ลำโพง B&O Play BeoPlay A1 by Bang & Olufsen

4.75 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
ลำโพง B&O Play BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Beoplay-A1-Black Beoplay-A1-Black-Iso Beoplay-A1-Black-Top Beoplay-A1-Side-Black Beoplay-A1-Back-Black B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Side B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Side Button B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Button B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Zoom B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Bicycle B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Usage B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Silver Box B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Size B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Side B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Button B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Environment B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Carry B&O BeoPlay A1 by Bang & Olufsen Green Box Beoplay-A1-Red Beoplay-A1-Iso Beoplay-A1-Red-Top Beoplay-A1-Side Beoplay-A1-Back Beoplay-A1-Charsoal-Sand-Display Beoplay-A1-Charsoal-Sand-iso Beoplay-A1-Charsoal-Sand-Side Beoplay-A1-Charsoal-Sand-Lifestyle Beoplay-A1-Sand-Stone-Display Beoplay-A1-Sand-Stone-iso Beoplay-A1-Sand-Stone-Side Beoplay-A1-Sand-Stone-Lifestyle Beoplay-A1-Tangerine-Red-Display Beoplay-A1-Tangerine-Red-iso Beoplay-A1-Tangerine-Red-Side Beoplay-A1-Tangerine-Red-Lifestyle Beoplay-A1-umber-display Beoplay-A1-umber-iso Beoplay-A1-umber-side Beoplay-A1-umber-lifestyle Beoplay-A1-violet-display Beoplay-A1-violet-iso Beoplay-A1-violet-side Beoplay-A1-violet-lifestyle
ลำโพง B&O Play BeoPlay A1 by Bang & Olufsen
รหัสสินค้า: BOP000002 หมวดหมู่: , , ,

10,900บาท 9,347บาท ส่วนลด 1553 บาท (14.2%)

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบหรู
 • มีไมค์สำหรับสนทนา
 • เล่นเพลงต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • มีระบบลดการเพี้ยนของเสียงขณะเร่งดัง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay A1

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay A1

B&O แบรนด์เครื่องเสียงระดับ High End เปิดโฉมลำโพงน้องเล็กของค่าย BeoPlay A1 ลำโพงบลูทูธไร้สาย สไตล์เรียบหรู ลักษณะตัวเครื่องเป็น วงกลมแบน ด้านบนมีสายห้อยพร้อมสัญลักษณ์ B&O สำหรับแขวนไว้ในจุดต่างๆ พกพาได้สะดวก ขนาดพอดีมือ ถัดจากสายห้อยมาเล็กน้อย จะมีปุ่มฟังก์ชั่นสำหรับใช้งานในการเชื่อมต่อบลูทูธ ปรับระดับเสียง และไมค์โครโฟนสำหรับสนทนา โดยเจ้าตัวนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องได้ถึง 24 ชั่วโมง ในส่วนของวัสดุ BeoPlay A1 ผลิตจากอะลูมิเนียม ให้ความเรียบ สวยงามและความแข็งแรงไปพร้อมๆกัน งานนี้มีให้เลือกสองสี คือสีเงิน และสีเขียว

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 X ลำโพง B&O Play BeoPlay A1
 • • 1 X สายชาร์จไฟชนิด USB Type C
 • • 1 X คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth – กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ B&O Play BeoPlay A1
 • • AUX – สำหรับเสียบสาย AUX เข้ากับตัวเครื่อง

แบตเตอร์รี่

เป็นอีกจุดเด่นของลำโพงตัวนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับอายุการใช้งานที่เปิดเพลงต่อเนื่องได้เป็นวัน หรือ 24 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay A1

เสียง

ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา อาจจะทำให้ใครหลายๆคนเป็นกังวลว่าลำโพงตัวนี้จะ “สวยแต่รูป จูบไม่หอม” หรือเปล่า ซึ่งบอกได้เลยว่าลำโพงตัวนี้นั้น “จูบก็หอม” ครับ เพราะเจ้าลำโพง B&O Play BeoPlay A1 นั้นสามารถถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างดีไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีระบบ Digital Signal Processing ที่ลดการผิดเพี้ยนของเสียงขณะที่เร่งเสียงดังอีกด้วย

