ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) Bose-Companion-50-Speaker Bose-Companion-50-Speaker-Front
ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)
รหัสสินค้า: BOS000039 หมวดหมู่: ,

19,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงมัลติมีเดียรูปทรงทันสมัย
 • Control Pod พร้อมช่อง AUX/3.5 mm.
 • มาพร้อมกับลำโพงเบส Acoustimass®
 • เหมาะใช้ฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) สุดยอดลำโพงมัลติมีเดียคู่โต๊ะทำงานของคุณ

สำหรับหลายๆคนที่ใช้เวลาทำงานส่วนใหญ่อยู่กับคอมพิวเตอร์ หรือผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ ก็ย่อมปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าลำโพงมัลติมีเดียสักคู่หนึ่งที่สามารถขับเสียงให้ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานนั้นเป็นที่ต้องการแบบขาดไปเสียไม่ได้ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม

Bose Companion 50 (C50) ขาย

แบรนด์ Bose มีประสบการณ์ในการทำลำโพงคู่เพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์มาอย่างมากมาย ในซีรีส์ Companion ไม่ว่าจะเป็นในรุ่น Bose Companion 2 Series III (C2) , Bose Companion 20 Speaker (C20) , Bose Companion 5 Speaker (C5) ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนได้รับการตอบรับที่ดีติดตลาดบนแทบทั้งสิ้น

ล่าสุดทาง Bose ได้ทำการปล่อยลำโพงมัลติมีเดียเพื่อใช้คู่กับคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ออกมานั่นคือ Bose Companion 50 Speaker (C50) ซึ่งได้มีการอัพเกรดในเรื่องของฟังก์ชั่น พัฒนาเสียง โดยที่ยังมาในรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยนั่นคือรุ่น Bose Companion 5 หรือ (C5) นั่นเอง ในส่วนของรายละเอียดของ Companion 50 นั้นคือเป็นลำโพงตั้งโต๊ะ ตัวลำโพงซ้ายขวามาพร้อมขาตั้งยกตัวลำโพงขึ้นจากพื้นทำให้มีรูปทรงที่ดูทันสมัยและหรูหรา นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับตู้ลำโพงเบส Acoustimass® ที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของ Bose เท่านั้น

ตัวลำโพง C50 ยังมาพร้อมกับส่วนควบคุมแบบ All-In-One ที่เรียกว่า Control Pod ที่สามารถใช้เพิ่ม-ลดเสียง กดปิดเสียงในปุ่มเดียวและยังมีช่องสำหรับเสียบแจ็คหูฟัง AUX/3.5 mm. ในตัวอีกด้วย พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ Sound Cards หรือต้องอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใดๆ เรียกได้ว่าง่ายแบบสุดๆ พร้อมด้วยโหมด Energy-Saving Sleep Mode เมื่อไม่ได้ใช้งานนาน 30 นาทีอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง Bose Companion 50 (C50)

 • • 1 x ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)
 • • 1 x ลำโพงเบส Acoustimass®
 • • 1 x Control Pod
 • • 1 x สายเชื่อมต่อต่างๆ
 • • 1 x สายไฟพร้อมปลั๊กไฟ

การเชื่อมต่อ

 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

ตัวลำโพง Bose Companion 50 ถูกออกแบบมาให้ขับเสียงได้ดีในทุกย่าน ด้วยไดร์เวอร์ที่แยกจากกันชัดเจน ไม่ว่าจะเป้นย่านกลางสูง หรือย่านเบสที่ทำได้นุ่มลึกด้วยลำโพงเบสแบบเฉพาะ Bose ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์

