img
1/4
Audio-Technica

overlayBadgeหูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone

รหัสสินค้า 1129196000001 (100137)

ราคาปกติ ฿3,490
-42%

฿1,990

ประหยัดทันที 1,500 บาท

จำนวน :

฿1,990

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

5%

Audio-Technica Storeshop 5%

เมื่อซื้อครบ 1,000.-

หมดอายุ : 28 ก.พ. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ไดรเวอร์ 40 มม. ให้เสียงคุณภาพสูง รายละเอียดชัดเจน

Low Latency Mode ช่วยลดความหน่วงของสัญญาณไร้สาย

Multipoint Pairing จับคู่อุปกรณ์สองเครื่องได้พร้อมกัน

แบตเตอรี่สุดอึด 60 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิวหูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone

หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT wireless over ear Headphone

ในบรรดาหูฟังแบรนด์ยอดนิยมที่มีให้ได้เลือกซื้อมากมายหลากหลายรุ่นในตลาด เมื่อพูดถึงแบรนด์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นเชื่อได้ว่าชื่อของแบรนด์ Audio-Technica น่าจะขึ้นมาอยู่ในใจใครหลายคนเป็นเบอร์ต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ หลักๆ เลยคือในเรื่องของรูปร่างหน้าตาการออกแบบ ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Audio-Technica และยังสามารถสวมใส่ได้สบายกระชับหูด้วยเช่นกัน อีกจุดเด่นคือในเรื่องของแนวเสียงที่ทางแบรนด์ ATH เองนั้นมีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบที่ใครได้ฟังก็ติดใจกันได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับในรุ่น หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone ที่ไม่เพียงแต่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียม และการสวมใส่ที่สบายหูเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ทันสมัย เชื่อมต่อง่ายดายและให้สัญญาณที่มีความเสถียร รวมถึงเรื่องของแนวเสียงที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Audio-Technica โดย หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone จะโดดเด่นเพียงใด มีฟังก์ชันใดที่น่าสนใจ และน่าจับจองเป็นเจ้าของมากแค่ไหนนั้น เรามาดูรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

Key Highlight


 • ทำจากวัสดุที่มีความทนทาน ทนทาน สวมใส่สบาย
 • ดีไซน์แบบหูฟังสตูดิโอแยกเสียงภายนอกได้ดี
 • ไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ให้รายละเอียดชัดเจน
 • ตอบสนองต้อย่านความถี่ที่ 5 - 32,000 Hz
 • Low Latency Mode ช่วยลดความหน่วงได้ดี
 • Multipoint Pairing จับคู่พร้อมกันสองอุปกรณ์
 • ไมโครโฟนในตัว รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด
 • ปุ่มควบคุมระดับเสียงที่หูฟังข้างซ้าย
 • แบตเตอรี่สุดอึดใช้งานต่อเนื่อง 60 ชั่วโมง
 • ชาร์จเร็ว 10 นาที ใช้งานได้สูงสุด 3 ชั่วโมง
 • ใช้งานได้ทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Audio-Technica ATH-M20xBT
 • 1 x สาย USB C to USB A
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm. (ยาว 1.2 เมตร)
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT man hand grab

รีวิวเสียง หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone


ด้านสเปกเสียง หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone ก็ให้มาแบบจัดเต็มเพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในระดับ Studio ประกอบไปด้วยไดรเวอร์เสียงแบบ Dynamic Driver ขนาดใหญ่ถึง 40 มิลลิเมตร รองรับย่านความถี่ที่ 5 - 32,000 Hz มี Sensitivity ที่ 100 dB/mW และ Impedance ที่ 36 ohms โดยผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีจากทาง Audio-Technica ทำให้เสียงที่ได้นั้นไม่เพียงตอบโจทย์การใช้งานในระดับมืออาชีพหรือใช้งานใน Studio เท่านั้น แต่การใช้งานฟังเพลงทั่วๆ ไปที่เน้นรายละเอียดเสียงที่ไพเราะก็พูดได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานด้วยเช่นกัน ซึ่งรายละเอียดเสียงของ หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone มีดังนี้


