img
1/4
Asus

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset

รหัสสินค้า 1594634000001 (104122)

ราคาปกติ ฿3,890
-0%

฿3,890

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

100.-

คูปองส่วนลด ASUS

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

การออกแบบสุดเท่พร้อมรางวัล reddot winner 2022

High-resolution ESS 9280 Quad DAC™ ในตัว

รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 surround

ไมค์แบบ Beamforming พร้อม AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset ราคา

สรุป หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset เหมาะกับใคร?


หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset ราคา เบาสบายกระเป๋า มาพร้อมจุดเด่นที่หลากหลายและครบครัน ทั้งรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่เท่ ทันสมัย ตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย การสวมใส่ที่เบาสบายศีรษะ ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ รองรับการใช้งานกับหลากหลาย Platform เกมมิ่ง และแนวเสียงที่ฟังสนุก สมจริง ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสไตล์ Asus ROG ซึ่งราคาเท่านี้บอกเลยว่าคุ้มค่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


โดย หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังเกมมิ่งมีสายสวมใส่แบบ Over Ear ครอบหู โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการรองรับการเล่นเสียงคุณภาพสูงด้วยการใส่ DAC เสียงระดับพรีเมียมอย่าง High-resolution ESS 9280 Quad DAC™ มาภายในตัว ตอบโจทย์การฟังเพลงและการฟังเสียงในเกมที่มีคุณภาพสูงและโดยไม่ต้องต่อ DAC นอกให้วุ่นวาย รองรับระบบเสียง Virtual 7.1 surround พร้อมด้วยไดรเวอร์เสียงขนาดใหญ่ถึงข้างละ 50 มิลลิเมตร สนทนาได้ครบถ้วนทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนแบบ Beamforming พร้อม AI อัจฉริยะที่จะช่วยประมวลผลและตัดเสียงแทรกขณะสนทนาออกไปให้เหลือแต่เสียงสนทนาที่ใส และคมชัด โดดเด่นด้วยไฟแสดงผล RGB ที่ด้านข้างหูฟังโดยแสดงสีสันได้มากกว่า 16.8 ล้านสีรวมถึงสามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ รูปร่างหน้าตาสุดเท่ ทันสมัยและสวมใส่สบายหูด้วยวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังการันตีด้วยรางวัล reddot winner 2022 อีกด้วย รองรับการใช้งานกับหลากหลายแพลตฟอร์มด้วยการเชื่อมต่อ USB A และ USB C ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch และ Smartphone ต่างๆ อีกด้วย

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset รูปทรงเท่ล้ำสมัย

Key-Highlight


 • หูฟังเกมมิ่มมีสายสวมใส่แบบ Over Ear สบายศีรษะ
 • การออกแบบสุดเท่พร้อมรางวัล reddot winner 2022
 • High-resolution ESS 9280 Quad DAC™ ในตัว
 • รองรับการขับเสียงคุณภาพสูงทั้งการฟังเพลงและเล่มเกม
 • รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 surround
 • ไดรเวอร์เสียงภายในขนาดใหญ่ 50 มิลลิเมตร
 • ไมค์แบบ Beamforming พร้อม AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ
 • ไฟแสดงผล RGB แสดงสีสันได้มากถึง 16.8 ล้านสี
 • คสบคุมสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่บนตัวอย่างครบครัน
 • รองรับการใช้งานกับหลากหลาย Platform Gaming

การเชื่อมต่อ


 • USB A
 • USB C


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Asus ROG Fusion II 300
 • 1 x ROG Hybrid ear cushion
 • 1 x อแดปเตอร์ USB C to USB A
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของ หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset สวมใส่สบายหู

หน้าตาสุดเท่พร้อมรางวัล reddot winner 2022


หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset เป็นหูฟังเกมมิ่งมีสาย สวมใส่แบบ Over Ear หรือก็คือครอบหู มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ไม่ซ้ำใครตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบอย่าง 2022 Red Dot Product Design Award ในขณะเดียวกันด้านการสวมใส่ก็ออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายหูมากๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 310 กรัมเท่านั้น รวมถึงมาพร้อม Ear Cushion ให้เลือกเปลี่ยนถึง 2 แบบ

