บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

สาย 3.5mm Audioquest Evergreen ยาว 1 เมตร

Audioquest
รหัสสินค้า: 1141003000001

สาย 3.5mm Audioquest Evergreen ยาว 1 เมตร

รหัสสินค้า: 1141003000001
ราคาปกติ 1,200 บาท ราคา 1,080 บาท

ส่วนลด 120 บาท (10%)

มีสินค้า

  • สาย Evergreen 3.5 mm
  • ความยาว 1 เมตร
  • ทำจาก Solid Long-Grain Copper
  • รายละเอียดดี มีน้ำมีนวล

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภาายใน 2-3 วันทำการ

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • สาย Evergreen 3.5 mm
  • ความยาว 1 เมตร
  • ทำจาก Solid Long-Grain Copper
  • รายละเอียดดี มีน้ำมีนวล

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

สสินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิวสาย Audioquest Evergreen 3.5 mm (1M)

สำหรับแบรนด์ที่ผลิตสาย HDMI สาย 3.5 mm หรือ สาย AUX / Mini to Mini ก็มีหลากหลายแบรนด์ และยังได้มีหลากหลายวิธีการผลิตเฉพาะของแต่ละแบรนด์ แต่ครั้งนี้จะมาพูดถึงแบรนด์ที่มาจากประเทศอเมริกา คือแบรนด์ Audioquest ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้ผลิตสายออกมาไม่ว่าจะเป็น Audioquest Cinnamon HDMI (1M) Audioquest Golden Gate 3.5 mm (1M) เป็นต้น

วัสดุสาย Audioquest Evergreen 3.5 mm (1M)

ครั้งนี้จะมาพูดถึงสาย Audioquest Evergreen 3.5 mm ที่มีความยาว 1 เมตร ทาง Audioquest ก็ได้มีกรรมวิธีการผลิตที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นคือการหล่อเย็น ภายในสายด้านในจะเป็น Solid Long-Grain Copper (LGC) ซึ่งภายในสายมีลักษณะการเรียงตัวของโมเลกุนเรียงกันแบบเม็ดข้าว คือเรียงไปแนวทางเดียวกัน ทำให้ส่งสัญญาณออกมาได้ดีกว่า ส่วนฉนวนที่หุ้มสายด้านในเป็น Foamed-Polyrthylene ระบบของการจัดการ Noise เป็นแบบ Metl-Layer Noise-Dissipation System (NDS) ที่หุ้มด้านนอกสุดของสายจะเป็นแบบสายถักเกลียวสีเขียว และสีดำสลับกัน ในส่วนของหัวขั้วเป็นหัวชุบทอง

Audioquest Evergreen 3.5 mm (1M) รีวิว

เสียง

ถ้าถามว่าใช้สาย Audioquest Evergreen 3.5 mm ให้เสียงที่ต่างกันไหม ? ต้องบอกเลยว่าต่างจากสายทั่วไปตามท้องตลาดอย่างแน่นอน เพราะสายนี้สามารถให้รายละเอียดเสียงที่ดีขึ้น ทำให้เสียงมีน้ำมีนวลมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สงัด จึงทำให้ฟังเสียงได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สรุป Audioquest Evergreen 3.5 mm (1M) เหมาะกับใคร?

สำหรับใครที่กำลังมองหาสายที่จะช่วยอัพเกรดชุดเครื่องเสียงของคุณให้ดีขึ้น ในช่วงราคา 2,000 บาท นอกจากจะให้รายละเอียดเสียงที่ดีขึ้น ให้เสียงที่อิ่มแล้วนั้น สาย Audioquest Evergreen 3.5 mm ยังมาในราคาที่จับต้องได้ หากใครกำลังต้องการสายดี ๆ ซักตัวเพื่อช่วยส่งเสริมเรื่องเสียง ต้องบอกว่าสายตัวนี้ได้ลองแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี