หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air Aftershokz-Trekz-Air-Black-Back Aftershokz-Trekz-Air-Black-Man Aftershokz-Trekz-Air-Black-Women Aftershokz-Trekz-Air-Blue-Display Aftershokz-Trekz-Air-Blue-Back Aftershokz-Trekz-Air-Blue-Women Aftershokz-Trekz-Air-Green-Display Aftershokz-Trekz-Air-Green-Back Aftershokz-Trekz-Air-Green-Man หูฟังไร้สาย-aftershokz-trekz-air-canyon-red
หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air
รหัสสินค้า: ATS000002 หมวดหมู่: , ,

5,490บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • หูฟังไร้สายน้ำหนักเบา
 • สวมใส่สบาย พกพาสะดวก
 • กันเหงื่อและอากาศ IP55
 • แบตเตอรี่ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air หูฟังนวัตกรรมใหม่ ในรุ่นที่อัพเกรดให้บางเบากว่าเดิม

รุ่นถัดไป หรือ Next Generation ของหูฟังรูปแบบใหม่ ซึ่งใช้ระบบการส่งเสียงผ่านกระดูกหูได้มาถึงแล้ว ด้วยรูปทรงและรูปลักษณ์ที่ทั้งเบา และบางยิ่งกว่าเดิม เพื่อความต้องการที่สวมใส่ได้สบาย วัสดุที่ใช้ทำเจ้าหูฟังตัวนี้จึงมีการใช้โลหะ Titanium ในทุกจุดที่สามารถใส่เข้าไปได้ ผลลัพท์ที่ได้คือความแข็งแรงทนทานพร้อมกับน้ำหนักที่เบาลง และที่สำคัญคือเสียงที่ทรงพลังเพื่อเข้าถึงคอออกกำลังกายและคอฟังเพลงได้ในหูฟังตัวเดียวกัน  กับเจ้า หูฟัง รุ่นใหม่อย่างเจ้า หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air ตัวนี้นี่เอง

Aftershokz Trekz Air รีวิว

Aftershokz Trekz Air เป็นหูฟังแบบไร้สาย สวมใส่ผ่านการคาดไว้ที่หลังหัว และใช้การส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นสะเทือนและส่งสัญญาณเข้ากระดูกหูบริเวณแก้ม (Cheekbones) โดยตรง ผลที่ได้คือทำให้ไม่ต้องยัดอะไรเข้าไปในหู หรือมีอะไรมาปิดกั้นช่องหู ช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย และที่สำคัญคือยังสามารถรับเสียงภายนอกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย และในรุ่นนี้มีการลดวัสดุส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป พร้อมใช้วัสดุที่เบาบางมากขึ้นทำให้ตัวหูฟังมีความเบาบางและน้ำหนักลดลงไปถึง 20% ที่สำคัญยังมีการออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไร้ความระคายเคืองด้วยวัสดุ Titanium เรียกได้ว่าสบายจนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่าสวมใส่อยู่

ที่ตัวหูฟังยังมีการออกแบบแบบ OpenFit™ ที่รับประกันได้ว่าถึงแม้จะสวมใส่เป็นเวลานานก็ไม่มีความระคายเคืองแต่อย่างใด และยังมี PremiumPitch+™ ที่ช่วยการันตีในเรื่องเสียงระดับพรีเมียมทั้งไดนามิคที่กว้าง และเบสที่ลึกและนุ่มนวล การเชื่อมต่อ Bluetooth® ที่ใช้ยังเป็นรุ่น 4.2 ที่จะช่วยในเรื่องของสัญญาณที่เสถียรและให้เสียงที่คมชัดอีกด้วย และ LeakSlayer™ ฟังก์ชั่นที่จะช่วยตัดเสียงที่หลุดรอดออกไปซึ่งอาจจะรบกวนผู้คนรอบข้าง พร้อมคุณสมบัติที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ IP55 หรือการกันเหงื่อและสภาพอากาศ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งนั่นเอง แบตเตอรี่ก็ยังให้มาอย่างมากพอสมควรเพื่อการออกกำลังกายอย่างสบายใจไร้กังวล พร้อมด้วยไมค์แบบ 2 ตัวสำหรับตัดเสียงเวลาที่คุยโทรศัพท์ ควบคุมตัวหูฟังได้ง่ายด้วยเสียงแจ้งกิจกรรมต่างๆอย่าง Audrey Says™

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Aftershokz Trekz Air

 • • 1 x หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • • 1 x ซิลิโคนสำหรับอุดหูป้องกันเสียงจากภายนอก
 • • 1 x กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมทั้งเปิดเครื่อง Standbyได้นานถึง 20 วัน โดยใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

