ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 by Bang & Olufsen

4.75 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 by Bang & Olufsen B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Green Front B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Green Side B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Green Button B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Green Usage B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Green Carry B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Show case B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Front B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Front Rear B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Button B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Side Button B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Corner B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Silver Carry B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Black B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Black Side B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Black Button B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Black Carry B&O BeoPlay A2 by Bang & Olufsen Black Usage
ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 by Bang & Olufsen
รหัสสินค้า: BOP000001 หมวดหมู่: , , ,

18,500บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • ลำโพงบลูทูธพกพา ทำจากอลูมิเนียม
 • ให้เสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา
 • แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 4-5 ชม.
 • เสียงดีเยี่ยม ใส ชัดเจน เบสลงลึก
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 by Bang & Olufsen

ลำโพง b&o-beoplay-a2

ถ้าพูดถึง Bang & Olufsen หรือ B&O แล้วจะต้องนึกถึงเครื่องเสียงราคาระดับ Hi-end จากเดนมาร์กที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำ วัสดุชั้นเลิศ และเสียงที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับ B&O BeoPlay A2 ลำโพงบลูทูธไร้สาย ขนาดประมาณกระเป๋าหนีบหรือสมุดโน้ตขนาดกลาง ตัวลำโพงทำจากอะลูมิเนียมคงความแข็งแรงภายใต้สัญลักษณ์ B&O อยู่ตรงสายคล้องหนังแท้ บริเวณด้านข้างของตัวเครื่อง ซึ่งประกอบไปด้วยปุ่มฟังก์ชั่นเปิด/ปิดเครื่อง ปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่มสำหรับเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย ส่วนด้านหน้ากับด้านหลังเป็นตะแกรงอะลูมิเนียมสำหรับให้เสียงทะลุผ่านออกมา โดย BeoPlay A2 สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 24 ชั่วโมง

ลำโพง b&o-beoplay-a2-close-up

ภายในตัวลำโพง B&O A2 ที่ถึงแม้จะบางเฉียบแต่อัดแน่นไปด้วยไดร์เวอร์คุณภาพ 2 ชุดตรงข้ามกัน และไดร์เวอร์ Full range ขนาด 3 นิ้ว และทวีตเตอร์ 2 ข้าง พร้อมทั้ง Bass radiator อีก 2 ข้าง จึงทำให้เสียงที่มาจากลำโพง A2 ดังรอบทิศทาง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเนื่องจากมีลำโพงทั้งสองด้าน ตัวลำโพงมีแรงขับเสียงได้สูงสุดถึง 180 วัตต์ที่มาจาก 2*30 W Digital Class D Amplifier เรียกได้ว่าให้กำลังและเสียงที่มาจากไดร์เวอร์ต่างๆสมเป็นลำโพงระดับ Hi-end อย่างแท้จริง

อุปกรณ์ในกล่อง B&O BeoPlay A2

 • • 1 x ลำโพง B&O BeoPlay A2
 • • 1 x หัวแปลงปลั๊กรูปแบบต่างๆ
 • • 1 x อะแดปเตอร์ชาร์จไฟ
 • • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth – ผ่านบลูทูธ 4.0 กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ B&O Play BeoPlay A2
 • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
ลำโพง b&o-beoplay-a2-สีเขียว

เสียง

สำหรับเสียงของลำโพงบลูทูธ B&O A2 ราคานั้นเรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ให้เสียงได้ดีมาก อาจจะเรียกได้ว่าถ้าให้เทียบได้บรรดาลำโพงพกพา ตัวไหนเสียงดีที่สุดเจ้า A2 จะต้องติด 5 อันดับแรกอย่างแน่นอน เสียงของ B&O A2 เป็นเสียงที่ให้ความรู้สึกสนุก มีสีสันนิดๆ แต่ให้เสียงที่สะอาดและกว้างขวางมาก ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของตัวลำโพงคือการที่เสียงสามารถออกมากทั้ง 2 ข้างของตัวลำโพงจึงทำให้ได้ยินเสียงในแบบ 360 องศา หรือถ้าวางไว้กลางห้องก็ได้ยินทุกตำแหน่งในเสียงแบบเดียวกันเรียกว่าสุดยอดมากสำหรับลำโพงพกพา

 • • เสียงกลาง: ให้เสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ เสียงร้องจะแจ้ง ชัด สด เป็นธรรมชาติ ในขณะที่เสียงกลองและกีตาร์ ให้เสียงทีชัดเจนมีรายละเอียดที่ดี
 • • เสียงสูง:  เป็นพระเอกของลำโพงตัวนี้เลย มีเสียงสูงที่ขึ้นได้ไกลมาก ปลายเสียงมีประกาย สะอาด ให้ความใสและชัดเจน ความพริ้วไหวของทำนองทำได้ดีมาก ถึงแม้จะให้เสียงสูงได้ยอดเยี่ยมแต่ไม่มีความสากหรือบาดหู แต่กลับให้ความนุ่มละมุนที่หาตัวจับได้ยากในลำโพงพกพาก็ว่าได้
 • • เสียงเบส: เป็นเบสที่ลงได้ลึกถึง deep bass เบสมีมวล มาเป็นลูก เก็บตัวพอประมาณ แต่มีความนุ่มละมุน ถือว่าเป็นเบสที่เพราะมากเทียบกับลำโพงพกพาระดับสูงขึ้นมายังหาได้ยากที่จะได้แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นเบสสุภาพและสะอาด
 • • เวทีเสียง: เวทีเสียงกว้างมาก ด้วยความที่ให้เสียงได้ 360 องศาหรือรอบทิศทางเรียกได้ว่าฟังสบาย ผ่อนคลาย สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดีนับว่าเป็นลำโพงที่มีจุดเด่นในด้านนี้มากอีกเช่นกัน
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม: สำหรับ A2 เป็นลำโพงที่ฟังเพลงได้แทบทุกแนวด้วความที่มีเสียงที่ยอดเยี่ยมในหลายๆด้าน แนวเพลงที่ลำโพงตัวนี้ถนัดคือ Acoustic/Vocal/Bossa/Jazz/Pop/Pop-rock/เพลงไทย หรือจะลูกทุ่งก็ยังทำได้ดี
ลำโพง b&o-beoplay-a2-สีเงิน

