น เสียงคมกริป ไม่มีนอยซ์แม้แต่เล็กน้อย เสียงร้องฟังดูเป็นธรรมชาติมากๆ ชัดถ้อยชัดคำทุกคำพูด เสียงเครื่องดนตรีทำรายละเอียดได้ดีทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสียงกีต้าร์ หรือเสียงกลอง ก็ทำได้ดีไม่ต่างกัน
 • เสียงสูง : ทอดเสียงได้สูงและสมจริงเป็นอย่างมาก ตัวโน๊ตตรง มีการขึ้นลงของเสียงได้ถูกต้องและมีมิติที่สมจริง ด้วยไดร์เวอร์ถึง 3 ตัวทำให้การขับเสียงสูงเป็นไปอย่างธรรมชาติ และที่สำคัญคือ ปลายเสียงเก็บได้คมกริป ไม่ทิ้งเสียงพร่าสูง หรือลำโพงแตกเวลาเสียงสูงปลายๆก็ไม่มีให้ได้ยิน
 • เสียงเบส : ด้วยไดร์เวอร์ Dynamic แบบพิเศษที่ให้มา ทำให้เบสที่ได้เป็นเบสที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกว่าเป็นเบสจริงๆ ไม่ได้เป็นเสียงเบสที่ผ่านการปรุงแต่งหรือปรับมา เนื้อเบสมีความแน่น มีไดมามิคที่กำลังดี คือไม่แรงจนพุงชนหู แล้วก็ไม่เบาจนไม่รู้สึก ปลายเบสเก็บตัวได้ดี ไม่มีเบสย้อยหรือเบสบวม
 • เวทีเสียง : มีขนาดกลางๆ กำลังดี ไม่กว้างจนเกินไป และมีการวางเครื่องดนตรีรายชิ้นได้เป็นระเบียบ ไม่ทับกัน แบ่งกันขับย่านเสียงของตัวเองได้ดีและพร้อมเพรียงกันเป็นที่สุด มีเสียงร้องอยู่ตรงกลางเด่นออกมาข้างหน้าเล็กน้อย ถ้าหลับตาจะรู้สึกได้ชัดเจนว่าเครื่องดนตรีชิ้นไหนอยู่ตรงไหน
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะที่จะฟังกับเพลงแทบทุกแนว เพราะไดร์เวอร์ที่มีอยู่สามารถช่วยเติมจุดเด่นและจุดด้อยของกันและกันได้ดี รวมกับการจูนเสียงแบบมืออาชีพ ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงแนว Pop Pop-Rock Rock Alternative หรือแนวใดก็ตาม ก็ฟังได้สนุกไม่แพ้กัน

สรุป หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear เหมาะกับใคร?

หูฟัง 1More Quad Driver In-Ear ราคาอยู่ในระดับกลางเมื่อเทียบกับหูฟังแบรนด์อื่นที่มีสเปคใกล้เคียงกัน ซึ่งนอกจากสเปคจะได้ใกล้เคียงกันในราคาที่เบากว่าแล้ว เสียงที่ได้รวมถึงการปรับแต่งภายในระดับมืออาชีพก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า 1More Quad Driver จะเป็นหูฟังที่อยู่ในตัวเลือกระดับต้นๆ ด้วยไดร์เวอร์ถึง 4 ตัว การปรับแต่งเสียงจากมืออาชีพเจ้าของรางวัลใหญ่ และยังได้รับมาตรฐานการรองรับระดับเดียวกับภาพยนตร์ รวมไปถึงรีโมทที่ใช้งานได้ทั้ง Apple® และ Android™ พูดตรงๆก็คือเป็นหูฟังที่ครบเครื่องในราคาที่น่าคบหาแบบสุดๆนั่นเอง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟัง In-ear

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

3 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  donbonmon

  ไดร์เวอร์ทำได้ดี

  หูฟังตัวเดียวมี 4 ไดร์เวอร์ ราคาไม่ถึงแปดพัน เสียงได้รับการันตี THX ลองฟังมาแล้ว ม้ามืดจริงๆ แบรนด์วันมอร์ ใครอยากได้หูฟังแบบให้เสียงสุดยอด แต่ราคากำลังดี แนะนำให้ไปลอง เสียงดีสุดๆครับ แบ่งการทำงานในไดร์เวอร์ได้เนียนละเอียดมาก ได้ยินรายละเอียดที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

  (0) (1)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. alloviacie

  ฟังสนุกลุกนั่งสบาย

  (verified owner)

  1MORE ทำได้ดีครับ 4 driver (3 balanced armature, 1 single) ไม่ตีกันเลย แบ่งกันทำงานบนย่านเสียงต่างๆได้ดี เนื้อเสียงออกไปทางฟังสนุก หรือที่เรียกว่า v-shape ซึ่งกระตุ้นสมองส่วนควบคุมความสุขได้ดีครับ 5555 คงไม่ใช่แนวสายดาร์ก แต่ย่านกลางก็ดีกว่าที่คาดไว้ สมราคาครับ เวทีเสียงกว้างปานกลาง แยกเสียงดนตรีได้ดีกว่าที่เกินตัว รายละเอียดเยี่ยม สำคัญคือ เสียงแบบนี้ยังช่วยให้การฟัง spotify ที่ไม่ hires เท่าไร ละมุนขึ้นครับ ฟังแรกๆเบสหนักอยู่ครับ นานๆไปน่าจะเริ่มสมดุล (ทั้งแง่โครงสร้างวัสดุ และการรับรู้ของเราเอง)

  แพคเกจครบครัน มีหัวต่อบนเครื่องบิน หัวแปลง 3.5 เป็น 6.5 กระเป๋าพกพา และซิลิโคนที่ให้มาเยอะมาก ไล่ตั้งแต่หูเด็กถึงหูเปรตเลยครับ

  *การบริการดี การส่งรวดเร็วตามมาตรฐาน Mercular มีของแถมในกล่องด้วยครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. namezaba

  คุ้มค่ากับราคาสุดๆ ครับ

  (verified owner)

  ซื้อมาใช้ได้สักพัก เสียงดีคุ้มค่ากับราคามากๆ ตอนก่อนซื้อลังเลนิดหน่อย เนื่องจากส่วนตัวแล้วไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้มาก่อนเลย

  ใครกำลังหาหูฟังมาใช้ แนะนำเลยครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