ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold Front B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold left side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold sound B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold Size B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold decoration B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Gold usage B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink Front B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink left side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink right side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink top B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink Decoration B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Pink size B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Blue B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Blue front B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Blue left side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Blue Right side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Blue decoration B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver Front B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver left side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver right side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver size B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Silver sound B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black Front B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black left side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black Right side B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black Top B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black usage B&O BeoPlay Beolit 15 by Bang & Olufsen Black deocation
ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen
รหัสสินค้า: BOP000003 หมวดหมู่: , , ,

27,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • ลำโพงบลูทูธ ทำจากอลูมิเนียมขัดอย่างดี
 • ระบบ 360 Omni เสียงกระจายรอบทิศทาง
 • ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
 • ให้เสียงที่ใหญ่ มีพลัง และเติมเต็มห้องขนาดใหญ่ได้
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว B&O Beolit 15  ประติมากรรมแห่งลำโพงบลูทูธ ที่ให้เสียงเยี่ยม

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen

Bang & Olufsen ส่งพี่ใหญ่อย่าง BeoPlay Beolit 15 ลำโพงบลูทูธไร้สาย ที่มีระบบกระจายเสียงรอบทิศทาง ขนาดเท่าประมาณกล่องยา รอบตัวเครื่องเป็นตะแกรงลำโพงทำจากอะลูมิเนียมขัดอย่างดี มีสายคล้องสำหรับหิ้วพกพาที่ทำจากหนังแท้ ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งหมดจะอยู่ด้านบนเครื่อง ประกอบด้วยปุ่มพาวเวอร์ ปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่มเชื่อมต่อสัญญาณไร้สาย ในส่วนของฟังก์ชั่นนั้นไม่ซับซ้อน ง่ายต่อการใช้งาน BeoPlay Beolit 15 สามารถฟังเพลงได้ต่อเนี่องนานถึง 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันหากเราเปิดทิ้งไว้ไม่ได้ใช้งาน 15นาที ระบบก็จะตัดการทำงานเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ ลำโพงมีให้เลือกถึง 5 สี เริ่มจาก ชมพู, ดำ, ทอง, ฟ้า และเงิน ให้คุณได้เลือกตามสไตล์ของตนเอง

อุปกรณ์ในกล่อง B&O Play BeoPlay Beolit 15

 • • 1 x ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 15
 • • 1 x สายชาร์จ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • • 1 x ใบรับประกันสินค้า

การเชื่อมต่อ

Bluetooth – กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ B&O Play BeoPlay Beolit 15

โดยถ้ามีลำโพง BeoPlay Beolit 15 สองตัว สามารถเชื่อมต่อกัน และเล่นเพลงแยกเสียงออกมาได้ โดยให้ลำโพงหนึ่งตัวออกเฉพาะเสียงลำโพงด้านขวา และอีกหนึ่งตัวออกเสียงลำโพงด้านซ้าย ทำให้การถ่ายทอดมิติของเสียงเพลงทำได้ดีขึ้น

แบตเตอรี่

เป็นอีกจุดเด่นของลำโพงตัวนี้เลยก็ว่าได้ โดยสามารถเปิดเพลงต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen

เสียง

ด้วยลักษณะภายนอกที่ออกแบบและเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถัน ทำให้สินค้าออกมาดูเรียบหรู  บ่งบอกถึงความใส่ใจของทีมงาน B&O ที่ตั้งใจพัฒนาสินค้าตัวนี้อย่างจริงจัง รวมไปถึงระบบ 360 Onmi ที่ กระจายเสียงออกทุกทิศทาง อีกทั้งแรงขับของแอมป์ลำโพงที่แยกขับระหว่างเสียงเบสกับเสียงแหลม ทำให้เสียงของลำโพง Beolit 15 นั้นสามารถถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างดีไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระบบ Digital Signal Processing  ที่ลดระดับการผิดเพี้ยนของเสียง ในขณะที่เราปรับระดับเสียงให้ดังขึ้นอีกด้วย

