img
1/5
Anda Seat

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Demon

รหัสสินค้า 1631005000001 (64931)

ราคาปกติ ฿10,900
-4%

฿10,400

ประหยัดทันที 500 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 31 มีนาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 31 มีนาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

400.-

คูปองส่วนลด Gaming Chair

ช้อปครบ 7,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

ลดเพิ่ม

100.-

คูปองส่วนลด Gaming Chair

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

ลดเพิ่ม

500.-

คูปองลด Anda Seat

ช้อปครบ 8,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

ลดเพิ่ม

1,000.-

คูปองลด Anda Seat

ช้อปครบ 15,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 6 ปี (ไม่รวมหนัง)

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เก้าอี้เกมมิ่งจากแบรนด์คุณภาพ แข็งแรงทนทาน

โฟมที่รองนั่งสองชั้นนุ่มสบายไม่เหมือนใคร

พนักวางแขนสองมิติ

ปรับเอนได้มากถึง 90 – 160 องศา

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิวเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon เหมาะกับใคร ?


Dark Demon เป็นอีกหนึ่งผลงานการออกแบบของ Anda Seat ที่ใช้ประสบการณ์และความรู้จากการออกแบบและผลิตเก้าอี้สำหรับรถแข่งร่วม 10 ปี มาพัฒนาเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยความรุ้ทางสรีระศาสตร์ผนวกกับเทคโนโลยีการผลิตทำให้เก้าอี้ของ Anda เต็มไปด้วยฟีเจอร์มากมาย สำหรับ Dark Demon นั้นเป็นเก้าอี้ขนาดใหญ่ แต่รับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 150 กิโลกรัม บอดี้ของเก้าอี้จะมีทรงหนากว่าเก้าอี้รุ่นอื่น ๆ ของ Anda Seat ทำให้มีความหนาของเบาะที่มากกว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบเบาะหนา ๆ นุ่ม ๆ เป็นพิเศษยิ่งเบาะของ Anda Seat เป็นเบาะที่ใช้โฟม 2 ชั้น ยิ่งทำให้เก้าอี้เบาะหนา ๆ แสดงศักยภาพออกมาได้ดียิ่งขึ้นไปอีก ตัวเก้าอี้ตัวนี้เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความสูงระหว่าง 155 – 185 เซนติเมตรโดยที่ตัวความสูงเบาะจะอยู่ระหว่าง 45 – 54 เซนติเมตร และมีความลึกถึง 50 เซนติเมตรช่วยแบ่งเบาภาระสำหรับผู้ใช้งานที่ขายาวมาก ๆ ได้เป็นอย่างดี

Key Highlight


  • 2-Layer mold Shaping foam
  • 3D Armsets
  • 90 – 160 Degree Tilt
  • Rocking System
  • Life Time Warranty

อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • ชิ้นส่วนสำหรับประกอบเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon
  • อุปกรณ์ช่วยเหลือสำหรับการประกอบเก้าอี้
  • หมอนสำหรับใช้รองคอและหลัง
เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon foam high density memories foam

เบาะโฟม 2 ชั้น พร้อมหนังหุ้มเกรดพรีเมียม


เก้าอี้ Anda Seat Dark Demon จะมาพร้อมกับเบาะโฟมภายในแบบพิเศษ ที่เป็นแบาะโฟม 2 ชั้นที่มีความนุ่มสบายสุดๆ โดยชั้นในสุดจะเป็นโฟม High Density ที่มีความนุ่มสบาย และชั้นนอกที่เป็นเบาะ Memory Foam ที่ช่วยกระจายน้ำหนักเวลานั่ง และปิดท้ายด้วยหนังเทียม PVC เกรดพรีเมียมที่ทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันคราบเปื้อนและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่าง

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon pillow cusion

มีทั้งหมอนรองคอ และหมอนรองหลัง


เก้าอี้ Anda Seat Dark Demon ยังมาพร้อมกับหมอนรองคอ และหมอนรองหลังที่ช่วยให้การนั่งเอนพิงต่างๆ ของเรานั้นมีความสบาย ตอบโจทย์การเอนพิงแบบสุดๆ ด้วยหมองรองวัสดุจากเมมโมรี่โฟมที่นุ่มสบายกาย ช่วยให้เราสามารถนั่งบนเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างถูกสุขลักษณะ ตอบโจทย์การเล่นเกมสไตล์ Ergonomic เพื่อสุขภาพที่ดี นั่งเล่นเกมต่อได้ยาวๆ

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon 3d armrest

ที่วางแขน 3D รับกับทุกท่า


ที่วางแขนของเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon นั้นจะเป็นที่รองแขนแบบ 3D ที่ช่วยในการซัพพอร์ตแขนของเราได้อย่างพอดีสุดๆ โดยที่ที่รองแขนนี้จะถูกหุ้มด้วยหนัง PU ที่นุ่มสบายแขน พร้อมๆ กับสามารถปรับได้ถึง 3 ทิศทาง ได้แก่ ความสูงขึ้น - ลง, ปรับเลื่อนเข้าออก และการปรับหมุนหันซ้าย - ขวา ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของเราให้มากที่สุด

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon recline degreee

เอนหลังได้ถึง 160 องศา


สำหรับการเอนหลังของเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon รุ่นนี้จะสามารถปรับเอนหลังได้ตั้งแต่ 90 - 160 องศาได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเล่นเกมจริงจัง ดูหนังฟังเพลง หรืองีบหลีบซักครู่ ด้วยระบบกลไกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้รับกับน้ำหนักตัวขณะเอนหลัก ทำให้เก้าอี้ Anda Seat Dark Demon รุ่นนี้ปรับเอนได้อย่างปลอดภัย คลายความเมื่อยล้ำได้ไม่ต้องกังวลใจ

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon structure steel

วัสดุโครงสร้างที่แข็งแรง รับได้ถึง 180 กิโล


โครงสร้างของเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon รุ่นนี้ถือว่ามีความทนทานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยวัสดุโครงสร้างที่ใช้เป็นแท่งเหล็กเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 22 มิลลิเมตร ที่ทั้งทนทานและแข็งแรง รองรับสรีระการนั่งของมนุษย์ พร้อมกับไฮดรอลิก Class 4 ที่ทนทานไม่แพ้กัน การันตีด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐาน SGS ของ EU และยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัม ถูกใจคนตัวใหญ่ไซซ์คงทนไม่น้อยเลย

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon cart wheels

ฐานอลูสุดทน พร้อมล้อเลื่อนไซซ์ใหญ่


ฐานของเก้าอี้ Anda Seat Dark Demon รุ่นนี้จะใช้วัสดุจากอลูมีเนียมที่ช่วยเสริมให้ตัวเก้าอี้นั้นมีความทนทานเพิ่มขึ้นไปอีก พร้อมกับการการันตีความแข็งแรง ด้วยการทดสอบการรับน้ำหนักกว่า 600 กิโลกรัม ควบคู่ไปกับล้อเก้าอี้ขนาดใหญ่ถึง 60 มิลลิเมตร ช่วยให้การเคลื่อนไหวเก้าอี้รุ่นนี้ลื่นไหลสุดๆ ไม่มีอะไรมากสยบได้ง่ายๆ

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon molded foam pvc leather

รายละเอียดทั่วไป


เก้าอี้ Anda Seat Dark Demon เป็นเก้าอี้เกมมิ่งอีกหนึ่งตัวของ Anda Seat ที่ดึงเอาศักยภาพของเทคโนโลยีที่ Anda Seat มีมาออกมาใช้ได้สูงสุด ด้วยเบาะที่หนากว่าเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นอื่น ๆ ของ Anda Seat ทำให้ศักยภาพของ 2-Layer mold Shaping foam หรือโฟมสองชั้นนั้นแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ เพราะความหนาที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้เห็นความแตกต่างของการผสมผสานกันระหว่างโฟมทั้งสองชนิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นตัวเก้าอี้ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานมาจรฐานของเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไปครบถ้วนทั้ง Rocking System ที่ช่วยแบ่งเบาภาระจากน้ำหนักตัว หรือการปรับเอนระหว่าง 90 – 160 องศาเพื่อให้ได้ตำแหน่งเก้าอี้ที่เหมาะกับผู้นั่งมากที่สุดนั่นเอง ในส่วนของพนักวางแขนนั้นก็เป็นพนักวางแขนแบบสามมิติที่สามารถปรับเลือนพนักขึ้นลงหรือไปข้างหน้าหรือหลังได้ตามอิสระ รวมไปถึงปรับหมุนเพื่อหาองศาที่ผู้ใช้ต้องการได้ นอกจากนั้นตัวเฟรมเก้าอี้ยังรับประกันตลอดชีวิตเรียกได้ว่า จะหักจะพังก็สามารถเปลี่ยนได้ตลอดนั่นเอง

บริการประกอบสินค้า

*** ไม่มีบริการประกอบสินค้า ***

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ฟีเจอร์พิเศษ

การปรับความสูงเบาะ, เมมโมรีโฟม

วัสดุหุ้มเบาะ

หนังเทียม

วัสดุโครงเก้าอี้

เหล็ก

น้ำหนัก

26 กก.

รองรับน้ำหนัก (kg)

180 กก.

เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat Dark Demon

-4%

฿10,400

฿10,900