img
1/5
Amazfit

Amazfit Stratos Plus Sport Watch

รหัสสินค้า 1695001000001 (73898)

ราคาปกติ ฿9,990
-4%

฿9,590

ประหยัดทันที 400 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ (Xaiomi Official) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

กันน้ำสูงสุด 50 เมตร

เหมาะแก่การออกกำลังกาย

หรูหราและทนทาน

ฟังเพลงโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Stratos Plus Sport Watch

Amazfit Stratos ซื้อ

Amazfit Stratos Plus Sport Watch เป็นอีกผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะในรูปแบบนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะอีกตัวหนึ่งจาก Amazfit ที่ถือเป็นอีกแบรนด์ย่อยของ Xiaomi อีกที สำหรับอุปกรณ์สวมใส่รุ่นนี้จาก Amazfit แตกต่างจากรุ่นปกติอย่าง Stratos Sport Watch นเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการประกอบที่ถูกอัพเกรดให้มีความทนทานและความหรูหรามากขึ้นด้วยสายรัดข้อมือที่เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นหนังแท้และกระจกเรือนหน้าปัดเป็นแซฟไฟร์ที่มีความทนทานสูงกว่าเดิม Amazfit Stratos Plus Sport Watch มีความสามารถที่เน้นไปในเรื่องของการใช้งานด้านการทำกิจกรรมและการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก รองรับรูปแบบกีฬาที่หลากหลายตามความต้องการข้องผู้ใช้ ทั้งยังมีคุณสมบัติทั่วไปที่ครบครันสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอีกด้วย Amazfit Stratos Plus Sport Watch ยังมาพร้อมกับความแข็งแรงทนทานจากวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตและความสามารถในการกันน้ำในระดับความลึกสูงสุดถึง 50 เมตรและความสามารถในการฟังเพลงโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเลย จึงเป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะอีกตัวหนึ่งในตอนนี้ที่มีความสามารถครบครันสำหรับการใช้งานด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

คุณสมบัติ

หรูหราและทนทาน

สำหรับ Amazfit Stratos Plus Sport Watch ที่ได้รับการอัพเกรดขึ้นมาจาก Stratos รุ่นปกตินั้น การอัพเกรดในครั้งนี้เป็นการเสริมความทนทานในการใช้งานและความหรูหราให้มากขึ้นจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสายรัดช้อมือที่เปลี่ยนจากการใช้สายรัดข้อมือแบบซิลิโคนเป็นสายหนังแท้แทน ให้ความทนทานและความหรูหรามากกว่าเดิม สำหรับในส่วนของหน้าปัดจอก็ได้เปลี่ยนไปใช้กระจกแซฟไฟร์จาก Tempered Glass จึงทำให้ทนทานต่อการขีดข่วนมากกว่าเดิม

การตรวจจับและแสดงผลกิจกรรมการออกกำลังกายแบบละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายประเภทใดก็ตามอย่าง วิ่ง, เดิน, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, ปีนเขา, วิ่งเทรล, ไตรกีฬา, ตีเทนนิส, เตะฟุตบอล หรือเล่นสกี Amazfit Stratos Plus Sport Watch ก็สามารถตรวจจับกิจกรรมที่ผู้สวมใส่กำลังทำอยู่เพื่อแสดงผลค่าเมตริคต่างๆ ที่จำเป็นต่อการกิจกรรมนั้นๆ  เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและประเมิณประสิทธิภาพของตนเองได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะเป็นระหว่างการทำกิจกรรมออกกำลังกายนั้นๆ หรือหลังจากทำกิจกรรรมเสร็จสิ้น

ไม่พลาดทุกย่างก้าวชีวิต

Amazfit Stratos Plus Sport Watch ยังมีความสามารถในการตรวจจับและแสดงผลค่าเมตริคต่างๆ ในระหว่างที่ผู้ใช้งานกำลังดำเนินชีวิตประจำวันปกตินอกเหนือจากการทำกิจกรรมออกกำลังกายได้ไม่ว่าจะเป็น จำนวนก้าวเดินที่เดินในแต่ละวัน, ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวัน, ระยะทางที่เดินในแต่ละวัน, คุณภาพการนอนของผู้สวมใส่, รวมถึงคอยเตือนให้ผู้ใช้งานคอยขยับร่างกายเป็นประจำหากนั่งเป็นระยะเวลานานเกินไป

