Bewell

Brand Store

แบรนด์ Bewell Banner
แบรนด์ Bewell Coupon

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

10%

คูปองส่วนลด Bewell Q4 10% max 1,500.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 15,000.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

8%.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 8% max 800.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 7,000.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

50.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 50.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,200.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

แบรนด์ Bewell เลือกสินค้า
แบรนด์ Bewell อุปกรณ์เสริม
bewell-ergonomic-ea06-single-monitor-arm-black-icon
product-img-hover
product-card-tier-gold
bewell
Overlay
ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ Bewell Ergonomic EA06 Single Monitor Arm
-19%
฿1,599
bewell-semi-vertical-ergonomic-wireless-mouse-top-view
product-img-hover
bewell
Overlay
เมาส์ Bewell Semi-Vertical Ergonomic Wireless Mouse
-38%
฿790
bewell-ergonomic-adjustable-laptop-stand-front-left-view
product-img-hover
bewell
Overlay
ที่วางโน๊ตบุ๊ค Bewell Ergonomic Adjustable Laptop Stand
-33%
฿1,999
bewell-ergonomic-footrest
bewell
Overlay
ที่พักเท้า Bewell Ergonomic Footrest
-48%
฿999
bewell-vertical-ergonomic-wireless-mouse-001
product-img-hover
product-card-tier-bronze
bewell
Overlay
เมาส์ Bewell Vertical Ergonomic Wireless Mouse
-28%
฿1,199
bewell-ergonomic-gen-2-laptop-stand-front-left-view
product-img-hover
bewell
Overlay
สินค้าหมด
ที่วางโน๊ตบุ๊ค Bewell Ergonomic Gen 2 Laptop Stand
-38%
฿799
bewell-3-in-1-g097172-ef03-footrest-front-view
product-img-hover
bewell
Overlay
ที่วางเท้า Bewell 3 in 1 G097172-EF03 Footrest
-22%
฿1,999
bewell-keyboard-support-pad-ergonomic-mouse-pad-cover-view
product-img-hover
bewell
Overlay
แผ่นรองข้อมือคีย์บอร์ดและเมาส์ Bewell Keyboard Support Pad + Ergonomic Mouse Pad
-40%
฿759
bewell-ergonomic-dual-monitor-arm-black-back-right-view
product-img-hover
product-card-tier-silver
bewell
Overlay
ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ Bewell Ergonomic EA07 Dual Monitor Arm
-16%
฿2,999
bewell-heavy-duty-single-monitor-arm-black-front-right-view
product-img-hover
bewell
Overlay
ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ Bewell Heavy Duty Single Monitor Arm
-34%
฿2,999
แบรนด์ Bewell สินค้าทั้งหมด

Bewell กับความเป็นมาของแบรนด์สุขภาพ

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Bewell ถูกเริ่มต้นธุรกิจเมื่อปี 2014 ซึ่งในช่วงนั้นยังถือว่าเป็นธุรกิจด้านสุขภาพที่ใหม่มาก และยังไม่มีใครให้ความสนใจมากเท่ากับปัจจุบัน แต่ด้วยการค้นหาและพัฒนาสำหรับ Bewell ก็เริ่มกลายเป็นที่ยอมรับและเป็นที่นิยมมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันจึงเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่หันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น รู้จักเป็นวงกว้างและด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Bewell ที่มีการออกแบบอุปกรณ์ตัวช่วยซัพพอร์ตการใช้งานในชีวิตประจำวันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เรื่องของสุขภาพ และเรื่องของการท่องเที่ยว นอกจากนี้ทาง Bewell ได้มีจุดเด่นในเรื่องของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญอย่างนักกายภาพเพื่อให้สินค้าทุกตัวออกแบบมาตอบโจทย์กับผู้ใช้งานมากที่สุด และที่สำคัญ Bewell ก็ได้มีการพัฒนาร่วมกับทางผู้ผลิตเพื่อควบคุมด้านคุณภาพทำให้สินค้าของ Bewell มีคุณภาพที่ดี