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset เชื่อมต่อมีสาย

ESS 9280 Quad DAC ภายในตัว


หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset มาพร้อมความสามารถในการขับเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Resolution ทั้งการใช้งานเล่นเกมและในการใช้งานฟังเพลง ด้วย DAC-Amp รุ่น ESS 9280 Quad DAC ภายในตัว ทำหน้าที่ประมวลสัญญาณและขับเสียงคุณภาพสูงเพื่อความสมจริงสูงสุด ทั้งในการเล่นเกมและในการฟังเพลง โดยที่ไม่จำเป็นไปหา DAC-Amp ภายนอกต่อเพิ่มให้วุ่นวาย เรียกได้ว่าครบจบในตัว

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset ไมโครโฟน Beamforming พร้อม AI

ระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 surround


ภายใน หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset ยังมาพร้อมสเปกอีกมากมายแบบจัดเต็ม ทั้งการรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 surround ผ่านการขับเสียงจากไดรเวอร์เสียงพิเศษจาก Asus ที่มีขนาดใหญ่ถึงข้างละ 50 มิลลิเมตร การควบคุมที่ง่ายดายด้วยส่วนควบคุมที่อยู่บนตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนแบบ Beamforming พร้อม AI อัจฉริยะที่จะช่วยตัดเสียงแทรกและเสียงรบกวนขณะสนทนาออกไปจนหมด

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset รองรับหลากหลาย Platform

รองรับการใช้งานกับหลากหลาย Platform


ในส่วนของการเชื่อมต่อของ หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset จะเป็นการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB C มาพร้อมอแดปเตอร์ USB to USB A ทำให้รองรับการเชื่อมต่อกับแทบทุกแพลตฟอร์มการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น PC, Laptop, Mac, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch และ Smartphone นอกจากนี้ตัวหูฟังยังตอบโจทย์เกมเมอร์ด้วยไฟแสดงผล RGB ที่รองรับการแสดงผลสูงสุดถึง 16.8 ล้านสีสามารถปรับเปลี่ยนการแสดงผลได้ตามต้องการ

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset เสียงดี

รีวิวเสียง


ด้านแนวเสียงของ หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset ก็ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี ด้วยสเปกภายในที่ให้มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น DAC-Amp ระดับ Hi-Res ภายในตัว รวมถึงรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Virtual 7.1 surround และไดรเวอร์เสียงที่มีขนาดใหญ่ถึงข้างละ 50 มิลลิเมตรพร้อมการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีตามสไตล์ของ Asus ROG ทำให้แนวเสียงที่เด่นของหูฟังตัวนี้อยู่ที่การให้รายละเอียดรอบตัวได้คมชัด และสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทิศทาง หรือรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ โดยในส่วนของ บรรยากาศและความโอบล้อม สามารถทำได้ดีมีความสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง เมื่อลองนำไปเล่นเกม Open World เช่น GTA V ก็สามารถให้รายละเอียดได้แบบว่าครบถ้วน ทั้งเสียงผู้คนเดินไปมา เสียงลมพัด เสียงรถ รวมไปถึง Sound Effect สภาพอากาศหรือเวลายิงต่อ สู้ ระเบิดต่างๆ ก็ทำได้ดีเช่นกัน การระบุตำแหน่งและทิศทาง สามารถจับได้ไม่ยากว่าเสียงฝีเท้ามาจากทิศไหน หรือเสียงปืนถูกยิงขึ้นห่างไปเพียงใด เช่นในเกม PUBG สามารถติดตามเสียงรอบๆได้ว่ามาจากทิศทางใด เครื่องบินบินผ่านไปทางใด และรอบๆบ้านมีเสียงฝีเท้าเข้ามาใกล้หรือไม่ นอกจากนั้นแนวเสียงที่เด่นในโทนกลางๆทำให้สามารถฟังเพลงได้เพลินๆ และดูหนังได้เช่นกัน และยังสามารถใช้ ระบบ Surround 7.1 ในขณะที่ดูหนังได้อีกด้วย ซึ่งเสียงที่ได้ก็มีความสมจริงมากๆ ดูหนังได้สนุกเหมือนอยู่ในโรงหนังเลยทีเดียว

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

USB-C, USB-A

ไมโครโฟน

มีไมค์

ไฟ RGB

มีไฟ

อิมพีแดนซ์

32Ω

การตอบสนองความถี่

20Hz - 40kHz

ความยาวสาย

2 m

น้ำหนัก

310.00 g

หูฟัง Asus ROG Fusion II 300 Gaming Headset

฿3,890

฿3,890