img
1/2
Amazfit

Amazfit Pace Sport Watch

รหัสสินค้า 1695002000001 (73921)

ราคาปกติ ฿4,590
-23%

฿3,490

ประหยัดทันที 1,100 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ (Xaiomi Official) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

แข็งแรงทนทาน ประกอบจากเซรามิค

ฟังเพลงได้ไม่ต้องเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

ติดตามการออกกำลังได้เสมอ

ตรวจจับข้อมูลร่างกายของผู้สวมใส่

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Pace Sport Watch

Amazfit Pace Sport Watch ราคา

Amazfit เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกจาก Xiaomi ที่เข้ามาทำตลาดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะหรือที่เรียกว่า Wearable Device โดยผลิตภัณฑ์ของ Amazfit มีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทตามความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้งาน สำหรับ Amazfit Pace Sportwatch จัดอยู่ในประเภทนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะหรือ Smart Watch ซึ่งรองรับการทั้งรูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานที่ โดยคุณสมบัติประจำตัวเด่นๆ ได้แก่ความสามารถในการตรวจจับและติดตามกิจกรรมการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบและการฟังเพลงในรูปแบบไร้สายโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับโทรศัพท์

Amazfit Pace Sport Watch ซื้อ

คุณสมบัติ

เพื่อนคู่ใจประจำวัน

ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ Amazfit Pace Sport กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดหรืออุปกรณ์มือถืออื่นๆ ทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android เพื่อให้ Amazfit Pace Sport Watch รับและแสดงผลการแจ้งเตือนหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสายโทรเข้า, ข้อความ, การพยากรอากาศ, หรืออีเมล จากสมาร์ทโฟนของผู้สวมใส่ได้ทุกเวลา ทำให้ไม่พลาดการแจ้งเตือนที่สำคัญในทุกชั่วขณะของการใช้ชีวิตตลอดเวล่ นอกจากนี้ Amazfit Pace Sport Watch ยังเต็มไปด้วยความสามารถอื่นๆ อย่างนาฬิกาจับเวลา, เข็มทิศนำทาง, นาฬิกาแจ้งเตือน หรือเครื่องมือติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ได้ ทำให้ผู้สวมใส่รับรู้ได้ตลอดเวลาถึงกิจกรรมของตัวในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นก้าวเดินที่เดินในแต่ละวัน, ระยะทางที่เดิน, จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ, และระยะเวลาการนอน

แข็งแรงทนทาน พร้อมรับมือต่อการใช้งาน

Amazfit Pace Sport Watch ใช้วัสดุประกอบตัวเรือนเป็นเซรามิคซึ่งคงทนและป้องการรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี การใช้งานในพื้นที่กลางแจ้งยามทำกิจกรรมหรือการออกกำลังกายจึงไม่เป็นปัญหาต่อการสวมใส่ Amazfit Pace Sport Watch ระหว่างวัน นอกจากนี้จอแสดงผลยังอ่านได้ง่ายแม้อยู่ในวันที่แดดจ้าร้อนระอุแค่ไหน Amazfit Pace Sport Watch มีการรับรองความทนทานถึงระดับ IP67 ซึ่งหมายความว่าฝุ่น, ฝน, ก็จะไม่ส่งผลความเสียหายให้แก่นาฬิกาแต่อย่างใด ไม่กระทั่งน้ำที่กระเด็นใส่หรือในสภาวะตกน้ำ

เพื่อนคู่ใจแห่งการฟังเพลง

นอกจากนี้ Amazfit Pace Sport Watch ยังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังไร้สายหรือลำโพงไร้สายของผู้ใช้ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth และ Wi-Fi เพื่อเล่นเพลงโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้แต่อย่างใด ทำให้การฟังเพลงผ่าน Amazfit Pace Sport Watch โดยไร้สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน

ไม่พลาดการออกกำลังกายในทุกสถานที่

ด้วยระบบ GPS ที่มากับ Amazfit Pace Sport Watch จึงทำให้การสวมใส่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้สามารถติดตามการออกกกำลังกายของผู้ใช้ได้ทุกเมื่อ ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อ Amazfit Pace Sport Watch ผ่านแอพ Strava เพื่อบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้เสมอ

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Amazfit Pace Sport Watch
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.0 / Wi-Fi

Key-Highlight

  • • แข็งแรงทนทาน ประกอบจากเซรามิค
  • • ฟังเพลงได้ไม่ต้องเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน
  • • ติดตามการออกกำลังได้เสมอ
  • • ตรวจจับข้อมูลร่างกายของผู้สวมใส่
Amazfit Pace Sport Watch ขาย

สรุป Amazfit Pace Sport Watch เหมาะกับใคร

Amazfit Pace Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะในรูปแบบ Sport Watch ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งการทำกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานที่และการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันด้วยความสามารถในการตรวจจับและติดตามค่าต่างที่สำคัญและจำเป็นต่อการออกกำลังกายเพื่อให้ผู้ใช้งานทราบถึงประสิทธิภาพร่างกายของตัวเองได้ทุกเมื่อ ผสานกับคุณสมบัติในการใช้งานในชีวิตประจำวันพิ่มได้ นอกจากนี้ยังมีความทนทานต่อการใช้จึงไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดความเสียหายต่อ Amazfit Pace Sport Watch เมื่อนำไปสวมใส่ระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ จึงถือเป็น Sport Watch ที่น่าสนใจสำหรับผู่ที่กำลังมองหามาสวมใส่สำหรับการใช้งานตามที่ได้กล่าวไว้

Tech Spec

Amazfit Pace Sport Watch ซื้อ
product-spec-icon
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

IP67

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว

WiFi

ไม่มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

ขนาดหน้าจอ

1.34″

ความละเอียด

320 x 300 พิกเซล

ความจำภายใน

4 GB

Amazfit Pace Sport Watch

-23%

฿3,490

฿4,590