Audioquest Beetle Dac-Amp

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
Audioquest Beetle Dac-Amp Audioquest-Beetle-Side Audioquest-Beetle-Top
Audioquest Beetle Dac-Amp
รหัสสินค้า: AUQ000235 หมวดหมู่: ,

6,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • Dac-Amp รูปทรงสวยทันสมัย
 • รองรับการเชื่อมต่อมีสาย-ไร้สาย
 • รองรับสัญญาณคุณภาพแบบ HD
 • ขับย่านเสียงให้ออกมาคมชัดสมจริง

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Audioquest Beetle Dac-Amp สุดยอด Dac-Amp แบบพกพาที่รับสัญญาณได้ทั้งมีสายและไร้สาย

Audioquest Beetle Dac-Amp ราคา

สำหรับแบรนด์ Audioquest เชื่อว่าคนที่อยู่ในวงการเครื่องเล่นเพลงหรือหูฟังน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิต Accessories จำพวกสาย และ Dac-Amp ต่างๆ และในครั้งนี้เป็นคิวของผลิตภัณฑ์ประเภท Dac-Amp กับเจ้า Audioquest Beetle Dac-Amp ซึ่งเป็น Dac-Amp ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้หลากหลายสไตล์ รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ตั้งแต่ Apple OS X® Apple iOS® Microsoft Windows® (7, 8.1, 10) และ Android™ ที่สำคัญคือไม่ว่าจะใช้ในรูปแบบไหน เสียงที่ขับส่งออกมาจาก Dac-Amp ตัวนี้จะยังมีพลัง ขับส่งออกมาได้แรงในทุกไดนามิค รองรับการเชื่อมต่อทั้งในแบบมีสาย และไร้สาย สำหรับโลกยุคปัจจุบันที่มีการพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง

Audioquest Beetle Dac-Amp รีวิว

Audioquest Beetle Dac-Amp สามารถเชื่อมต่อกับ TV ในยุคปัจจุับนได้ด้วยช่องเชื่อมต่อแบบ Digital Optical Audio ซึ่งสามารถขับเสียงคมชัดควบคู่ไปกับการรับชมภาพยนตร์ระดับ HD ในยุคปัจจุบันหรือจะนำไปเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเกมยุคใหม่ที่รองรับทั้งภาพและเสียงแบบ HD ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อผ่านช่อง USB เพื่อการเคลียร์เสียงให้มีความ คมชัด และใส ไร้นอยซ์รบกวนแบบที่ Dac-Amp ตัวท๊อปๆ เรือธงทำก็ยังได้เช่นกันเหมาะกับการเชื่อมต่อผ่าน Computer หรือ Laptop นั่นเอง และที่สำคัญคือจุดที่เด่นกว่ายี่ห้ออื่นๆนั่นคือการเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อการสตรีมมิ่งไร้สายมาจาก Smartphone ที่กำลังสตรีมมิ่งเพลงจาก App ชื่อดังมากมายอีกทีหนึ่ง พูดได้เลยว่า Audioquest Beetle ตัวเดียว ตอบโจทย์ครบครัน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Audioquest Beetle

 • • 1 x Audioquest Beetle Dac-Amp
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 •  Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ
 •  Digital Optical : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบ Digital
 • USB : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

เสียง

เรื่องเสียงเรียกได้ว่าหมดห่วง ด้วยทั้งซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ภายในที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี รวมถึงวัสดุที่ใช้ล้วนเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Audioquest เอง จึงมั่นใจได้ว่าทั้งเรื่องย่านเสียงและแรงขับของ Audioquest Beetle จะทำออกมาได้อย่างดียอดเยี่ยมไร้ที่ติอย่างแน่นอน