โต๊ะปรับระดับ bewell

ประเภทสินค้าของ Bewell

อย่างที่บอกไปแบรนด์ Bewell เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาโดยเจาะกลุ่มคน 3 ประเภทหลักๆ คือกลุ่มคนทำงาน กลุ่มคนรักสุขภาพและกลุ่มคนท่องเที่ยว ทำให้การออกแบบสินค้าของ Bewell มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สุขภาพ, โต๊ะปรับระดับ, แท่นวางโน๊ตบุ๊ค, เบาะรองนั่ง, เบาะรองหลัง และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้งานบนโต๊ะทำงาน

เก้าอี้สุขภาพ bewell

เก้าอี้สุขภาพ Bewell และซีรีส์ยอดนิยม


ต้องบอกเลยว่าเก้าอี้ที่ทาง Bewell ออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตการใช้งานด้านสุขภาพเป็นหลัก เนื่องจากในปัจจุบันอาการออฟฟิศซินโดรม เป็นอาการปวดหลัง ปวดเอว จากการนั่งทำงานนานๆ ทางแบรนด์ bewell จึงมีการออกแบบเก้าอี้เพื่อสุขภาพเพื่อมาช่วยแก้ไข และลดปัญหาเหล่านี้ เนื่องจากเก้าอี้ bewell ได้มีการออกแบบร่วมกับแพทย์เฉพาะทาง ทำให้การใช้งานเก้าอี้ bewell ตอบโจทย์เป็นอย่างมากและด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย สามารถใช้งานได้ทั้งที่บ้านและภายในออฟฟิศ สามารถใช้งานในการแต่งห้องได้ด้วยสไตล์ของเก้าอี้ที่มีความมินิมอลภายในตัว เก้าอี้สุขภาพ bewell จึงเป็นเก้าอี้ที่คนส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยม จะมีซีรีส์ไหนบ้างที่คนส่วนใหญ่ให้ความชื่นชอบ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Bewell Embrace Ergonomic Chair สีเทา

เก้าอี้สุขภาพ Bewell Embrace


สำหรับเก้าอี้สุขภาพรุ่นแรก รุ่นยอดนิยมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เก้าอี้ Bewell Embrace รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากออกแบบมารองรับสรีระที่สามารถนั่งทำงานนานๆ ได้โดยที่ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอ และด้วยรูปทรงดีไซน์ ที่ออกแบบมาให้มีความโมเดิร์นและทันสมัย ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ สามารถใช้งานได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้านเป็นเก้าอี้ที่สามารถใช้งานตกแต่งห้องให้ดูดีและดูโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย สำหรับการออกแบบของรุ่น Embrace มีการออกแบบที่รองศีรษะขนาดใหญ่ และออกแบบด้วยวัสดุผ้าตาข่ายที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้พนักพิงหลังมีการออกแบบด้วยโครงตาข่ายพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูงรองรับกับแผ่นหลังช่วงล่างได้ดี สำหรับใครที่ขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย ตัวนี้มีช่องระบายอากาศในส่วนของพนักพิงได้ดีมาก ทำให้นั่งนานๆไม่รู้สึกร้อน ไม่อับชื้น นอกจากนี้สำหรับเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาด้วยเมมโมรี่โฟม สัมผัสที่หนานุ่มทำให้นั่งทำงานได้ไม่ปวดก้น รวมไปถึงที่วางแขนสามารถปรับได้ถึง 4D เลยทีเดียว สำหรับเก้าอี้สุขภาพที่มีการใช้งานในการปรับได้เยอะขนาดนี้ถือว่าตอบโจทย์ในการใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานานมากๆ


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Bewell Cuddle Ergonomic Chair สีเทา