เสียง

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆภายในที่ได้รับการปรับปรุงมาเพื่อให้ประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขับเสียงในย่านต่างๆ ที่มีการปรับปรุงให้ขับเสียงได้ออกมาดีขึ้น สมจริงและมีไดนามิคที่แรงมากขึ้น เรียกได้ว่าฟังได้เพลิดเพิลนแม้จะเน้นไปในเรื่องฟังเพลงก็ตาม

Aftershokz Trekz Air ราคา
 • เสียงกลาง : ส่วนของเสียงกลางคือมีความกว้างและมีมิติที่กว้างใหญ่สมจริง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังฟังหูฟังแบบ EarBuds ต่างกันที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในหูก็ยังสามารถได้ยินอย่างชัดเจนเต็มในทุกๆรายละเอียดเช่นกัน ในส่วนของเสียงร้องนั้นมีความคมชัดสมจริง เครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ชัดเจนทุกรายละเอียด
 • เสียงสูง : ทอดได้สูงและไกลแบบสมจริง เนื้อเสียงมีความชัดใส และคมกริป ไม่มีนอยซ์ให้รู้สึกรบกวนแม้แต่นิดเดียว นอกจากนั้นเนื้อเสียงแหลมยังมีความชุ่มฉ่ำ ฟังได้เพลินไม่แห้งจนสากหู ปลายแหลมเก็บตัวได้ดี ไม่แตกจนลำโพงพร่าแน่นอน
 • เสียงเบส : พัฒนาจุดอ่อนจากรุ่นที่แล้วมาได้มาก เพราะว่าเบสที่ได้คือเบสแบบแน่นมีไดนามิคที่แรงกำลังดี ตุ๊บๆผ่านกระดูกหูเข้ามาเลยทีเดียว เนื้อเบสมีมวลกำลังดี มีแรงปะทะและอิมแพ็คที่กำลังดีเช่นกัน เบสไม่บวมและไม่เบี้ยว ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว และเคลียร์
 • เวทีเสียง : มีความกว้างและมีมิติที่ดี การจัดวางชิ้นดนตรีทำได้เป็นระเบียบและแยกชิ้นได้ดี ทำให้เสียงที่ออกมาประสานกันได้เป็นอย่างดี เสียงร้องอยู่ตรงกลาง ชัดถ้อยชัดคำ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสายทางด้านซ้าย และเครื่องตีทางด้านขวา
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับการฟังเพลงทั่วไปไม่ได้เน้นรายละเอียดที่มากนัก ไม่ว่าจะเป็น Pop Pop-Rock Rock Alternative R&B Hip-Hop ซึ่งจากความสามารถของหูฟังที่ทำได้แน่นอนว่าแนวที่แนะนำจะฟังได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินเต็มอารมณ์แน่นอน
Aftershokz Trekz Air หูฟังไร้สาย

สรุป หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air ราคากำลังดีเลยทีเดียวเพราะใกล้เคียงกับรุ่นที่แล้ว แต่ได้รับการอัพเกรดมาอย่างมากมาย ไม่วาจะเป็นวัสดุที่ดีขึ้น มีน้ำหนักที่เบาลงแต่สามารถสวมใส่ได้นานและให้สัมผัสที่สะดวกสบาย ฟังก์ชั่นต่างๆที่ได้รับการอัพเกรด เสียงที่ดีขึ้น ไปจนถึงการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ และเสถียรมากขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญฟังก์ชั่นกันเหงื่อและกันสภาพอากาศก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังไร้สาย (Wireless)

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ดำ, น้ำเงิน, เขียว, แดง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. rangertata22

  โอเคคุ้มราคาอยู่

  (verified owner)

  ก็โอเค เสียงดี เบสโอเคสั่นมันเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. detolk_po

  เบาลงแต่เสียงดีขึ้น

  เบาลงกว่ารุ่นที่แล้วมากๆ เสียงโปร่งขึ้นด้วย เวทีทำได้กว้างขึ้นแบบสุดๆ รู้สึกว่าแบตจะอึดขึ้นด้วย คาดกับหัวได้แน่น ลองวิ่งแล้วก็หลุดยากขึ้นมากๆ ราคาไม่ได้ต่างกันแต่พัฒนาขึ้นเยอะครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. yammi.oilly52

  ตอนแรกเราก็แปลกใจว่าจะฟังยังไงวะผ่านกระดูกข้างหู แต่พอใช้ดูเห้ย โคตรดีมากกก เราฟังเพลงและยังได้ยินเสียงรอบข้างไปด้วย ปลอดภัยมากๆ แล้วเราก็ไม่ได้ฟังเพลงดื่มด่ำกับเบสอะไรมาก เสียงดีมากๆเลยค่ะ คุ้มมาก รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. eoharry

  วิธีทำความสะอาด ?

  (verified owner)

  ใช้ผ้าชุบน้ำเช็คทำความสะอาดได้เลยไหม หรือว่า มีวิธีอื่น ที่ดีกว่านี้ ครับ ?

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