หูฟัง Beats EP On-Ear Headphone

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
หูฟัง Beats EP On-Ear Headphone beats-ep-red-right beats-ep-red-front beats-ep-red-left beats-ep-red-side beats-ep-red-top beats-ep-blue-zoom beats-ep-blue-right beats-ep-blue-front beats-ep-blue-left beats-ep-blue-side beats-ep-blue-top beats-ep-white-zoom beats-ep-white-right beats-ep-white-front beats-ep-white-left beats-ep-white-side beats-ep-white-top beats-ep-black-right beats-ep-black-front beats-ep-black-left beats-ep-black-side beats-ep-black-top
หูฟัง Beats EP On-Ear Headphone
รหัสสินค้า: BEA000013 หมวดหมู่: , ,

3,900บาท 3,490บาท ส่วนลด 410 บาท (10.5%)

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Beats EP หูฟังที่ไม่ได้มีดีแค่หล่อ แต่เสียงยังดีอีกด้วย

หูฟัง Beats EP เสียง

Beats EP หูฟังน้องใหม่ราคาระดับเริ่มต้นจากแบรนด์ Beats ถือว่าเป็นหนึ่งหูฟัง Beats ที่มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างน่าตกใจทีเดียว เรามาดูกันว่าเพราะอะไร

ถ้าใส่แล้วไม่เท่ หล่อ สวย คงไม่ใช่ Beats เพราะดีไซน์ของแบรนด์นี้การันตีว่าใส่พกพาไปไหนแล้วคนจะต้องถามถึงว่าหูฟังอะไรสวยจังแน่นอน นอกจากจดีไซน์สวยแล้ว ตัว Beats EP เป็นหูฟังแนบหู (On-ear) น้ำหนักเบา พกพาง่าย ที่สำคัญวัสดุทำมาอย่างดี ตัวโครงหูฟังทำมาจาก แสตนเลสที่ยืดหยุ่นและทนทาน โดยมีพลาสติกด้านหุ้มโครงภายนอก ตัว ear pads ทำมาจากหนังเทียมให้ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่ เพราะน้ำหนักเบาและไม่บีบหูอีกด้วย ถือว่าทำการบ้านมาดีทีเดียว เพราะใส่นานๆแล้วไม่รู้สึกเจ็บหรือร้อนเลย นอกจากนี้ตัวหูฟังยังสามารถปรับระดับความกว้างของหูฟังให้ยืดขึ้นตามขนาดศรีษะได้ ตอนสไลด์ให้ความรู้สึกที่ดีมากเพราะมันค่อยๆยืดอย่างช้าๆ ซ้ำที่สายยังมีไมโครโฟนและปุ่มควบคุมมาให้อีกด้วย

อุปกรณ์ในกล่อง Beats EP

• 1 x หูฟัง Beats EP

• 1 x ซองเก็บหูฟัง

• 1 x คู่มือ 

การเชื่อมต่อ

• 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

รีวิว Beats EP

เสียง

เป็นจุดที่ทำได้ดีและน่าประทับใจมากเพราะ Beats EP ให้เสียงที่ลืมความรู้สึกของหูฟัง Beats เบสเยอะแน่นๆ ไปเลยเพราะโดยปกติ หูฟัง Beats จะขึ้นชื่อเรื่องเสียงเบส แต่เสียงย่านอื่นนั้นจะถอยมาด้านหลังจึงเหมาะกับคอเบสที่ไม่สนใจเสียงย่านอื่นเท่าใด แต่มารอบนี้ Beats EP ให้เสียงที่สมดุล เรียกได้ว่า Tonal Balance ทำได้ดีมาก ในขณะที่เสียงเบสซึ่งเป็นจุดเด่นยังอยู่ครบ

