บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

คีย์บอร์ด Asus CERBERUS MECH RGB Mechanical Keyboard Blue Switch (Thai)

Asus
รหัสสินค้า: 1594031000001

คีย์บอร์ด Asus CERBERUS MECH RGB Mechanical Keyboard Blue Switch (Thai)

รหัสสินค้า: 1594031000001
ราคาปกติ 2,990 บาท ราคา 2,790 บาท

ส่วนลด 200 บาท (6%)

มีสินค้า

  • คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพดีในราคาย่อมเยา
  • ปรับแต่งแสงสีได้ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์
  • Mechanical Switch รองรับการกดมากถึง 70 ล้านครั้ง
  • เลย์เอาต์คีย์บอร์ดเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภาายใน 2-3 วันทำการ

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพดีในราคาย่อมเยา
  • ปรับแต่งแสงสีได้ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์
  • Mechanical Switch รองรับการกดมากถึง 70 ล้านครั้ง
  • เลย์เอาต์คีย์บอร์ดเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

สสินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Red Switch ซื้อ

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard พร้อมกับ Mechanical Switch จาก Kaihua อีกหนึ่งผู้ผลิต Mechanical Switch อีกรายจากประเทศจีนที่ชาวไทยมักคุ้นเคยผลิตภัณฑ์ Mechanical Switch ของแบรนด์นี้ในนาม Kailh Switch สำหรับ Mechanical Switch ของ Kaihua ให้ได้ทั้งความรู้สึกที่สัมผัสกระชับและรวดเร็วต่อการกดใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานต่อหนึ่งปุ่มที่มากกว่า 70 ล้านครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะสามารถใช้ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard เป็นระยะเวลายาวนานไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในรูปแบใดก็ตาม จะเล่นเกม, พิมพ์งานหรือใช้งานทั่วไป ก็ไม่เป็นปัญหากับ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard อย่างแน่นอน

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Red Switch ชาย

ใช้งานลื่นไหล ไม่มีปุ่มหลอน

สำหรับเกมเมอร์หรือผู้ใช้งานคีย์บอร์ดเป็นประจำว่าในคีย์บอร์ดประเภททั่วไปไม่ว่าจำเป็นคีย์บอร์ดปกติหรือคีย์บอร์ดในรูปแบบ Mechanical Keyboard ล้วนสามารถพบเจออาการ Ghosting ซึ่งคืออาการปุ่มบางปุ่มไม่ทำงานเมื่อกดปุ่มคีย์บอร์ดหลายปุ่มพร้อมกันในช่วงเวลาเดียวกับ แต่สำหรับ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard มีคุณสมบัติป้องกันอาการ Ghosting ด้วยเทคโนโลยี N-Key Rollover หรือที่รู้จักในชื่อย่อว่า NKRO ผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอาการ Ghosting อย่างแน่นอนเมื่อใช้งาน แม้จะกดปุ่มคีย์บอร์ดหลายปุ่มในช่วงเวลาเดียวกันก็ตาม

สีสันสไตล์ RGB ให้เลือกมากกว่า 10 ล้านสี

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard  มาพร้อมกับความสามารถในการควบคุมและดัดแปลงรูปแบบสีแสงไฟปุ่มคีย์บอร์ดตามความต้องการของผู้ใช้ได้มากกว่า 10 ล้านรูปแบบ โดยแสงไฟปุ่มคีย์บอร์ดเป็นรูปแบบ RGB Backlit จึงให้ความสดสว่างแก่สีมากกว่าปกติ ผู้ใช้งานจึงสามารถปรับแต่งรูปแบบแสงไฟของ Keyboard ตามความต้องการเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกกว่าเดิมได้

ปรับแต่งปุ่มมาโครระหว่างการใช้งานได้ทันที

ด้วยปุ่มสำหรับการตั้งค่ามาโครโดยเฉพาะทำให้ผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard  สามารถกดเรียกใช้งานมาโครที่ตั้งไว้ภายในการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทำให้ผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard สามารถใช้งานปุ่มมาโครได้แม้จะต้องเปลี่ยนไปใช้คอมพิวเตอร์ตัวอื่นที่ไม่มีซอฟต์แวร์ตั้งค่ามาโครของ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard  