 • • เสียงกลาง: ให้เสียงร้องที่ชัด แยกตัวออกมาจากเสียงอื่นๆได้อย่างดี ไม่ถูกเสียงเบส หรือเสียงแหลมมากลบ ทำให้ได้ยินเนื้อเสียง และอารมณ์ของบทเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้ดี
 • • เสียงสูง: เสียงสูงค่อนข้างเด่น ทอดตัวยาวไปได้ไกล เป็นประกายเล็กน้อย และให้ปลายแหลมที่คมชัดโดยจะยิ่งชัดขึ้นตามความดังของลำโพง
 • • เสียงเบส: เมื่อเทียบกับขนาดของลำโพงต้องถือว่าทำได้ดีกว่าที่คาดไว้ ไม่ได้มีเยอะมาก แต่ก็มีมวลเบสพอให้จับต้องได้ รับรู้แรงกระแทกพอควร
 • • เวทีเสียง: สำหรับลำโพงตัวนี้ เวทีเสียงที่ได้แม้จะไม่กว้างมาก แต่ก็มีพื้นที่เพียงพอให้เสียงแต่ละย่าน ไม่เกยกัน เสียงร้อง เสียงดนตรี เสียงเบส สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่กลบกันแต่อย่างใด 
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม: เพลงแนว mainstream ไม่ว่าจะเป็น ป๊อป, easy listening หรือแนว Vocal ที่เน้นเสียงร้อง B&O Play BeoPlay A1 ก็สามารถถ่ายทอดบทเพลงได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับท่านที่ฟังเพลงแบบเน้นไปทางเสียงเบสเป็นหลัก อย่างแนว Heavy, Hard Rock, หรือ Metal อาจจะไม่ใช่แนวถนัดของลำโพงตัวนี้

ลำโพง B&O Play BeoPlay A1 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ลำโพง B&W Play BeoPlay A1 สามารถเติมเต็มเสียงเพลงได้อย่างดีในห้องนอนขนาดเล็ก ไปจนถึงห้องนั่งเล่นขนาดกลางที่ไม่มีเสียงรบกวนภายนอกดังมากนัก แต่ถ้าหากเป็นห้องขนาดใหญ่นั้น ก็สามารถใช้งานได้เพียงแต่ตำแหน่งที่อยู่ไกลลำโพงอาจจะจะได้ยินรายละเอียดไม่ครบ

สรุปลำโพง B&O Play BeoPlay A1 เหมาะกับใคร?

ลำโพง B&O BeoPlay A1 ราคานี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการท่องเที่ยว หรือมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางบ่อย และชื่นชอบการฟังเพลง ต้องการเสียงที่ดี รวมไปถึงรูปลักษณ์ของลำโพงที่ดูเรียบหรู ทั้งการออกแบบ และการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ส่งเสริมภาพลักษณ์ผู้ใช้งานให้ดู Professional อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะได้สุนทรียภาพในการฟังเพลงแล้ว เจ้าลำโพงตัวนี้ยังทำให้ผู้ใช้งานดูเนี้ยบขึ้นมาอีกด้วย

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 0.6 kg
ขนาด 13.3 x 13.3 x 4.8 cm
การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

Channel

2.1

สี

ดำ, Charcoal Sand, Deep Red, Moss Green, Natural, Sand Stone, Tangerine Red, Umber, Violet

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.75 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  gundam-wingz

  เสียงดีมากมากกกกกเลยครับ

  ประทับใจสุดๆที่ซื้อ Beoplay A1 ทั้งในเรื่องของเสียงที่ให้มากกว่าขนาดตัว เสียงไม่ค่อนเพี้ยน ฟังแล้วได้อารมณ์ ชัดถ้อย ชัดคำ ถ้าวางไว้กลางห้อง ก็จะให้เสียงที่ครอบคลุมมาก ขนาดตัวที่เล็ก แทบไม่มีผลเลยจริงๆ น้ำหนักก็เบาสุดๆ พกใส่เป้ สะพายไปเที่ยวก็เท่ ด้วยดีไซน์ที่เป็นอะลูมิเนียมเรียบๆหรูๆ ตามสไตล์ B&O ชอบมากครับ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. sugar_anita

  BeoPlay A1 พกพาง่าย ใช้งานดี เสียง ok ค่ะ

  ไม่ผิดหวัง(ในตัวแฟน)เลยค่าา วันเกิดแฟนซื้อให้ ลองฟังดู จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ แอบบ่นแฟนซื้อลำโพงเล็กๆมาตั้งแพง….แต่พกไปเที่ยวไม่พะรุงพะรัง เสียงโอเคมากเลยค่ะ ใช้ได้นานตลอดวันแบตไม่มีหมดเลย หนุ่มคนไหน อยากหาของขวัญให้แฟน จัดตัวนี้เลยนะคะ อิอิ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. kilomity

  ถูกใจครับ

  เสียงดีครับ จุดเด่นอยู่ที่แบตเตอรี่ ใช้มาสามวันแล้วยังไม่หมดจนต้องมารีวิว เรื่องราคาผมเฉยๆ เพราะชอบ Bang&Olufsen อยู่แล้ว ใครชอบเหมือนผมมาจัดตัวนี้ได้ สวย พกสะดวก

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. mewmento

  ส่งของเร็วเว่อร์มากครับ

  (verified owner)

  สั่งบ่าย ได้รับของเช้าวันต่อมาเลย ขนาดอยู่ต่างจังหวัดด้วยนะ สุดยอดครับ
  A1 ก็คุณภาพสมค่ำร่ำลือครับ ที่บ้านมี Bose กับ Jbl รุ่นในย่านราคาเท่าๆกันนี้อยู่ก่อนแล้ว บอกเลยว่าโดนตัวนี้กินขาดครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