ผู้ช่วยด้านการสื่อสาร

เมื่อเชื่อมต่อ Amazfit Stratos Plus Sport Watch กับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้สวมใส่ผ่าน Bluetooth แล้ว Amazfit Stratos Plus Sport Watch สามารถแสดงผลการแจ้งเตือนต่างๆ จากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ SM,S อีเมล, การแจกเตือนจากแอพต่างๆ , และสายที่โทรเข้าได้เสมอ ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมออกกำลังกายโดยไม่จำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือบ่อยๆ ได้

แข็งแรงคงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

Amazfit Stratos Plus Sport Watch ใช้วัสดุประกอบตัวเรือนเป็นเซรามิคขัดเงาและกระจกหน้าจอแสดงผลที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ รวมถึงปุ่มสำหรับการใช้งานที่ผลิตจากสแตนเลสตีล นอกจานี้ยังใช้สายรัดเป็นซิลิโนขนาด 22 มิลลิเมตร ทำให้ไม่ว่าจำเป็นการสวมใส่สำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันหรือการนำไปใช้ในสภาพแวดล้อมนอกเมืองที่ ผู้สวมใส่ก็สามารถมั่นใจว่า Amazfit Stratos Plus Sport Watch จะยังใช้งานได้เสมอแม้จะต้องเจอกับสภาวะใดๆ Amazfit Stratos Plus Sport Watch ยังมาพร้อมกับระดับความทนทาน 5 ATM ทำให้แม้ต้องทำกิจกรรมเปียกน้ำในระดับความลึก 50 เมตรก็ไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งาน

ระบบนำทางชั้นเยี่ยม

Amazfit Stratos Plus Sport Watch มาพร้อมกับระบบนำทางแบบ GPS + GLONASS ทำให้การนำทางระหว่างการสวมใส่แม่นยำกว่าเดิมกว่าการใช้แค่ระบบ GPS แบบปกติ นอกจานี้ยังมีเซนเซอร์ตรวจวัดค่าอื่นๆ ที่สำคัญต่อการใช้งานด้านการทำกิจกรรมาและการออกกำลังกายเช่นบาโรมิเตอร์ที่สามารถตรวจวัดค่าความกดอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดได้

ฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟน

ผู้สวมใส่สามารถฟังเพลงผ่าน Amazfit Stratos Plus Sport Watch โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือผ่าน Bluetooth เพียงแค่นำไฟล์เพลงที่ต้องการฟังระหว่างสวมใส่ลงเข้าสู่ Amazfit Stratos Plus Sport Watch ทำให้การฟังเพลงเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม เพียงแค่เชื่อมต่อ Amazfit Stratos Plus Sport Watch กับหูฟังไร้สายผ่าน Bluetooth ก็สามารถสนุกไปกับการฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถือได้

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Amazfit Stratos Plus Sport Watch
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x สายข้อมือแบบยาง
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.0

Key-Highlight

  • • กันน้ำสูงสุด 50 เมตร
  • • เหมาะแก่การออกกำลังกาย
  • • หรูหราและทนทาน
  • • ฟังเพลงโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

สรุป Amazfit Stratos Plus Sport Watch เหมาะกับใคร

Amazfit Stratos Plus Sport Watch เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่เน้นไปในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นหลักด้วยความสามารถในการรองรับโปรไฟล์การออกกำลังกายที่แตกต่างกันออกไปถึง 15 รูปแบบ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย Amazfit Stratos Plus Sport Watch ใช้วัสดุประกอบตัวเรือนเป็นเซรามิคขัดเงาและและหน้าจอแสดงผลที่ป้องกันรอยขีดช่วนได้ จึงเหมาะแก่การใช้งานนอกสถานที่เป็นอย่างมาก ซ้ำยังมีความทนทานต่อการใช้งานด้วยค่าความทนทานระดับ 5 ATM Amazfit Stratos Plus Sport Watch จึงเป็นอีกนาฬิกาข้อมือัจฉริยะที่มีความสามารถด้านการออกกำลังกายที่ละเอียดและครอบคลุมต่อการใช้งานอย่างมาก

Tech Spec

Amazfit Stratos สเป็ค
product-spec-icon
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว

WiFi

ไม่มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

ขนาดหน้าจอ

1.34"

ความละเอียด

320 x 300 พิกเซล

ความจำภายใน

4 GB

Amazfit Stratos Plus Sport Watch

-4%

฿9,590

฿9,990