เก้าอี้สุขภาพ Bewell Cuddle


สำหรับใครที่ชอบเก้าอี้สุขภาพที่มีดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งได้ง่าย และสามารถใช้งานในการลดปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับ เก้าอี้ Bewell Cuddle เป็นอย่างที่พูดมาทั้งหมดเลย เนื่องจากรูปทรงดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และการปรับที่สมูทใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สำหรับรุ่นนี้จะมีคล้ายคลึงกับรุ่น Bewell Embrace แต่จะไม่มีที่รองศีรษะเท่านั้นเองส่วนการใช้งานวัสดุและการปรับใช้งานเหมือนกัน สำหรับการใช้งานเก้าอี้สุขภาพ Bewell Cuddle สามารถใช้งานในการนั่งำทงานและช่วยให้การนั่งทำงานนานๆ ได้ดีขึ้นเนื่องจากการออกแบบของพนักพิงหลังที่ออกแบบมาซัพพอร์ตการใช้งานและช่วยพยุงหลังล่างให้ลดอาการปวดหลัง หลังคด หลังงอได้และนอกจากนี้ยังช่วยให้มีท่านั่งให้ถูกต้องตามหลัก Ergonomic นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในการเอนพิงพักผ่อนหรือนั่งเล่นได้อย่างสบาย ในการปรับเอนพร้อมกับมีแรงต้าน รวมไปถึงการปรับใช้งานที่รองแขนได้ 4 ทิศทาง นอกจากนี้ความสบายอีกอย่างคือ เบาะรองนั่งที่มีสัมผัสนุ่มด้วยเมมโมรี่โฟมและการระบายอากาศได้ดีของโครงตาข่าย 3D ของพนักพิง ถ้าพูดถึงการรับน้ำหนักรุ่นนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.เลยทีเดียว แข็งแรงและมีความทนทาน ใช้งานได้นาน เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆ


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENFOLD Ergonomic Chair สีดำ

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENFOLD


เก้าอี้ Bewell ENFOLD รุ่นใหม่ที่ทาง bewell ออกแบบมาได้ไม่นานแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานของรุ่นนี้จะมีการใช้งานเพื่อซัพพอร์ตการนั่งทำงานเป็นเวลานาน โดยที่การออกแบบพนักพิงหลังที่มีส่วนเว้าโค้งรับสรีระแผ่นหลังด้วย Lumbar Support ให้กระชับหลังแผ่นล่างลดการปวดหลังได้หากต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังออกแบบให้ใช้งานวัสดุผ้าตาข่ายที่มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดี ความพิเศษของรุ่นนี้คือการใช้งานที่รองศีรษะที่ออกแบบมาขนาดใหญ่และสามารถปรับใช้งานได้ทั้งความสูงและองศาการเงยได้อย่างอิสระ จะใช้งานในการลดปัญหาอาการปวดคอหรือจะใช้งานในการพิงศีรษะพักผ่อนก็สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวก ฟังก์ชันการออกแบบที่มาช่วยซัพพอร์ตการทำงานอีกอย่างคือ เบาะรองนั่งที่มีรูปทรงสโลปทำให้ลดการกดทับของช่วงขาและทำให้กระจายน้ำหนักช่วงขาได้ดี นอกจากนี้ขาเก้าอี้อลูมิเนียมมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เก้าอี้สุขภาพ Bewell FOSTER Ergonomic Chair สีดำ

เก้าอี้สุขภาพ Bewell FOSTER


มาถึงรุ่นใหม่อย่าง เก้าอี้ Bewell FOSTER ที่มีดีไซน์รูปทรงแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ออกแบบมาให้ดูมีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นด้วยรูปทรงโค้งเว้าของพนักพิงแต่ยังความ Ergonomic ที่ซัพพอร์ตการใช้งานในการนั่งทำงานด้วย Lumbar Support สำหรับการใช้งานรุ่นนี้สามารถปรับเอนพนักพิงได้ 90-180 องศาเลยทีเดียว และยังสามารถปรับความหนืดหรือแรงต้านการเอนได้อีกด้วย และในส่วนของที่รองศีรษะมีการออกแบบให้ดูทรงโมเดิร์นมากขึ้นและยังสามารถปรับความสูงได้ตามสรีระการใช้งาน ที่สำคัญการออกแบบของทรงปลายเบาะให้มีลักษณะเทไปด้านหน้าหรือเป็นการสโลปช่วยลดการกดทับของกล้ามเนื้อขานั่งได้สบายด้วยผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ปรับใช้งานง่าย รูปทรงดีไซน์ไม่ซ้ำใคร สำหรับรุ่นนี้ต้องมีอยู่ในลิสต์สินค้าที่ถูกใจแน่นอน


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

โต๊ะปรับระดับ Bewell


การใช้งานของโต๊ะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากโต๊ะทำงานจะต้องมีขนาดที่พอดีกับพื้นที่และสามารถใช้งานในการปรับเปลี่ยนอิริยาบถได้ จะทำให้ร่างกายได้ขยับเคลื่อนที่เคลื่อนไหว ให้เลือดในร่างกายได้ไหลเวียนได้ดีขึ้น และสำหรับโต๊ะปรับระดับเป็นโต๊ะที่ออกแบบมาเหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการลุกจากที่โต๊ะเนื่องจากต้องทำงานในการมอนิเตอร์หน้าจออยู่ตลอดเวลาแบบเลี่ยงไม่ได้นั่นเอง อย่าง สายเกมเมอร์ สายกราฟิก สายเทรดหุ้น จะต้องใช้งานโต๊ะทำงานที่มีความหยืดหยุ่นในการทำงานซึ่ง Bewell ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญส่วนนี้จึงออกแบบโต๊ะปรับระดับมาเพื่อใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานาน เพื่อซัพพอร์ตในการใช้งานและลดปัญหาอาการออฟฟิศซินโดรมหรือการใข้งานโต๊ะทำงานเป็นเวลาแบบเลี่ยงไม่ได้นั่นเอง จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 60x120 สีขาว

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 60x120 Adjustable Desk


มาเริ่มกันที่รุ่นแรก สำหรับ bewell โต๊ะปรับระดับได้ด้วยขนาดของท็อปโต๊ะ 60x120 ซม. สำหรับวัสดุที่ออกแบบของท็อปโต๊ะผลิตจากไม้ MFC ( Melamine Faced Chipboard ) มีความทนทานและแข็งแรง พื้นผิวเรียบ และสำหรับการปรับใช้งาน สามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 60-125 ซม.รวมไปถึงการใช้งานการปรับด้วยแผงควบคุมดิจิตอล ทันสมัยและปรับใช้งานง่าย และสำหรับการแสดงผลหน้าจออ่านค่าง่ายและมีหน้าปัดแสดงความสูงของโต๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกค่าความจำของความสูงที่ต้องการได้ถึง 4 ค่า รวมไปถึงการใช้งานในการปรับที่รวดเร็วโดยใช้งานมอเตอร์ไฟฟ้า ลื่นไหลและไม่มีเสียงรบกวน นอกจากนี้ด้วยการใช้วัสดุขาโต๊ะที่ผลิตจากเหล็กแข็ง 3 ชั้นที่สามารถยืดหดได้ 3 ระดับ มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 160 กิโลกรัมเลยทีเดียว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 75x140 สีไม้

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 75x140 Adjustable Desk


สำหรับใครที่เป็นสายจัดโต๊ะคอมต้องชื่นชอบเพราะด้วยขนาดที่พอดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถใช้งานในการวางอุปกรณ์การทำงานได้มากขึ้นและยังสามารถใช้งานในการตกแต่งจัดโต๊ะคอมได้มากขึ้น เพราะพื้นที่ที่กว้างของหน้าท็อปโต๊ะที่มีขนาด 75x 150 ซม. นอกจากนี้ในส่วนของเฟรมโต๊ะมีให้เลือกหลากหลาย จะจัดโต๊ะคอมให้เป็นสไลต์มินิมอลด้วยโต๊ะทำงานสีขาวอย่างรุ่นนี้ของ bewell ก็สามารถทำได้ง่ายและมินิมอลสุด หรือจะปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานใหม่ให้สามารถใช้งานในการลดปัญหาอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยโต๊ะปรับระดับตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นที่น่าสนใจ เนื่องจากสามารถปรับใช้งานง่าย แสดงผลก่ารปรับด้วยระบบหน้าจอดิจิตอล ทันสมัย มีตัวเลขบอกในการปรับค่าความสูง-ต่ำของโต๊ะทำงาน ปรับเปลี่ยนท่านั่งนานๆ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ดี ลดการปวดหลัง ปวดไหล่ได้อีดด้วย และด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับค่าความสูง ปรับระดับ และระบบมอเตอร์ไฟฟ้าของการปรับระดับที่เงียบ และสมูท ขนาดนี้ต้องมีติดอยู่ลิสต์ที่ถูกใจแล้ว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 80x160 สีขาว ขาโต๊ะสีดำ