A2 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

เป็นลำโพงพกพาอเนกประสงค์สามารถวางไว้กลางห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอนก็ให้เสียงที่ครอบคลุม หรือถ้าพกพาก็สามารถให้เสียงที่กว้างทุกทิศทาง พูดได้ว่าเหมาะกับพกพาไปได้ทุกสถานที่ ทั้งห้องเล็ก ห้องใหญ่ ไปปาตี้หรือแคมปิ้งก็ว่าได้ จะมีจุดทีต้องระวังคือตัวลำโพงต้องวางตั้งเพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุดถ้าวางในสถานที่ขรุขระจะไม่สามารถวางตั้งได้ หรือลำโพงอาจจะล้มได้ถ้าวางไม่ดี

สรุปลำโพง B&O A2 เหมาะกับใคร ?

B&O A2 ราคาเป็นลำโพงพกพาระดับท็อป เหมาะกับคนที่ไม่เกี่ยงเรื่องงบแต่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ด้วยดีไซน์และการใช้งานทีครอบคลุม ลำโพงสวยงาม สามารถใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หรือจะเดินถือไปก็สวยไปอีกแบบ สำหรับใครที่มองหาลำโพงพกพาคุณภาพเยี่ยม B&O A2 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 1.1 kg
ขนาด 25.6 x 14.2 x 4.4 cm
การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

Channel

2.1

สี

ดำ, เขียว, เงิน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.75 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. One person found this helpful
  eyejung

  B&O A2 ให้เสียงกระจายทั่วห้องสุดๆ

  ดีไซน์สวย วัสดุคงทน สมชื่อลำโพงระดับท็อปจริงๆ (พกพาก็ได้) แต่ไม่ค่อยได้พกไปไหน ตั้งไว้ในห้องรับแขกเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนึงเลย เปิดเพลงฟังได้ยินชัดเจนทั้งห้อง ไม่ว่าจะนั่งตรงไหน แต่ราคาแอบแพงเบาๆ ดีหน่อยที่มีประกัน2ปี ใช้ยาวๆไปค่ะ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. One person found this helpful
  Luffyyok34

  B&O A2 เสียงดีที่สุดแล้ว

  สวัสดีครับ เข้ามารีวิวให้หลังจากได้ทดลองใช้มาสักพักแล้ว ประทับใจมากๆครับ ที่บอกว่าเสียงดีที่สุดอันนี้ไม่เกินจริงแน่นอนครับ
  หลายๆคนมักมองว่า B&O หรือ BeoPlay ราคาแพงแต่ผมกลับมองว่า ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้มามันราคาคุ้มค่ามากจริงๆ
  เพราะ B&O ถือเป็นแบรนด์ที่ดีไซน์ล้ำสมัย คำว่าล้ำนี่ผมว่าถือไปด้วยแล้วคนทักครับ เวลาผมใช้ Beoplay A2 ตัวนี้ เพื่อนๆ
  ผมทักตลอดเลยว่าลำโพงเสียงดีแต่บางไปหน่อย เสียงจะดีหรอ ?

  พอผมเปิดเท่านั้นและมันถามเลยเฮ้ยตัวแค่นี้ไมเสียงมันดังงี้ รายละเอียดมาครบ เสียงสูงนี่พริ้วมากๆ เสียงร้องมันอิ่ม มีมิติ
  แบบยากที่ลำโพงบลูทูธตัวอื่นจะเทียบได้เลย ผมไปลอง Bose JBL มาหมด รับรองได้ครับว่า B&O A2 ราคาที่ว่าแพงๆ พอฟังเท่านั้นและ
  เสียงมันสมราคาจริงๆครับ เบสนุ่มลึก ฟังตรงไหนเสียงก็ดี พกพาก็ง่าย

  สรุปผมว่าถ้ามี 10 ดาวผมก็ให้ 10 อะ เพราะเสียงมันทำได้ดีเกินลำโพงบลูทูธไปมากจริงๆ

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. patchara.pac

  เสียงดี ตัวท้อป ลำโพงคุณภาพครับ

  สำหรับผมคุ้มค่ามากๆเลย เพราะได้ทั้งเสียง ได้ทั้งดีไซน์ ด้านเสียงจัดว่าฟังสนุก ได้บรรยากาศมากๆ และทีเด็ดอยู่ที่การกระจายเสียงได้รอบทิศทาง บอกเลยว่าคุ้มมากๆ แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้อีก ถือเท่ๆ ชิคๆ ได้ด้วย เอาเงินไปเลยคับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. punchapon.11

  เสียงคลุมทั่วห้อง พกพาสะดวก

  ถอย Beoplay A2 มาตั้งไว้ในห้องรับแขก ห้องขนาดกลางๆ เสียงที่ได้ครอบคลุมมากครับ สร้างบรรยากาศได้ดีเลย ส่วนมากเปิดเป็นเพลง Background บรรเลงเป็น Instrumental ลองใช้พกพาไปข้างนอก เสียงก็กระจายไปได้ไกลพอสมควร แต่ดีไซน์สวยเกิ๊น กลัวคนมาหยิบไป 555555+

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