Audioquest Beetle Dac-Amp ตัวรับสัญญาณ
 • เสียงกลาง : ให้เสียงที่ดังขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนด้วยการแปลงจาก Digital มาเป็น Analog นอกจากนั้นคุณภาพของเสียงทีไ่ด้ยังมีความคมชัดอยู่ภายในตัว พร้อมด้วยการล้างเสียงนอยซ์รบกวนออกไปทั้งหมด ทำให้เสียงกลางมีความเคลียร์ใสและคมชัด เสียงร้องชัดเจน ชัดถ้อยชัดคำ เสียงเครื่องดนตรีมีการแยกรายละเอียดได้ดีทีเดียว
 • เสียงสูง : ทอดเสียงสูงได้มีขอบเขตที่ไกลไปยิ่งกว่าเดิมแบบเห้นได้ชัด ฟังครั้งแรกแล้วรู้สึกได้เลยว่าเสียงสูงมีความโปร่งมากขึ้น เนื้อเสียงมีลักษณะเป็นเส้นกลมๆ ปลายเสียงมีการเก็บได้ดี ไม่ทิ้งปลายเสียงลอยเอาไว้ อีกเื่องคือแม้จะเปิดเสียงดังแค่ไหน ปลายเสียงสูงก็ไม่มีอาการพร่ามัวใดๆ
 • เสียงเบส : เบสทำออกมาได้หนักขึ้นมาก เนื้อเบสมีความสมจริงเป็นลูกกลมๆ แต่เนื้อภายในมีความแน่น เบสไม่มีอาการบวม หรือย้อย เรียกได้ว่าขับเสียงเบสให้แรงขึ้นแต่ไม่รู้สึกปลอมแต่อย่างใด แรงส่งทำได้กำลังดี เบสมีการพุ่งออกมาแรงกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด ปลายเบสเก็บตัวดีไม่ทิ้งเบสลอย หรือเบสผิดโน๊ตให้เห็นแม้แต่น้อย
 • แรงขับ : ย่านต่างๆสามารถขับให้เสียงออกมาได้ดีมากขึ้นทั้งส่วนของ Bluetooth® ที่ทำได้ถึง 48kHz @ 384kbps, Digital Optical ทำได้สูงถึง 32kHz–96kHz; 16 bit–24 bit และ USB อยู่ที่ 44.1kHz, 48kHz, 88.2kHz และ 96kHz ในระดับ16 bit–24 bit.
 • เวทีเสียง : ทำเสตจออกมาได้กว้างกว่าเดิมราวๆ 1 ใน 4 สามารถจัดวางรายละเอียดรายชิ้นต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่พุ่งออกมาข้างหน้ามากขึ้นจากเดิม เครื่องดนตรีต่างๆ ที่วางเรียงรายแต่ไม่มีเสียงย่านไหนทับกันสักนิดเดียว พร้อมทั้งยังมีตำแหน่งที่เขยิบมาข้างหน้ามากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้ามีต้นฉบับไฟล์ที่ดี แทบจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสถานที่จริงเลยทีเดียว

สรุป Audioquest Beetle Dac-Amp เหมาะกับใคร?

Audioquest Beetle Dac-Amp มีราคาที่เรียกว่าอยู่ในระดับกลาง แต่สามารถทำหน้าที่ได้ทั้งเป็น Dac-Amp และยังเป็นตัวรับสัญญาณไร้สาย Bluetooth® ได้ในตัวอีกด้วย และด้วยการออกแบบรูปทรงออกมาให้ดูโมเดิร์นคล้ายแมลงเต่าทองตามชื่อรุ่น บวกกับฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นรองรับการเชื่อมต่อกับ TV รับภาพและเสียงแบบ HD ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเกมยุคปัจจุบันที่มีภาพและเสียงแบบ HD ไปจนถึงการสตรีมมิ่งเพลงผ่านบริการออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Smartphone เท่านี้ก็น่าจะเป็นเหตุผลให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคอเครื่องเสียงหูฟังหรือมือใหม่ก็ตาม

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

Bluetooth, Coaxial, Optical

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. kill_omo

  รับได้ดี

  เอาใช้รับสัญญาณ Bluetooth รับได้เสถียรใช้ได้เลย ไม่ค่อยดีเลย์ด้วย อีกจุดที่เด็ดคือช่อง Toshlink ตอบโจทย์มากๆ ชอบที่คุณภาพเสียงไม่ตกด้วย มีอันเดียวนี่ตอบโจทย์หมด

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