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 80x160 Adjustable Desk


จัดไปกับรุ่นใหญ่ โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic 80x160 Adjustable Desk ต้องบอกเลยว่าใครที่ต้องใช้งานอุปกรณ์การทำงานเยอะ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก สำหรับใครที่ต้องใช้งานหน้าจอมากกว่า 2 จอมอนิเตอร์ เพราะสำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานพื้นที่ของหน้าท็อปโต๊ะได้เยอะ และด้วยรูปทรงดีไซน์ที่มีความทันสมัย สไตล์มินิมอล มีไว้อยู่ที่บ้านก็สามารถทำให้ดูดี ดูโดดเด่นได้มากขึ้น สร้างบรรยากาศด้วยโต๊ะทำงานที่สามารถใช้งานในการปรับระดับได้ เเวลานั่งทำงานนานๆก็ปรับโต๊ะให้สูงขึ้นเพื่อใช้งานในการยืนทำงาน บอกเลยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ได้ดีและยังทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดี แค่เพียงปรับเปลี่ยนอิริยาบถในการทำงานก็ช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรมไปได้แล้ว ช่วยใก้ลดอาการปวดหลัง หลังคด หลังงอในระยะยาว บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะรูปทรงดีไซน์ที่สวย ใช้งานที่บ้านก็ได้ หรือใช้งานที่ออฟฟิศก็ดี นอกจากนี้สามารถใช้งานได้ถึง 2 คนสำหรับใครที่มีอุปกรณ์ไม่เยอะ ปรับเปลี่ยนจากการนั่งทำงานที่ออฟฟิศ มายืนทำงานกับเพื่อนได้แบบไม่เหงา และยังทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวมากขึ้น การใช้งานง่าย สามารถจดจำค่าความสูงได้ 4 ค่าเลยทีเดียว รวมไปถึงมีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 160 กก.


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เบาะรองนั่ง เบาะรองหลัง bewell นุ่มสบาย
ไอเทม ergonomic เพื่อคนรักสุขภาพ จาก bewell

เบาะรองหลัง Bewell


เชื่อว่าหลายคนที่มีอาการปวดหลัง ปวดเอวในระหว่างทำงานนานๆ ก็จะมีอุปกรณ์เสริมในการรองหลังอย่างเบาะรองหลังมาช่วยในการกระชับแผ่นหลัง แต่สำหรับเบาะรองหลังถ้าจะใช้งานให้ดีควรเลือกให้มีการซัพพอร์ตสรีระแผ่นหลังให้ได้มากที่สุด ถึงจะช่วยลดอาการปวดหลังระยะยาวได้ซึ่ง ทาง bewell จึงได้มีการออกแบบเบาะรองรับเพื่้อซัพพอร์ตสำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงานเป็นเวลานาน และมาช่วยให้ลดอาการหลังคดหลังงอและ เบาะรองหลังของ Bewell ได้มีการออกแบบโดยทีมแพทย์เฉพาะทางอย่างกายภาพบำบัดเพื่อให้เบาะรองหลังได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์มากที่สุด สำหรับ เบาะรองหลังที่ bewell ออกแบบและพัฒนาออกมามีหลายแบบ หลายรุ่นและหลากหลายวัสดุ จะมีแบบไหนที่ได้ความนิยมบ้างไปดูกันเลย

เบาะรองหลังทรงสูงสีดำ bewell

เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพทรงสูง Bewell Healthy Back H06 Back Rest