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit15 by Bang & Olufsen
 • • เสียงกลาง: ให้เสียงร้องที่ชัด อบอุ่น และมีรายละเอียด ถึงแม้จะไม่เด่นเท่าเสียงแหลม และเสียงเบส แต่ก็ไม่ถูกกลบแต่อย่างใด ได้ยินเนื้อเสียง และอารมณ์ของบทเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้ดี
 • • เสียงสูง: เสียงสูงทำออกมาได้อย่างเด่นชัด ทอดตัวยาวไปได้ไกล และปลายแหลมที่สะอาด คมชัด
 • • เสียงเบส: เป็นอีกเสียงเด่นของลำโพงตัวนี้ ที่ทำได้ดีไม่แพ้เสียงแหลมเลยทีเดียว มีการตอบสนองต่อเบสของเพลงได้อย่างเที่ยงตรงและชัดเจน มีมวลเบสที่ทรงพลัง และแรงกระแทกมากทีเดียว
 • • เวทีเสียง: ด้วยระบบ 360 Omni ทำให้ลำโพงไร้สาย B&O BeoPlay Beolit 15 สามารถกระจายเสียงออกมารอบทิศทาง เวทีเสียงที่ได้นับว่ามีความกว้างพอตัวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงดนตรี เสียงเบส ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างชัดเจน ไม่กลบกันแต่อย่างใด 
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม: ด้วยความที่ลำโพง B&O Beolit 15 เสียงสูง เสียงกลางและเสียงต่ำถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างสมดุล ทำให้โดยรวมของลำโพงตัวนี้ สามารถตอบสนองเพลงได้เกือบทุกแนว ตั้งแต่สายที่เน้นเบสอย่าง Rock, Heavy ไปจนถึง Bossa, Pop ก็ฟังได้อย่างมีอรรถรส แต่หากไปแนวที่เน้นเสียงร้องโดยเฉพาะอย่าง Vocal อาจจะไม่ใช่แนวถนัดนัก

ลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 15 เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

เนื่องจากลำโพงตัวนี้ มีระบบกระจายเสียงรอบทิศทาง (360 Omni) ทำให้เสียงกระจายได้รอบด้านและสามารถเติมเต็มห้องขนาดใหญ่ได้ สามารถใช้งานได้ในห้องนอน ไปจนถึงห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ หรือ ห้องโถง โดยในห้องขนาดใหญ่ หากวางลำโพงไว้กลางห้องจะให้เสียงที่เต็มและอิ่มกว่าชิดมุมใดมุมหนึ่งของห้อง

สรุปลำโพง B&O Play BeoPlay Beolit 15 เหมาะกับใคร?

B&O Beolit 15 เป็นลำโพงพี่ใหญ่ของ Bang & Olufsen ทั้งในแง่ของราคาและคุณภาพเสียง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นอลูมิเนียมดูเรียบหรู ระบบเสียงที่ใช้แอมป์แยกขับระหว่างเสียงสูงและเสียงแหลม รวมไปถึงระบบการวางดอกลำโพงให้กระจายตอบตัวอย่าง 360 Omni ที่ทำให้เสียงสามารถเติมเต็มห้องขนาดใหญ่ได้ อีกทั้งยังมีหูหิ้วที่ตัวลำโพง หากใครกำลังมองหาลำโพงพกพาที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งในแง่วัสดุ งานประกอบ ดีไซน์ของตัวลำโพง รวมไปถึงเสียงที่ใหญ่มีพลังเกินตัว และรายละเอียดเสียงที่ดี ลำโพง B&O Beolit 15 นี่เป็นอีกตัวที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว   

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 2.7 kg
ขนาด 23 x 18.9 x 3.5 cm
การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

Channel

2.1

สี

ชมพู, ดำ, ทอง, ฟ้า, เงิน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. Ratchanok2

  กระติกน้ำ เสียงดี

  ซื้อมาใช้ได้เกือบเดือนแล้ว แฟนชอบเรียกว่าลำโพงกระติกน้ำ 55 เพราะหน้าตามันเหมือนแต่เป็นกระติกน้ำ ยังดีที่จัดสีชมพูมา เอามาวางคู่กับ iPhone สวยมาก จุดที่ชอบที่สุดคือลำโพงเสียงดีมาก เวลาฟังเพลงหวานๆ แบบ Olivia Ong นี่เคลิ้มเลย แล้วก็ เสียงออกรอบทุกฝั่งลำโพง มันกระจายเสียงได้รอบห้อง เวลาฟังก็ได้บรรยากาศรอบห้องดีคะ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. dentif_d

  ได้รับของแล้วครับ ประทับใจมาก

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