 • เสียงกลาง: สำหรับย่านเสียงกลางต้องบอกเลยว่าเป็นย่านเสียงเด่นที่สุดในรุ่นนี้ โดยให้เสียงที่มีความใส เนื้อเสียงเคลียร์ รายละเอียดเสียงครบถ้วนแจกแจงออกมาได้อย่างชัดเจน ได้ยินแม้แต่เสียงเอฟเฟกต์ที่เป็น Noise หรือเสียงเอฟเฟกต์ที่เป็นอนาล็อก ให้ประสบการณ์การฟังที่สามารถรวบรายละเอียดทั้งหมดได้อย่างที่ในหูฟังบางรุ่นไม่สามารถทำได้
 • เสียงแหลม: ส่วนของย่านเสียงแหลมนั้นมีความเป็นประกาย ทอดเสียงออกไปได้ไกล ให้รายละเอียดระยิบระยับ เนื้อเสียงมีความเนียนแน่นไม่มีสากเสี้ยนมาบาดหูตลอดการฟัง ส่วนปลายเสียงสามารถตัดเก็บได้เป็นอย่างดีไม่มีอาการเสียงพร่าปลาย ภาพรวมเสียงมีความหวานและไล่ตัวโน๊ตได้ตรงไม่มีผิดเพี้ยนแม้แต่น้อย
 • เสียงเบส: สำหรับย่านเบสในรุ่นนี้หลังจากที่ทีมงานได้ทดลองฟังพบว่าไม่ได้ให้เสียงเบสที่ลงได้ลึกและหนักตูมตามแบบหูฟังเน้นเบสทั่วๆ ไป แต่เป็นย่านเสียงเบสที่เน้นในเรื่องรายละเอียดเป็นหลัก โดยเมื่อฟังแล้วสามารถสัมผัสได้ว่ามีเสียงเบสอยู่ในเพลงที่ฟังแต่ไม่ได้พุ่งออกมา ทำให้เหมาะกับการใช้งานใน Studio ที่ต้องการเสียงที่เที่ยงตรงไม่ได้เน้นในย่านใดย่านหนึ่งจนเกินไปซึ่งอาจทำให้เมื่อมิกซ์เสียงออกมาแล้วอาจจะทำให้เสียงที่ได้นั้นผิดเพี้ยนได้ ทำให้ตอบโจทย์คนทำงานใน Studio หรือผู้ที่ชอบฟังเพลงด้วยแนวเสียงแบบ Studio ไม่คัลเลอร์หรือจูนไปย่านใดย่านหนึ่เป็นพิเศษ
 • เวทีเสียง: ด้านเวทีและมิติเสียงมีความกว้างในระดับพอดี ไม่ได้กว้างจนโล่งและก็ไม่ได้แคบจนให้ภาพรวมเสียงที่อุดอู้ โดยการจัดวางเครื่องดนตรีต่างๆ ทำมาได้เป็นอย่างดี จัดเรียงได้อย่างเป็นระเบียบ เว้นระยะและเว้นที่ออกจากกันได้กำลังพอดี ทำให้เสียงที่ได้นั้นไม่ทับหรือปนกันจนมั่ว รับรู้ได้งง่ายว่าเครื่องดนตรีชิ้นใดเป็นชิ้นใด และยังให้ทิศทางเสียงที่แม่นยำ ฟังแล้วรู้ได้ทันทีว่าเสียงใดมากจากทิศทางใด


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Acoustic / Jazz / Pop-Rock

สรุป หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone เหมาะกับใคร?


Audio-Technica ATH-M20xBT เป็นหูฟังครอบหูไร้สายรุ่นรองจากพี่ใหญ่ ATH-M50XBT2 รูปลักษณ์ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจจากหูฟังสตูดิโอแบบมีสายรุ่น ATH-M20x สวมใส่สบาย กระชับ กันเสียงภายนอกได้ดี และมีความทนทาน จุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้คือมาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิกขนาด 40 มม. ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี เน้นความหนักแน่นของย่านเบสและย่านแหลมที่มีความเที่ยงตรงสูง ตอบสนองความถี่ได้กว้างตั้งแต่ 5 - 32,000 Hz ให้เสียงที่ชัดเจนครบถ้วนเต็มช่วง รายละเอียดครบทุกเม็ด


Audio-Technica ATH-M20xBT มาพร้อมไมโครโฟนในตัว รับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional พร้อมคุณสมบัติป้องกันเสียงลมแทรก ช่วยให้สนทนาโทรศัพท์ได้คมชัด ด้านการเชื่อมต่อไร้สายเป็น Bluetooth 5.0 รองรับ codec เสียง AAC และ SBC มาพร้อมฟีเจอร์ Multipoint Pairing จับคู่หูฟังกับอุปกรณ์ได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน พร้อมด้วยฟีเจอร์ Low Latency Mode ช่วยลดความหน่วงของสัญญาณไร้สาย นอกจากนี้ยังสามารถต่อสาย 3.5mm to 3.5mm Audio Jack สำหรับการใช้งานแบบมีสายได้อีกด้วย


อีกหนึ่งจุดเด่นของ Audio-Technica ATH-M20xBT คือแบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 60 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และใช้งานได้สูงสุด 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จอย่างเร็ว 10 นาที โดยรวมแล้วจัดเป็นหูฟังครอบหูคุณภาพสูงที่เหมาะกับคนที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพเสียง ชอบรูปทรงแบบหูฟังสตูดิโอ มีโหมดความหน่วงต่ำทำให้เล่นเกมไม่มีดีเลย์ รองรับการดูหนังฟังเพลงได้ครบเต็มอารมณ์

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

คุณสมบัติพิเศษ

AAC, SBC, Low Latency Mode

อิมพีแดนซ์

36Ω

การตอบสนองความถี่

5 - 32,000 Hz

น้ำหนัก

216.00 g

หูฟัง Audio-Technica ATH-M20xBT Headphone

-42%

฿1,990

฿3,490