img
Audio-Technica

หูฟัง Audio-Technica ATH-LS70iS In-Ear

รหัสสินค้า 1129099000001 (18464)

ราคาปกติ ฿4,990
-0%

฿4,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5%

Audio-Technica Global Store 5%

เมื่อซื้อสินค้า Audio-Technica

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,663.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,247.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (W Gadget) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง in-ear ดีไซน์ทันสมัย

ทำจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรง ทนทาน

ไดร์เวอร์แบบ Dual Symphonic

เสียงร้องมีมวล อิ่ม เบสลงลึก อิมแพคดี

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Audio Technica ATH-LS70

ถ้าเอ่ยชื่อของ Audio Technica หลาย ๆ คนคงต้องคุ้นหู คุ้นตากันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะแบนด์นี้เป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้  และทางแบรนด์ได้ออกหูฟังซีรีย์ใหม่คือ LS Series หน้าตาของหูฟังมีหน้าตาที่ทันสมัยกว่ารุ่นก่อน และยังมาพร้อมกับราคาที่น่าคบหา จับต้องได้อีกด้วย

Audio Technica ATH LS70 หูฟัง in ear

วันนี้จะมาพูดถึงหูฟัง Audio Technica ATH-LS70 เป็นหูฟังแบบ in-ear มีน้ำหนัก 6.5 กรัม หน้าตาของหูฟังตัวนี้ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ความโค้งมนของสาย แต่หูฟังรุ่นนี้ได้ปรับเปลี่ยนตัวหูฟังให้มีลักษณะที่มีเหลี่ยม มีมุม ให้ดูมีความทันสมัยขึ้นกว่ารุ่นก่อนเวลาใส่จะดูเรียบแบนราบไป พอดีกับหู ตัวหูฟังได้ทำจากวัสดุที่เป็นพลาสติกอย่างดี ตัวเนื้อพลาสติกมีความเงางาม เคลือบด้วยคาร์บอนให้มีความแข็งแรงทนทาน แถมยังมีโลโก้  Audio Technica สกรีนไว้อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง โดยตัวหูฟังนั้นสามารถถอดปรับเปลี่ยนสายได้ ใช้ขั้ว A2DC ในการต่อเข้ากับหูฟัง จึงง่ายกับการปรับเปลี่ยนสายเพื่อทำให้คุณภาพเสียงดียิ่งขึ้น สายหูฟังมีขนาด 1.2 m ตัวปลั๊กจะเป็น 3.5 mm หรือ AUX (L-Type)

ส่วนภายในของหูฟัง  Audio Technica ATH LS70 ใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิค ขนาด 8.8mm ที่เรียกว่า Live Tuned  Dual Symphonic เป็นไดร์เวอร์แบบใหม่ ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีไดร์เวอร์ 2 ตัวทำงานใน 1 unit ซึ่งจะช่วยลดการเบี่ยงเบนของเสียง และให้เสียงที่ลงตัว ทำให้เสียงมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ให้ย่านเสียงตั้งแต่ 5 - 26,000 Hz ให้เสียงที่กระฉับกระเฉง รายละเอียดครบ แถมยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วย

อุปกรณ์ในกล่อง Audio Technica ATH-LS70

  • • 1 x หูฟัง Audio -Technica LS50
  • • 1 x จุกยางซิลิโคน 4 ขนาด
  • • 1 x ซองใส่หูฟัง

การเชื่อมต่อ

  • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

เสียง

หูฟัง Audio Technica ATH LS70 เป็นหูฟังที่ใช้ไดร์เวอร์แบบใหม่คือแบบ Live Tuned  Dual Symphonic ที่ช่วยลดการเบี่ยงเบนของเสียง จึงทำให้เสียงมีคุณภาพที่ดีมากขึ้น เสียงมีความนุ่มนวล มีมวล คุณภาพคุ้มค่ากับราคามาก ๆ

 

  • • เสียงกลาง : ให้เสียงร้องที่มีมวล มีน้ำมีนวล เสียงร้องอิ่ม มีความคมชัด เสียงสด กระฉับกระเฉง เสียงร้องจะเด่นออกมาอยู่หน้าชิ้นดนตรีเล้กน้อย ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับนักร้อง เหมือนมีนักดนตรีมาแสดงสดอยู่ข้างหน้าเวทีเลยทีเดียว
  • • เสียงสูง : มีความไหลลื่นของเสียง เสียงมีความพุ่ง เสียงสูงจะมีคงามเป็นประกายพอสมควร ให้รายละเอียดได้ครบ ปลายเสียงทอดยาวไปได้ไกลพอสมควร ฟังแล้วไม่บาดหู ฟังแล้วเกิดความเพลิดเพลิน
  • • เสียงเบส : เสียงเบสที่ได้เป็นลูกใหญ่ ลงได้ลึก และมีมวลมาก แต่กลับมีความกระชับ(หรือเก็บตัวได้รวดเร็ว) อย่างน่าแปลกใจ เรียกได้ว่าทาง Audio-Technica ทำการบ้านส่วนนี้มาได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอิมแพ็คที่แน่น และชัดเจนในทุกๆจังหวะที่มือกลองเหยีบลูกกระเดื่อง ทำให้เหมาะกับชาวร็อคเป็นอย่างมาก
  • • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้างกว่าหูฟัง in-ear ทั่วไปเล็กน้อย มีความโปร่ง เครื่องดนตรีแต่ละชิ้่นมีพื้นที่บนเวทีเป็นของตัวเอง ไม่ถูกเบียด หรือบดบัง ทำให้ผู้ฟังสัมผัสกับรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ไม่พลาดรายละเอียดสำคัญของเพลงไป
  • • แนวเพลงที่เหมาะสม : หูฟัง Audio Technica ATH LS70 สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว ด้วยความที่ตัวนี้มีเบสที่แน่น แรงปะทะดี หูฟังตัวนี้เหมาะกับแนวเพลง Rock/Metal/Pop-Rock/EDM/Hip-hop แต่ถ้าจะฟังเพลงแนวสบาย ๆ หูฟังตัวนี้ก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน
Audio Technica ATH LS70 รีวิว ราคา

สรุป Audio Technica ATH LS70 เหมาะกับใคร?

ด้วยความที่ Audio Technica ATH LS70 มีไดร์เวอร์แบบพิเศษ จึงทำให้มีคุณภาพเสียงที่ดีมากขึ้น มีเสียงร้องที่เด่นชัด กระฉับกระเฉง ให้เสียงเบสที่หนักแน่น สำหรับใครที่มองหากูฟังที่ราคาคุ้มค่าและคุณภาพดี สามารถฟังเพลงได้เรื่อย ๆ ทั้งวัน พกพาไปไหนมาไหนสะดวก ซึ่งหูฟังตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ประเภทหูฟัง

หูฟัง In-Ear

การตอบสนองความถี่

5 - 26,000 Hz

อิมพีแดนซ์

24.3 ohms

น้ำหนัก

6.50 g

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Audio-Technica ATH-LS70iS In-Ear

฿4,990

฿4,990