img
Audio-Technica

หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKR7TW True Wireless

รหัสสินค้า 1129153000001 (72799)

ราคาปกติ ฿9,900
-0%

฿9,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Grey

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Audio-Technica Global Store 5%

เมื่อซื้อสินค้า Audio-Technica

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Grey

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (W Gadget) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รูปทรงแบบ 3D Loop กระชับหู

ไดร์เวอขนาด 11 มิลลิเมตร

มาพร้อม DAC-Amp ภายในตัว

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKR7TW True Wireless

thumbnail-audio-technica-ath-ckr7tw-true-wireless

สรุป หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKR7TW True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKR7TW True Wireless ราคา อาจจะดูสูงแต่ถ้าเทียบกับ True Wirless ในตลาดต้องบอกเลยว่า ยังไม่สูงที่สุด แต่ภายในนั้นอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชั่นสุดคุ้มค่า แค่เรื่องเสียงก็ต้องบอกแล้วว่าแทบจะกินขาด ด้วยแนวเสียงที่ฟังได้ครอบคลุมหลากหลายแนว ทั้งไดร์เวอร์แบบพิเศษ การออกแบบภายใน รวมไปถึงที่สำคัญคือ DAC-Amp ภายในตัว แค่นี้ก็คุ้มไปมาก ๆ แล้ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการสินค้าที่เป้นความผสมผสานระหกว่างเสียงอันทรงคุณภาพและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด เพราะมาพร้อม Bluetooth 5.0 การเชื่อมต่อที่ปราศจากสายอย่างแท้จริงนั่นเอง

รายละเอียดทั่วไป


สำหรับ Audio-Technica หรือ ATH แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีแฟนๆ อย่างมากมายไม่แพ้ Sony ก็เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่ลงมาจับตลาด True Wireless ด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับความสามารถที่เรียกได้ว่าจัดแน่นจัดเต็มจริงๆ และล่าสุดกับ True Wirless ที่แน่นอนว่าไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมกับระบบเสียงอันกระหึ่ม สมจริง เป็นเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแบบบริสุทธิ์ ทรงพลังตามชื่อซีรีส์ CKR นั่นเอง โดยสำหรับ ATH-CKR7TW จัดเป็น หูฟังอินเอียร์ไร้สายอิสระ True Wireless In-Ear Headphone มาพร้อมกับไมโครโฟนภายในตัวสำหรับการคุยสนทนาโทรศัพท์ สามารถรับเสียงได้คมชัด สนทนาได้อย่างสบายๆ ไม่พลาดในทุกการติดต่อ และยังมาพร้อมกับส่วนควบคุมในตัวสำหรับการรับ/วางสาย เล่น/หยุดเพลง และเพิ่ม/ลดเสียง เป็นต้น ภายในมาพร้อมไดร์เวอร์เสียงอันทรงพลังขนาดใหญ่ถึง 11 มิลลิเมตร เป็นไดร์เวอร์แบบ Exclusive Drivers หรือไดร์เวอร์แบบพิเศษเฉพาะแบรนด์ที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี ใช้การตัดแบบเพชรเคลือบไดอะแกรมด้วยคาร์บอนและ Pure Iron Yokes เพื่อการขับและส่งสัญญาณที่มีความใสและบริสุทธิ์แบบสุดๆ ลดคลื่นรบกวนและเสียงแทรกอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นอีกจุดที่เป็นจุดขายนั่นก็คือมี DAC-Amp คุณภาพสูงโดยเลือกใช้ชิปรุ่น AK4375 จากค่าย AKM ที่จะช่วยทำให้เสียงที่ได้จากรุ่นนี้ดังกระหึ่มและเก็บครบทุกย่านทุกไดนามิคแบบเกินตัว จนแทบไม่เชื่อหูตัวเองว่านี่เป็นสินค้าไร้สาย ส่วนของวัสดุทั้งภายในและภายนอกก็เลือกใช้แต่เกรดพรีเมียมคุณภาพเยี่ยมเช่น Stainless Steel รวมไปถึงการออกแบบที่ส่วนของการสวมใส่ใช้เทคโนโลยี 3D Loop ที่พอดีกับใบหูได้ง่าย กระชับกับช่องหู ใส่แล้วแม้เคลื่อนไหวแรงๆ ก็ไม่หลุดแน่นอน และส่วนของภายในที่ทำให้สามารถส่งสัญญาณได้เป็นอย่างดีทำให้เสียงที่ได้ออกมาพิเศษกว่าแบรนด์อื่นๆ นั่นเอง มาพร้อมแบตเตอรี่ตอบโจทย์การใช้งานไร้สายด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับพกพาที่ชาร์จเพิ่มได้อีก 9 ชั่วโมงรวมแล้วเป็น 15 ชั่วโมง นอกจากนั้นส่วนของการเชื่อมต่อนั้นมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้อย่างเสถียรกว่ารุ่นเก่าๆ ที่ผ่านมามากๆ และยังรับสัญญาณได้คมชัด มีระยะไกล และประหยัดพลังงานอีกด้วย ที่สำคัญคือรองรับ Codec คุณภาพสูงเช่น aptX รับสัญญาณไร้สายคุณภาพเทียบเท่า CD ได้อีกด้วย

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Audio-Technica ATH-CKR7TW
 • 1 x จุกซิลิโคน (XS, S, M, L)
 • 1 x เคสเก็บและชาร์จในตัว
 • 1 x สาย USB

Key-Highlight


 • หูฟังไร้สาย True Wireless
 • รูปทรงแบบ 3D Loop กระชับหู
 • รีโมทและไมโครโฟนในตัว
 • ไดร์เวอขนาด 11 มิลลิเมตร
 • มาพร้อม DAC-Amp ภายในตัว
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง

รีวิวเสียง


ย่านเสียงกลางมีเนื้อเสียงที่เข้มข้น เนื้อเสียงอิ่ม ฟังเสียงร้องได้ชัดถ้อยชัดคำ ส่วนเสียงเบสคือเป็นเบสลูกใหญ่ เนื้อเยอะ มวลลูกโตกำลังดี ปลายเก็บตัวได้ดี ไว ไม่ทิ้งเบสย้อย เสียงแหลมชุ่มไม่แห้งแบน ทอดปลายยกได้สูง รายละเอียดต่างๆ มีให้รู้สึก ไม่แหลมจนบาดหูแล้วไม่ได้ยินรายละเอียด ถือว่าทำได้ดีพอตัว ด้านเวทีถือว่ากำลังดี มีขนาดกลางๆ เครื่องดนตรีไม่มีทับกัน จัดวางเว้นช่วงได้ดี แยกเสียงซ้ายขวาได้ดีเช่นกัน เสียงร้องจะอยู่ตรงกลางเสียงร้องคมชัด ชัดถ้อยชัดคำ และอยู่ลึกไปด้านหลังเล็กน้อย


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ประเภทหูฟัง

หูฟัง In-Ear

ชนิดไดร์เวอร์

Dynamic

CODEC ที่รองรับ

aptX

การตอบสนองความถี่

5 - 45000 Hz

อิมพีแดนซ์

16 ohms

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

6 ชม

หูฟังไร้สาย Audio-Technica ATH-CKR7TW True Wireless

฿9,900

฿9,900