หูฟัง Beats EP ราคา
 • • เสียงกลาง : เสียงร้องที่ได้ชัดเจน พุ่งออกมาจากชิ้นดนตรีเล็กน้อย ตัวเสียงมีมวลเสียงร้องพอประมาณ ให้เสียงที่สดมีชีวิตชีวา ทุกคำร้องที่เปล่งออกมาชัดเจน
 • • เสียงสูง : สูงที่ได้พุ่งออกมาแบบจัดจ้าน เสียงลากไปได้ไกล คม รายละเอียดครบครัน ความลื่นไหลของเสียงสูงทีสลับกับเสียงเบสในแต่ละจังหวะทำได้ดีเยี่ยม
 • • เสียงเบส : มาถึงทีเด็ดคือเสียงเบสมาเป็นแบบเอกลักษณ์ของ Beats คือเบสลูกใหญ่ คำโต ตัวเบสนั้นมีอิมแพคที่ดี แถมมาด้วย Deep Bass ที่ลงได้ลึกสุดๆสำหรับหูฟังตัวแค่นี้ ถึงแม้เบสจะมีปริมาณเยอะ แต่ก็ไม่ได้ไปเบียดเสียงย่านอื่นแต่กลับวางไว้อย่างลงตัวจึงทำให้เวลาฟังเพลงแนว EDM เบสที่ลงแทรกพร้อมกับเสียงสูงที่พุ่งออกมาลงตัวมากเยี่ยม
 • • เวทีเสียง : ให้ความรู้สึกโปร่ง เวทีเสียงกว้างขวาง เหมือนอยู่ในห้องขนาดใหญ่ สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ชัดเจน ตัวหูฟังสามารถจำลองภาพของ ผับขนาดใหญ่แล้วมีเสียงดนตรีสนุกสนานได้เลยทีเดียว
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : ภาพรวมแล้วถือว่าเป็นหูฟังแบบ Music Lover คือฟังได้ทุกแนว แต่สำหรับขาเพลง EDM/Hip-Hop/ R&B จะยิ่งรักขึ้นไปอีก

สรุป Beats EP เหมาะกับใคร?

หูฟัง Beats EP ราคาก็ถือว่าไม่แพงทีเดียว เหมาะกับคนที่มองหาหูฟังดีไซน์สวยสักตัว พกพาสะดวก และรักการฟังเพลงที่หลากหลายแนว เน้นเสียงเบสและการฟังเพลงที่เน้นจังหวะสนุกสนาน รับรองได้ว่า Beats EP ตัวนี้จะทำให้หลายๆคนตัวโยกไปขณะฟังเพลงได้แน่นอน ถือว่า EP คือก้าวสำคัญของ Beats ที่ยกระดับหูฟังที่นอกจากสวยแล้ว แต่ยังเสียงดีอีกด้วย

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังแนบหู (On-ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

Black, Blue, Red, White

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. frida_y

  เสียงเยี่ยม ดีไซน์สวย สมชื่อ Beats คุ้มมากๆ

  โดยรวมถือว่าหูฟัง Beats EP สอบผ่าน แบบเพอร์เฟคเลยสำหรับผม ส่วนใหญ่เน้นฟังเพลงสบายๆอยู่แล้ว ก็เลยค่อนข้างชอบแนวเสียงของ Beats ใช้มาตลอด แต่ที่พิเศษกว่าคือ ตัว EP เอง ให้เบสมาค่อนข้างเยอะ อยู่ในปริมาณที่ฟังแล้วพอดี ฟังสนุก คือเหมือนฟังเพลงสบายๆแนว Classic Pop นี่เสียงที่ได้มีความใส โปร่ง บวกกับเบสที่เพิ่มเข้ามามันคลิกกันพอดี ถือว่าเพิ่มมิติของเพลงไปได้ไกลเลย ซึ่งพอเทียบกับราคาแล้วค่อนข้างสมเหตุสมผลกันมาก เรียกได้ว่าคุ้มเลยทีเดียว

  เรื่องดีไซน์ค่อนข้างสวยอยู่แล้ว ตามสไตล์หูฟัง Beats เลือกสีให้ตรงกับตัวเองก็พอครับ ข้อเสียอย่างเดียวคือมันพับเก็บไม่ค่อยได้ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ครับ ใส่ไว้ข้างนอกเท่กว่าเยอะ อิอิ

  รวมๆแล้ว เป็นอีกหูฟังที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มที่สุดเลยครับ ทั้งเสียงที่เข้ากันพอดีในทุกมิติ กับดีไซน์ที่สวยงาม d^-^b

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