มาเริ่มกันที่เบาะรองหลังทรงสูง Bewell Healthy Back H06 Back Rest ออกแบบมารองรับและซัพพอร์ตแผ่นหลัง ช่วยปรับท่านั่งให้สามารถนั่งทำงานได้อย่างถูกวิธี ลดอาการปวดหลังจากออฟฟิศซินโดรม นอกจากจะใช้งานในการรองรับแผ่นหลังในการทำงานเป็นเวลานานได้ดีแล้ว ยังสามารถใช้งานกับเบาะรถยนต์ได้อีกด้วย หากต้องขับรถเป็นเวลานานๆ การใช้งานเบาะรองหลังจะช่วยให้ลดอาการปวดหลังจากการขับรถเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับใครที่ต้องออกเดินทางและต้องการซัพพอร์ตหลัง และด้วยขนาด 35x 42 ที่สามารถพกพาได้สะดวกไปได้ทุกที่ และด้วยสัมผัสผิวที่มีความหนานุ่มของเมมโมรี่โฟมทำให้กระชับแผ่นหลังได้ดี และยังช่วยกระจายน้ำหนัก ลดการกดทับบริเวณกระดูกสันหลังได้อีกด้วย 


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

เบารองนั่งและเบาะรองหลัง bewell

ชุดเบาะรอง Bewell Ergonomic Healthy H06 + HT001 Cushion Set


นอกจากจะมีการออกแบบเบาะรองหลังเพื่อซัพพอร์ตสรีระแล้ว ทาง Bewell ก็ได้มีการออกแบบเบาะรองนั่งเพื่อช่วยในการซัพพอร์ตช่วงบริเวณก้นกบเพื่อช่วยให้ลดอาการปวดก้นกบจากการนั่งทำงานนานๆ ซึ่งสามารถใช้งานกับเบาะรองหลังได้ด้วย สำหรับชุดเบาะรอง Bewell Ergonomic Healthy H06 + HT001 Cushion Set ออกแบบมาเป็นเซตที่สามารถใช้งานกับการทำงานในแต่ละวัน หรือการใช้งานสำหรับคนที่ต้องเดินทางท่องเที่ยว รองรับการกระจายน้ำหนักได้ดีและออกแบบมมาตามหลัก Ergonomic และด้วยขนาดที่พกพาได้ง่ายทั้งเบาะรองหลังที่มีขนาด 42 x 35 ซม.และ เบาะรองนั่งที่มีขนาด 45.5 x 36 ซม. รวมไปถึงการสัมผัสที่นุ่มของเมมโมรี่โฟมมีความหนาใช้งานนานๆได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ สำหรับใครที่มองหาเซตเบาะรองรุ่นนี้ถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหลังและก้นกบได้ดีเลยทีเดียว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ชุดเบาะรองนั่งรองหลัง bewell ec01

ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 Back and Seat


มาถึงเบาะรองอีกหนึ่งเซตที่จะช่วยให้ลดอาการปวดหลัง ปวดเอว เวลานั่งนานๆ สำหรับรุ่น Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 Back and Seat ออกแบบมาตามหลัก Ergonomic ด้วยเบาะรองหลังที่มีการออกแบบให้มีร่องตรงกลางลดการกดทับของกระดูกสันหลัง และรองแนวขวางช่วยกระจายน้ำหนักของแผ่นหลัง ในส่วนของปลายเบาะมีการเพิ่มจุดรองรับสะโพกที่มีการออกแบบโค้งเว้า ทำให้สามารถรองรับสรีระได้ทุกจุดของแผ่นหลัง นอกจากนี้ด้วยขนาด 37x40 ซม.ที่มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย มีความหนา 8 ซม.ด้วยวัสดุเมมโมรี่โฟม ทำให้นั่งทำงานนานๆ ได้โดยสัมผัสที่นุ่มและไม่ปวดหลัง รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่มีการพัฒนาการออกแบบให้มีส่วนเว้าโค้งด้านหลังเพื่อลดการกดทับของกระดูกก้นกบ ขอบที่มีความโค้งมน และการเทของเบาะเพื่อให้กระจายน้ำหนักของช่วงขาได้ดีมากขึ้น และด้วยขนาด 45.5x36.6 สามารถใช้งานได้ทั้งกับเก้าอี้ทำงานและเบาะรถยนต์ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยซัพพอร์ตสรีระลดการกดทับของกล้ามเนื้อ สำหรับเซตเบาะรองแบบนี้ควรมีติดบ้านไว้แล้ว


ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

เก้าอี้ Bewell ดีไหม?


