ตัวกรองสัญญาณ Audioquest JitterBug

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
ตัวกรองสัญญาณ Audioquest JitterBug Audioquest-Jitter-Bug Audioquest-Jitter-Bug-Front Audioquest-Jitter-Bug-Plugged Audioquest-Jitter-Bug-Usb
ตัวกรองสัญญาณ Audioquest JitterBug

2,500บาท 2,250บาท ส่วนลด 250 บาท (10%)

มีสินค้า

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

Audioquest JitterBug USB กรองเสียงสุดมหัศจรรย์

ถ้าใครที่ต้องการอัพเกรดชุดหูฟังหรือลำโพงให้เสียงดีขึ้นไปอีกขั้น โดยไม่ต้องลงทุนยุ่งยากมากเกินไป Audioquest JitterBug คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสุดๆและง่ายมากอีกด้วย

audioquest_jitterbug รีวิว ราคา

สำหรับ Audioquest JitterBug ราคานั้นถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้คงต้องบอกว่าคุ้มมหาคุ้มกับราคาทีเดียว โดยเจ้า Jitterbug นั้นเป็น USB Filter หรือ ตัวกรองที่ทำหน้าที่ช่วยลด Noise หรือเสียงรบกวนต่างๆ โดยการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่นำเจ้า Jitterbug เสียบเข้ากับช่อง USB และนำสาย USB ในระบบเครื่องเสียงมาเชื่อมต่อ แค่เท่านี้ก็ใช้งานได้เลย ไม่ต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งยากหรือเวาแต่อย่างใด โดยมันจะทำหน้าที่เป็นข้อต่อเพิ่มก่อนจะเสียบเข้ากับช่อง USB เท่านั้น

หลักการทำงานของ Audioquest JitterBug

ถ้าถามว่าที่มาที่ไปของ USB จิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้นั้น ทาง Audioquest เคลมว่าโดยปกติ การทำงานของ DAC ที่เชื่อมต่อกับสายไฟ และสายสัญญาณนั้นจะมีสิ่งเล็ดรอดรบกวน ซึ่งหน้าที่ของ Audioquest Jitterbug จะทำหน้าที่เสมือน Passive Filter ที่ช่วยลดการรบกวนต่างๆเหล่านั้นนั่นเอง

audioquest_jitterbug ราคา รีวิว

เสียง

ถามง่ายๆ มันดีจริงไหม? จากที่ทางเราทดสอบกับอุปกรณ์ที่หลากหลายชนิดและกับพนักงานรีวิวที่ฟังเสียงนั้นก็ต่างตอบเป็นเสียงเดียวว่า มันทำให้เสียงดีขึ้นจริงๆ

จากการทดสอบพบว่าเมื่อใช้ Audioquest JitterBug สัมผัสแรกที่จะพบคือความสงัดของเสียงพื้นหลังที่เงียบและสงัดขึ้นกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัดเจน คือไม่ต้องเพ่งหรือโฟกัสแต่อย่างใด ในขณะที่มิติและรายละเอียดเสียงที่จะคมชัด การไล่น้ำหนักของชิ้นดนตรีจะหรือไดนามิคนั้นให้ความรู้สึกที่ชัดเจนในเชิงรายละเอียด การดีดของกีตาร์การวางมือสามารถมองเห็นภาพได้ดีขึ้น เสียงโดยรวมให้ความกระจ่าง และสดใสมากขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งถ้าเราถอดเจ้า JitterBug ออกการฟังเพลงจะเหมือน สภาพอากาศที่มีหมอกปกคลุม นอกจากเรื่องรายละเอียดและพื้นหลัง อีกจุดที่น่าประทับใจคือความอิ่มและคมมนของปลายเสียงที่ชัดขึ้น แต่ความแหลมไม่ได้หายไปเพียงแต่มันเหมือนเด่นมากไปอีกขั้นนั่นเอง

สรุป Audioquest JitterBug เหมาะกับใคร

ถ้าให้ตอบก่อนว่ามันเหมาะกับใคร คงต้องตอบว่ามันคุ้มไหมกับราคา 2000 กว่าบาท ซึ่งจากทีสัมผัสก็ขอฟันธงเลยว่า Audioquest Jitter นั้นคุ้มมากๆ เพราะกับแค่อุปกรณ์เสริมแค่ 2000 บาท ซึ่งสามารถให้เสียงที่แตกต่างเหมือนกับอัพเกรดสายในราคาหลายพัน โดยเจ้า Jitterbug เหมาะกับคนที่ต้องการอัพเกรดเสียงที่เน้นการใช้งานง่ายๆ ไม่ต้องการลงทุนเยอะ แต่ให้ผลที่คุ้มค่า โดยเฉพาะคนที่ฟังเพลงกับลำโพงคอม หูฟังใช้งานร่วมกับคอมหรือโน๊ตบุ๊คจะให้ผลที่คุ้มค่า แบบที่ไม่น่าเชื่อว่าตัวแค่นี้ทำได้ขนาดนี้เลยหรือ แนะนำว่าคุ้มค่าแน่นอนสมแล้วที่ทาง What Hi-Fi ให้ 5 ดาวครับ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

USB

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. kokololo

  คนหูทองห้ามพลาด

  มีคนแนะนำมา แรกๆก็ไม่เชื่อว่าเออตัวแค่นี้มันจะทำได้แค่ไหน ที่ไหนได้พอเสียบปุ๊บนี่เสียงสะอาดเลย นอยซ์หายไปเยอะมาก คือเสียงคลีนแบบคลีนชัด ไม่ต้องนั่งตั้งใจฟัง มันคลีนจริง คลีนแบบใสกิ๊งแบบเออ ตัวแค่นี้มันล้างเสียงได้จริงๆ ใครเล็งๆไว้ลองเอาไปใช้ดู เด็ดจริงรับรอง

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. gogoyotomo

  พลาดไม่ได้

  สายฟังเพลงต้องห้ามพลาด ใช้งานง่ายมากแค่เสียบเข้าช่อง usb ก่อนต่อเข้าหูฟังตามปกติ บอกเลยว่าถึงจะดูเล็กๆ ก๊อกแก๊กๆ แต่ขอแค่ให้ได้ลอง ผมลองแล้วบอกเลย เสียงใสกิ๊ง นอยซ์หายไปเยอะ คลื่นสัญญานเหมือนส่งมาเพียวๆเลย กรองสัญญานได้ดีมาก ดีจนแบบไม่น่าเชื่อ รูปลักษณ์ภายนอกธรรมดา แต่ความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