โปรไฟล์คีย์บอร์ดแยกสำหรับแต่ละเกม

เมื่อผผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard   เล่นเกมที่แตกต่างกันไป ย่อมมีการใช้งานปุ่มบนคีย์บอร์ดที่แตกต่างกันไปตามแต่ละเกม Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard   สามารถตั้งโปรไฟล์ปุ่มคีย์บอร์ดแยกสำหรับแต่ละเกมได้ ทำให้การสลับเกมเล่นไปมาสะดวกมากกว่าเดิม ไม่ต้องคอยมาสร้างโปรไฟล์ใหม่ในซอฟต์แวร์เสมอไป

ไม่มีกดพลาดด้วย Windows Key Lock

เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานคีย์บอร์ดเมื่อเล่นเกมกันทุกคนที่ในบางครั้งบางคราอาจจะเผลอไปกดปุ่ม Windows Key อย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำให้จังหวะการเล่นเกมต้องชะงักลงอย่างน่าหงุดหงิด Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard มาพร้อมกับความสามารถในการล็อคปุ่ม Windows Key เพื่อตัดการใช้งานชั่วคราว ผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard   ระหว่างการเล่นเกมจึงสามารถมั่นใจได้ว่าแม้จะกดไปโดนปุ่ม Windows Key ก็จะไม่รบกวนการเล่นเกมอย่างแน่นอน

ควบคุมการเล่นเพลงและสื่อมัลติมีเดียต่างๆ

ด้วยปุ่ม Multimedia Control Key ที่ติดมากับ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระดับเสียงขณะการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ ในขณะเล่นเกม

การเชื่อมต่อ

 • • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x คีย์บอร์ด Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Switch

Kaihua Blue Switch

ผู้ใช้งานหรือเกมเมอร์บางรายอาจจะไม่คุ้นเคยกับ Mechanical Switch ในนามว่า Kaihua Switch แต่อันที่จริงแล้วก็คือ Kailh Switch ที่เป็นอีกหนึ่งเจ้าในวงการ Mechanical Switch ที่เกมเมอร์ชาวไทยคุ้นเคยกันดี โดยสำหรับ Blue Switch นั้นจะเป็น Mechanical Switch ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความแม่นยำในการกดปุ่มไม่ให้ผิดพลาด ด้วย Blue Switch ที่ใช้แรงกดปุ่ม 50 กรัมต่อการกดและมาพร้อมกับเสียงกดปุ่มอันเป็นเอกลักษณ์เมื่อใช้งาน ทำให้ Kaihua Blue Switch เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องพิมพ์งานเป็นประจำและชอบเสียงคลิ๊กประจำตัวของ Kaihua Blue Switch

Key-Highlight

 • • คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพดีในราคาย่อมเยา
 • • ปรับแต่งแสงสีได้ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์
 • • Mechanical Switch รองรับการกดมากถึง 70 ล้านครั้ง
 • • เลย์เอาต์คีย์บอร์ดเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก

ไฟและ Software

ผู้ใช้งาน Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard สามารถปรับแต่งไฟและโปร์ไฟลรวมถึงมาโครได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากต้องการปรับแต่งหรือเปลี่ยนแปลงให้มากกว่าเดิมสามารถทำได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ของ Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard ที่มีให้ดาวน์โหลดผ่านเว็บอย่างเป็นทางการของ Asus ได้

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Red Switch ราคา

สรุป Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch เหมาะกับใคร?

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพดีในราคาที่ไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทั้งยังมีความสามารถในการตั้งค่าหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบต่างๆ ของคีย์บอร์ดได้โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เสริม (แต่สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์มาเพิ่มได้หากต้องการตั้งค่าให้ละเอียดกว่าเดิม) อีกทั้ง Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch ยังมีเลย์เอาต์ของชุดปุ่มคีย์บอร์ดที่เรียบง่าย จึงทำให้ผู้ที่ไม่เคยใช้คีย์บอร์ดเกมมิ่งมาก่อนสามารถทำความเข้าใจและใช้งานได้อย่างรวดเร็ว Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Blue Switch ใช้ Mechanical Switch เป็น Kaihua Switch ที่รองรับการกดสูงสุดถึง 70 ล้านครั้ง จึงมีความทนทานสูงเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดแบบปกติที่ชุดปุ่มคีย์บอร์ดเป็นแบบ Membrane Switch ที่รองรับการกดได้แค่เพียง 8-12 ล้านครั้ง

Tech Spec

Asus Cerberus Mech RGB Mechanical Keyboard Red Switch สเป็ค


หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี