img
1/7
Aukey

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless

รหัสสินค้า 1810085000001 (96114)

ราคาปกติ ฿2,390
-25%

฿1,790

ประหยัดทันที 600 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

5%

Aukey Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 1,000.-

หมดอายุ : 31 มี.ค. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ดู YouTube, Netflix, Disney+ hotstar ไม่ดีเลย์

รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX

ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Aukey EP-T27

วัสดุ/ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

8.8

การสวมใส่

9.0

เสียง

9.0

ความคุ้มค่า

9.8

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.0

ข้อดี

 • รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX
 • หูฟัง True Wireless In-Ear ใส่กระชับหู
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7

จุดสังเกต

 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนมาให้ด้วย

รีวิว หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ราคา

ไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นแบรนด์ยอดนิยมในเรื่องของสินค้าประเภท อุปกรณ์เสริมมือถือ เท่านั้น แต่ด้านของสินค้าประเภท หูฟัง นั้นทางแบรนด์ Aukey ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เพราะทางแบรนด์ได้ส่งสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย ออกมามากมายหลายรุ่นเพื่อสู้กับบรรดาแบรนด์เจ้าตลาดในปัจจุบันที่ต่างแข่งขันกันอย่างจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งทางแบรนด์ Aukey เองก็ดึงจุดเด่นในเรื่องของสินค้าสุดคุ้มค่าที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มครบถ้วน สเปคภายในที่ให้มาจัดเต็มทันสมัย และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุกในทุกย่านเสียง ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมราคาที่เบาสบายแบบสุดๆ หรือจะเรียกว่าเบากว่าหลายๆ รุ่นที่ทำได้ใกล้เคียงกันก็ว่าได้ และสำหรับ หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ก็เช่นกันที่เดินตามสูตรสำเร็จของทางแบรนด์กับ หูฟัง True Wireless ราคาคุ้มค่าในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันที่จัดเต็มจนเกินราคาและแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังสนุกทุกย่าน จนพูดได้ว่าน่าจะถูกใจผู้ใช้งานหลายๆ คนได้อย่างง่ายดายแน่นอน ซึ่งจะโดดเด่นแค่ไหน และมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้น เรามาดูรีวิวเต็มๆ กันเลยครับ

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless In-Ear ใส่กระชับหู
 • เชื่อมต่อเสถียรด้วยชิพ Qualcomm QCC3040
 • ดู YouTube, Netflix, Disney+ hotstar ไม่ดีเลย์
 • เล่นเกมได้ลื่นไหลภาพและเสียงตรง แทบไม่ดีเลย์
 • รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX
 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง
 • เคสสำหรับเก็บพกพาชาร์จเพิ่มได้อีก 3 ครั้ง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Aukey EP-T27
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ซื้อ หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless
True Wireless ที่ครบครันสุดๆ ในราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ
ขาย หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless

หน้าตาสุดเท่ ใส่สบาย กระชับหู


Aukey EP-T27 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียม ที่มีความเท่และหรูหราเห็นแล้วน่าใช้งานแบบสุดๆ การสวมใส่ทำได้ง่ายและเมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกสบาย กระชับหูด้วยขนาดที่กะทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไปพร้อมด้วยน้ำหนักที่เบาแบบสุดๆ เพียงข้างละ 7 กรัมเท่านั้น รวมถึงยังควบคุมได้ง่ายและสะดวกสุดๆ เพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ดูหนังเล่นเกมไม่ดีเลย์

เชื่อมต่อเสถียร ดูหนัง เล่นเกม ไม่ดีเลย์


ด้านการเชื่อมต่อ Aukey EP-T27 ก็ให้มาแบบจัดเต็มด้วยการเลือกใช้ Chipset ภายในจาก Qualcomm รุ่น QCC3040 ให้คุณภาพสัญญาณที่เสถียร ไม่มีอาการหลุดหรือกระตุก ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างราบรื่นไม่มีอาการดีเลย์ทั้งภาพและเสียง ทั้ง YouTube, Netflix, Disney+ hotstar รวมถึงยังใช้งานเล่นเกมได้อย่างราบรื่นแทบไม่ดีเลย์เช่นเดียวกันโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนไปใช้ Game Mode ให้วุ่นวาย

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless กันน้ำกันเหงื่อ IPX7

รองรับเสียง Lossless และไมค์ที่คมชัด


นอกจากจะใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์แล้วนั้น Aukey EP-T27 ยังรองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงไร้สายเทียบเท่า CD ผ่านทาง Codec ไร้สาย aptX อีกด้วย นอกจากนี้สำหรับการใช้งานสนทนาโทรศัพท์ก็สามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อ และทุกสถานการณ์ด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัวและฟังก์ชันตัดเสียงแทรก cVc 8.0 Noise Reduction Technology อีกด้วย

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless แบตเตอรี่ 20 ชม.

กันน้ำ และ แบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง


สำหรับสายออกกำลังกายก็ตอบโจทย์แน่นอนด้วยความสามารถในการกันน้ำกันเหงื่อ มาตรฐาน IPX7 จะใส่วิ่งจนเหงื่อชุ่มหรือใส่วิ่งกลางฝนก็ไม่มีปัญหา เรื่องน้ำทำอันตรายใดๆ หูฟังได้อย่างแน่นอน ส่วนทางด้านแบตเตอรี่ก็ให้มาแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง จากนั้นสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้อีกถึง 3 ครั้ง รวมแล้วใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless

วัสดุ


ในส่วนวัสดุของ หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless เลือกใช้เป็นพลาสติก PC ผิวกึ่งด้านกึ่งเงาทั้งที่ตัวหูฟังและที่ตัวเคสสำหรับชาร์จและพกพา โดยตัวหูฟังและเคสมาพร้อมสีดำสนิทที่ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูเกินราคา รวมถึงงานประกอบที่มีความแน่นหนา หยิบจับแล้วให้ความรู้สึกที่แข็งแรงทนทาน ไม่บอบบางเหมือนหูฟังราคาเบาๆ รุ่นอื่นๆ ในส่วนของรูปทรงเป็น หูฟัง True Wireless ทรงก้านยาวพอประมาณคล้ายกับหูฟังแบรนด์ผลไม้ในรุ่นโปรที่มีสีดำ ด้านการสวมใส่ต้องบอกเลยว่าออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่ายดายมากๆ เพียงสอดเข้าไปในหูและพลิกเล็กน้อยเท่านั้นตัวหูฟังก็จะพอดีกับหู ซึ่งเมื่อหูฟังพอดีกับหูแล้วสามารถปิดกั้นเสียงจากภายนอกได้มากกว่า 50% เลยทีเดียว และเมื่อเปิดเสียงก็พบว่าแทยไม่ได้ยินเสียงจากภายนอกอีกด้วย ซึ่งตรงนี้ทำได้ดีมากเพราะในรุ่นนี้ไม่มีฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบฟังก์ชัน ANC หรือผู้ใช้งานที่เกิดอาการหูอื้อเมื่อเปิด ANC แต่อยากได้หูฟังที่กันเสียงรบกวนได้ก็จะเหมาะกับหูฟังรุ่นนี้ นอกจากนี้ตัวหูฟังยังสามารถสวมใส่ได้สบายๆ โดยไๆม่รู้สึกว่าอึดอัดหรือถูกอุดหูมากนักอีกด้วย ตรงนี้ด้านวัสดุและการสวมใส่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากครับ


การเชื่อมต่อ


ในส่วนของการเชื่อมต่อก็ต้องบอกเลยว่า หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless นั้นไม่ธรรมดาหรือจะเรียกว่าให้มาจนเกินราคาก็ว่าได้ โดยภายในเลือกใช้ Chipset Qualcomm รุ่น QCC3040 ที่นอกจากจะให้คุณภาพสัญญาณที่เสถียรเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้ รวมถึงรองรับ Codec ไร้สาย aptX แล้ว ยังช่วยในเรื่องการลดความดีเลย์ของภาพและเสียงอีกด้วย ซึ่งจากการทดสอบรับชมภาพยนตร์ผ่าน App Netflix, YouTube, Disney+ hotstar พบว่ารับชมได้อย่างลื่นไหลไม่มีอาการสัญญาณดีเลย์ครับ ส่วนการเล่นเกมนั้นยังคงมีดีเลย์อยู่เล็กน้อย ราวๆ 0.5 วินาทีซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาในการเล่นเกมเท่าไหร่ครับ 


ด้านการเชื่อมต่อก็ง่ายดายมากๆ ครับ เพียงหยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing โดยอัตโนมัติ ซึ่งวิธีการเชื่อมต่อก็เพียงไปที่ Smartphone หน้าการเชื่อมต่อ Bluetooth มองหาคำว่า AUKEY EP-T27 L หรือ R จากนั้นกดเชื่อมต่อก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ ตัวหูฟังหากเชื่อมต่อแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งต่อไปก็จะจดจำอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติครับ หากต้องการเชื่อมต่อใหม่ ให้ Forget หูฟังที่ Smartphone ที่เคยเชื่อมต่อเอาไว้ จากนั้นจึงหยิบหูฟังออกจากเคสจากนั้นตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing โดยอัตโนมัติครับ


การใช้งาน


ส่วนของการใช้งานอื่นๆ ของ หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ทางทีมงานได้ทดสอบ ไมโครโฟน, การควบคุม, มาตรฐานการกันน้ำ และแบตเตอรี่มาเป็นที่เรียบร้อยครับ ซึ่งจากการทดสอบก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจดังนี้


 • ไมโครโฟน: ไมโครโฟนของ หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ในรุ่นนี้ให้มามากถึง 4 ตัวและฟังก์ชันตัดเสียงแทรก cVc 8.0 Noise Reduction Technology ทำให้นอกจากจะรับเสียงได้คมชัดมากแล้วยังตัดเสียงแทรกและเสียงลมได้ดีมากๆ อีกด้วย ซึ่งจากการทดสอบก็พบว่า ไมโครโฟนสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา ในทุกสถานที่ และในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในออฟฟิศ ริมถนน หรือแม้แต่สนทนาในรถไฟฟ้าหรือรถโดยสารก็ตาม ก็สามารถรับเสียงพูดได้เน้นๆ โดยแทบไม่ได้ยินเสียงรบกวนใดๆ หรือหากได้ยินก็ลอดเข้ามาน้อยนมาก ไม่เป็นปัญหาเรื่องการสนทนาครับ
 • การควบคุม: หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless มาพร้อมการควบคุมผ่านระบบสัมผัส ที่หลักๆ ก็คือการควบคุมเพลงและรับสายโทรศัพท์ครับ โดยตัวรับการควบคุมนั้นมีการตอบสนองที่ไวมาก ไวจนอาจจะเป็นข้อควรระวังได้เพราะเพียงไปโดนเล็กน้อยตัวหูฟังก็จะรับคำสั่งในทันทีโดยที่ไม่ได้ตั้งใจหรือไม่ได้จะต้องการควบคุมอะไรจนเสียอารมณ์ได้ครับ
 • มาตรฐานการกันน้ำ: หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless มาพร้อมาตรฐานกันน้ำที่สูงถึง IPX7 เลยทีเดียวจากการทดสอบเอาน้ำหยอด หรือฉีดละอองน้ำใส่พบว่าตัวหูฟังทำงานได้ปกติไม่เป็นปัญหาครับ สามารถนำไปล้างน้ำได้หากสกปรกหรือเลอะเหงื่อมากๆ แต่ไม่แนะนำให้สวมใส่ว่ายน้ำหรือนำหูฟังลงน้ำตรงๆ ครับ
 • แบตเตอรี่: หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless สามารถเปิดใช้งานฟังเพลงที่ระดับเสียง 60% จากระดับแบตเตอรี่ที่ 100% ได้นานราวๆ 4 ชั่วโมง 45 นาทีครับ ซึ่งเทียบกับที่ทางแบรนด์บอกเอาไว้ว่าใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ชั่วโมงก็ถือว่าทำได้ไม่ต่างจากที่เคลมไว้เท่าไหร่ครับ ใช้งานไร้สายได้ยาวๆ ไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมด
หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless เสียงดีทุกย่านเสียง

รีวิวเสียง


ด้านแนวเสียงก็ทำได้เป็นอย่างดีด้วยไดเรเวอร์ภายในขนาด 6 มิลลิเมตร พร้อมการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีตามสไตล์ของ Aukey ที่ให้เสียงได้สนุกทุกย่าน และจากที่ทีมงานได้ทดสอบฟังก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหูฟังที่ เสียงดี มากพอสมควรรุ่นหนึ่งเลยทีเดียวยิ่งเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ในราคาใกล้เคียงกัน ไปจนถึงบางรุ่นที่ราคาสูงกว่าก็ต้องยอมรับว่า หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ทำเสียงได้ดีกว่าจริงๆ ครับ ตรงนี้ต้องบอกเลยว่า Aukey เค้าตั้งใจพัฒนามาเป็นอย่างดีจริงๆ


 • เสียงกลาง: ย่านกลางมีความใส เนื้อเสียงมีความเคลียร์ สะอาด รายละเอียดเสียงจัดเต็ม ทั้งเสียงร้องที่มีความคมชัดและใสฟังได้ชัดถ้อยชัดคำ เครื่องดนตรีต่างๆ มีความเป็นประกาย เสียงออกโทนเย็นฟังสบาย ใครที่ชอบเสียงร้องใสๆ เครื่องดนตรีเด่นๆ ฟังแยกชิ้นดนตรีออกง่ายจะต้องชื่นชอบในรุ่นนี้ครับ ที่สำคัญคือไม่มีอาการเสียงอุ่นหรือทุ้มจากการโดนเบสกลบจนมิตรแบบในรุ่นอื่นๆ อีกด้วย
 • เสียงแหลม: ส่วนย่านแหลมสูงก็ทอดไปได้ไกลพอตัว ขึ้นสูงได้พอประมาณ ไม่ถึงกับสูงลิ่วเป็นประกายแต่ภายรวมก็ทำได้ในระดับที่พอดีๆ ทำให้ภาพรวมนั้นรู้สึกถึงความโปร่งของเสียง และที่สำคัญคือสามารถไล่ตัวโน๊ตได้ตรงชัดไม่มีเสียงหลอกหรือเสียงเบี้ยว และไม่มีสากเสี้ยนบาดหกูจนรู้สึกว่าหูล้า ปลายเสียงไม่แตกพร่าเรียกได้ว่าตัดเก็บได้ดี เสียงเรียบเนียนฟังสบายไม่ปวดหู
 • เสียงเบส: ย่านเบสลงได้ลึกพอประมาณ ซึ่งสำหรับทีมงานที่ทดสอบถือว่าทำได้กำลังดี ลงได้ถึงใจ เบสมวลใหญ่เนื้อแน่นให้เสียงตุบตับสบายๆ ไม่ถึงกับตูมตามจนเสียงร้อน หรือทุ้มจนปวดหู ฟังได้สบายๆ เน้นฟังเรื่อยๆ เปิดคลอเพลินๆ ส่วนของแรงส่งจัดว่ากำลังดีพุ่งปะทะหูนุ่มนวล ปลายเบสเก็บตัวได้เร็วไม่ลอยฟุ้ง
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงขนาดกลางๆ แต่ด้านมิติเสียงต้องบอกเลยว่าโปร่งมาก ข้อดีคือรู้สึกว่าดนตรีอยู่ใกล้ตัวผู้ฟัง เสียงเด่นออกมา จับเครื่องดนตรีได้ง่ายโดยเฉพาะเบสและกลองชุด ส่วนเสียงร้องจะหลบไปด้านหลังเล็กน้อยให้ความรู้สึกเหมือนฟังดนตรีหน้าเวทีสดขนาดเล็กๆ ในผับหรือบาร์


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / EDM

สรุป หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless ราคา ระดับปานกลาง แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชัน และความสามารถในระดับพรีเมียมไม่แพ้สินค้าในระดับ Flagship จากแบรนด์อื่นๆ ด้วยความที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ อุปกรณ์เสริมมือถือ ยอดนิยมอย่าง Aukey ทำให้แม้จะมาพร้อมฟังก์ชันจัดเต็มแต่ส่วนของราคานั้นอยู่ในระดับเป็นมิตรสุดๆ นั่นเอง โดย Aukey EP-T27 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่ายกระชับและสบายหู พร้อมด้วยฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครัน ทั้งการเชื่อมต่อที่เสถียรด้วย Chipset ภายในจาก Qualcomm รุ่น QCC3040 ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ไม่ดีเลย์ รวมถึงเล่นเกมได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ด้วยเช่นกัน รองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายผ่าน Codec ไร้สาย aptX ควบคุมสะดวกเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส ตอบโจทย์สายออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX7 ไมโครโฟนถึง 4 ตัวรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อและตัดเสียงแทรกได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย cVc 8.0 Noise Reduction Technology และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 3 ครั้งรวม 20 ชั่วโมง พูดได้ว่าพกพาไปใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดอย่างแน่นอน

product-spec-icon
สเปคสินค้า

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX7

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 Hz

แบตฯสูงสุด

5 ชม.

CODEC ที่รองรับ

apt-X, AAC

หูฟัง Aukey EP-T27 True Wireless

-25%

฿1,790

฿2,390