img
1/3
Amazfit

Amazfit Cor Fitness Tracker

รหัสสินค้า 1695005000001 (74404)

ราคาปกติ ฿1,699
-0%

฿1,699

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ (Fanlink) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

กันน้ำสูงสุด 50 เมตร

เหมาะแก่การออกกำลังกาย

อายุการใช้งานยาวนาน

สวมงาม ปรับแต่งได้หลากหลาย

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Cor Fitness Tracker

Amazfit Cor Fitness Tracker ขาย

Amazfit Cor Fitness Tracker เป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ Amazfit ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกของ Xiaomi อีกที โดยเจ้า Amazfit Cor เป็น Wearable Device ที่เน้นไปในเรื่องของการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ จึงมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเหมาะแก่การสวมใส่เพื่อใช้งานกลางแจ้งมากกว่าปกติ นอกจากนี้ยังมีความคงทนสูง สามารถตรวจจับและติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างสำหรับการติดตามผลของผู้ใช้งานอีกด้วย

Amazfit Cor Fitness Tracker ซื้อ

คุณสมบัติ

คุณสมบัติประจำตัวครบต่อการใช้งาน

Amazfit Cor Sport Tracker มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลสีแบบสัมผัสจึงทำให้การควบคุมต่างๆ สามารถทำได้เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรเข้า, อ่านข้อความ, หรือดูการแจ้งเตือนจากแอพอื่นๆ เป็นเรื่องที่ง่าย นอกจากนี้ Amazfit Cor Sport Tracker ยังมาพร้อมกับการพยากรณ์อากาศล่วงหน้าสูงสุดถึง 7 วัน ทำให้ผู้ใช้ไม่พลาดข้อมูลสภาพอากาศในแต่ละวันเพื่อการวางแผนในการไปทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ นอกสถานที่ Amazfit Cor Sport Tracker ยังมีเครื่องมืออื่นๆ ที่สำคัญและจำเป็นต่อการใช้งานในชีวิตประจำว่าไม่ว่าจะเป็น การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ (ทั้งรูปแบบปัจจุบันและต่อเนื่อง), ค่าสถานะร่างกายในแต่ละวัน (จำนวนก้าวเดินที่เดินไป, ระยะทางที่เดิน, จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญประจำวัน), การตรวจจับการออกกำลังกาย, นาฬิกาปลุก เป็นต้น โดยหากผู้สวมใส่ไม่พอใจหน้าปัดนาฬิกาของ Amazfit Cor Sport Watch ก็สามารถเลือกเปลี่ยนหน้าปัดที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบและตั้งค่าความสว่างได้ทุกเมื่อ Amazfit Cor Sport Watch ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติในการค้นหาสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่อกับ Amazfit Cor Sport Watch ได้ผ่านฟังค์ชั่น Find Your Phone ในกรณีที่ผู้สวมจำตำแหน่งของสมาร์ทโฟนตนไม่ได้

แข็งแกร่งทนทานต่อการใช้งาน

Amazfit Cor Sport Watch ยังมีอายุการใช้นานที่ยาวนานสำหรับการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งาน Amazfit Cor Sport Watch ได้ต่อเนื่องสูงสุด 12 วันโดยไม่จำเป็นต่อชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ทุกวัน นอกจากนี้ Amazfit ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำและฝุ่นได้ถึงระดับ 5 ATM ทำให้การทำอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชิ้นนี้ตกน้ำที่ความลึกน้อยกว่า 50 เมตรไม่สามารถก่อให้เกิดความเสียหายแก่ Amazfit Cor Sport Watch ได้ และนอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่แสนเบา การใส่ระหว่างการทำกิจกรรมหรือการใช้งานทั่วไปจึงไม่รู้สึกระคายเคืองแต่อย่างใด

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Amazfit Cor Fitness Tracker
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.0

Key-Highlight

  • • กันน้ำสูงสุด 50 เมตร
  • • เหมาะแก่การออกกำลังกาย
  • • อายุการใช้งานยาวนาน
  • • สวมงาม ปรับแต่งได้หลากหลาย

สรุป Amazfit Cor Fitness Tracker เหมาะกับใคร

Amazfit Cor Fitness Tracker เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะหรือ Wearable Device ที่สามารถแสดงผลและจับค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อการทำกิจกรรมกลางและและการออกกำลังกายในรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามความต้องการผู้ใช้งาน และยังมีความทนทานสูง ทำให้การสวมใส่เพื่อนำไปใช้งานระหว่างการทำกิจกรรมและการออกกำลังกายต่างๆ ไม่มีปัญหาต่อตัวอุปกรณ์เลย Amazfit Cor Tracker ยังสามารถตรววจับและติดตามค่าเมตริคต่างๆ ของการออกกำลังกายนั้นๆ เพื่อแสดงผลให้ผู้ใช้งานทราบตลอดสำหรับการนำไปวิเคราะห์ประสิทธิภาพการออกกำลังกายของตัวเอง Amazfit Cor Fitness Tracker จึงเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกตัวหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้สนใจในการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลายรูปแบบเป็นพิเศษ

Tech Spec

Amazfit Cor Fitness Tracker ราคา
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดความเร่ง

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

1.23'' จอสัมผัส

ความละเอียด

80x160 พิกเซล

คุณสมบัติพิเศษ

แอป Mi Fit

Amazfit Cor Fitness Tracker

฿1,699

฿1,699

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