ถ้าพูดถึงเก้าอี้ Bewell จะเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักและให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเก้าอี้ของ bewell แต่ละรุ่นแต่ละซีรีส์ออกแบบมามีความต่างในเรื่องของดีไซน์และการใช้งานทำให้มีความโดดเด่นและสามารถใช้งานในการจัดห้องหรือจัดโต๊ะคอมได้ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โมเดิร์น เข้ากับยุคปัจจุบัน และนอกจากนี้ยังออกแบบมาช่วยซัพพอร์ตสรีระเพื่อช่วยในการนั่งทำงานนานๆโดยที่ลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ หรืออาการที่คนออฟฟิศเป็นกันอย่างออฟฟิศซินโดรม และด้วยการออกแบบที่มีการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพ ทำให้ออกแบบมาตรงตามหลัก Ergonomic และซัพพอร์ตกับผู้ใช้งาน


เบาะรองหลัง Bewell ดีไหม?


สำหรับเบาะรองหลังที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกับเก้าอี้ในการซัพพอร์ตหลังในเวลานั่งทำงานนานๆ หรือจะใช้งานในการนั่งรถยนต์ในการออกเดินทางในการขับรถได้ หรือจะใช้งานในการพิงเอนเพื่อพยุงหลังสำหรับการนั่งพิงพักผ่อน ด้วยการออกแบบของ เบาะรองหลัง bewell ที่มีขนาดกระทัดรัด สามารถใช้งานและพกพาได้สะดวก นอกจากนี้ในการใช้งานเบาะรองหลังที่มีวัสดุเมมโมรี่โฟมทำให้การมีผิวสัมผัสที่หนานุ่ม ซัพพอร์ตสรีระได้ดีและใช้งานได้นาน ทำความสะอาดได้ง่าย

ของเสริมโต๊ะทำงาน Bewell มีอะไรบ้าง?


นอกจากเก้าอี้สุขภาพ โต๊ะปรับระดับและเบาะรองหลังแล้วทาง Bewell ได้มีการออกแบบอุปกรณ์ที่ช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของการทำงานได้ อุปกรณ์ที่ใช้ที่โต๊ะทำงานอย่าง เมาส์ bewell ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานเพื่อสุขภาพตามหลัก Ergonomic ขาตั้งจอ Bewell ที่สามารถปรับใช้งานได้ง่าย ที่วางโน๊ตบุ๊ค แผ่นรองโน๊ตบุ๊ค แผ่นรองเมาส์ รวมไปถึง แผ่นรองข้อมือ ซึ่งอุปกรณ์แต่ละรุ่นออกแบบมาให้มีความโมเดิร์นและใช้งานได้ง่ายและด้วยราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย ทำให้ Bewell เป็นแบรนด์ได้รับคววามนิยมในเรื่องของการใช้งานอุปกรณ์ที่ช่วยซัพอร์ตด้านสุขภาพมาก

สำหรับใครที่เริ่มสนใจเรื่องสุขภาพกับการทำงาน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะการที่เราใช้ร่างกายในการทำงานโดยไม่สนถึงสุขภาพที่ตามมา อย่างการใช้งานเก้าอี้ที่ไม่ตอบโจทย์กับสรีระ การนั่งทำงานเป็นเวลานานโดยไม่เปลี่ยนอิริยาบถจะทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพที่ตามมาและบางคนยังฝืนและทนซึ่งจะยิ่งทำให้เกิดปัญหาเรื้อรังและจะต้องไปพบแพทย์ซึ่งจะทำให้ต้องเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลา ซึ่งการมองหาอุปกรณ์ในการซัพพอร์ตในส่วนของการทำงานเพื่อช่วยให้สามารถลดอาการนั่งทำงานเป็นเวลาและเกิดภาวะปวดหลัง ปวดไหล่ ได้อย่างแบรนด์ Bewell ที่ออกแบบมาครอบคลุมที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและสามารถปรับใช้ได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของการออกแบบกับทางแพทย์กายภาพบำบัด ทำให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์เรื่องสุขภาพค่อนข้างมาก และสำหรับใครที่ต้องการมองหาสินค้าเพื่อสุขภาพสามารถช้อปสินค้าจาก bewell ได้ที่ Mercular.con