 • เสียงกลาง : ให้รายละเอียดที่สมจริง เนื้อเสียงมีความเย็นและโปร่งใส มีความกังวาลอยู่ภายในตัว คนที่ชื่นชอบเสียงใสๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เมื่อใช้ฟังเพลงจะรู้สึกได้ว่าเสียงมีความหวาน ฟังสนุก เมื่อใช้ดูหนังและเล่นเกมก็จะสัมผัสได้ถึงรายละเอียดต่างๆของเสียงอีกด้วย
 • เสียงสูง : ทอดได้สูง และมีความสมจริงตรงตัวโน๊ต เนื้อเสียงมีความหวาน ให้รายละเอียดเสียงแหลมที่ชุ่ม ไม่แห้ง เนื้อเสียงสูงไม่บาดหู ฟังได้สนุก ปลายเสียงเก็บตัวได้ดีไม่พร่า และไม่มีอาการลำโพงแตกเมื่อเจอเสียงเอฟเฟคหนักๆ
 • เสียงเบส : มีการปรับจูนมาเป็นอย่างดี และขับเสียงเบสได้อย่างแม่นยำมากๆ ด้วยไดร์เวอร์เบสภายในลำโพง Acoustimass® แน่นอนว่าเนื้อเบสมีมวลขนาดใหญ่ มวลเต็มกำลังดี แรงส่งทำได้แบบเหมือนกับมีสปริง และแรงปะทะนิ่มมากๆ แบบไม่รู้สึกว่าถูกกระแทกแต่อย่างใกด ปลายเบสเก็บตัวไว ไม้ย้อยและไม่บวม
 • เวทีเสียง : ทำเวทีได้ดีมีความกว้างประมาณกลาง และมีการจัดวางรายละเอียดได้ดีเช่นกัน โดยที่เสียงร้องจะเด่นอยู่ตรงกลางและพุ่งขึ้นมาเล็กน้อย ส่วนเครื่องดนตรีจะล้อมรอบอยู่ด้านหลังซึ่งแต่ละชิ้นทำหน้าที่ได้ดี ไม่มีการทับกันใดๆ
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นลำโพงที่ถูกสร้างมาให้เหมาะใช้คู่กับคอมพิวเตอร์ เพราะไม่ว่าจะใช้ฟังเพลง ใช้ดูหนัง หรือใช้เล่นเกม ลำโพงก็สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดีในทุกการใช้งาน ด้วยเสียงที่ใสและเบสที่นุ่มลึก
Bose Companion 50 (C50) รีวิว

ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) เหมาะกับสถาณที่แบบไหน?

ตัว C50 ถูกออกแบบมาให้ขับเสียงได้ดังในระดับหนึ่ง แต่ก็ดังพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งเสียงที่ได้ถ้าจะให้เติมเต็มห้องได้ดีที่สุดก็ควรจะเป็นห้องขนาดกลาง เช่นห้องทำงานที่ห้องนั่งเล่นภายในตัว หรือห้องนอนที่มีโต๊ะทำงานภายในตัว ซึ่งเสียงที่ออกจากลำโพงปกติ และลำโพงเบสจะสามารถเติมเต็มห้องได้อย่างแน่นอน

สรุป ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) เหมาะกับใคร?

ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) ราคาอยู่ในระดับเกือบ 2 หมื่น แต่จริงๆแล้วในรุ่นนี้ถือว่าราคาลดมาจากรุ่นที่แล้วพอสมควร ซึ่งถ้าถามแง่ความคุ้มค่าก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะนอกจากลำโพงแล้วยังได้รับลำโพงเบส Acoustimass® อีกด้วย ดังนั้นผู้ที่เหมาะสมจึงเป้นพนักงานที่ทำงานบริษัท หรือผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมบ่อยๆ รวมไปจนถึงนักเรียนนักศึกษาที่ใช้คอมเป้นประจำและมีงบที่ถึงก็สามารถจับจองไปได้เช่นกัน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

AUX

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. dinko_gingo

  Bose ดีจริง

  เสียงมีรายละเอียดเยอะขึ้นจาก C 5 เยอะพอสมควร เบสจากวูฟเฟอร์หนักใช้ได้ ออกเป็นลูกๆชัดเจน เสียงกลางมีความคมมากขึ้น เสียงร้องใสกังวาลมากๆ เอามาใช้เล่นเกมทำรายละเอียดได้ดีขึ้น สมกับเป็นลำโพงมัลติแล้วจริงๆ แต่ราคาอาจจะสูงไปนิดตามสไตล์ Bose

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. komsun1971

  รีวิวลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) สุดยอดลำโพงมัลติมีเดียคู่โต๊ะทำงานของคุณ

  ต้องขอขอบคุณมากครับ ทางทีมงานของ Mecular ที่ได้ทำบทความรีวิวสินค้าให้ผู้ที่สนใจอยากซื้อสินค้าได้ดูกันซึ่งผมขอบอกว่าทำออกมาได้ดีมากครับ สำหรับผมแล้วสนใจอยากมีลำโพงเอาไว้ฟังซักตัวนึง โดยสนใจในยี่ห้อ Bose มานานแล้วครับแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองฟังของจริงเลยสักครั้งเพราะผมอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกที่เข้ามา ก.ท.ม หรือจะหาฟังลำโพงของ Bose ได้ยากครับ ส่วนมากก็เข้า Internet และหาดูที่เขา Review ของ Bose ดูแต่ก็ยังไม่แน่ใจในเรื่องเสียงว่าออกมาเป็นอย่างไรหรือตรงกับความต้องการของผมหรือเปล่าครับ (ต้องขอบอกก่อนให้ทราบว่าผมเป็นมือใหม่ไม่เข้าใจใน” คำศัพท์ “ที่เขาใช้บอกเรื่องของเสียงครับ) เพราะเวลาเขาพูดเรื่องเสียงที่ออกมาในส่วนของ เสียงกลาง,เสียงสูง,เสียงเบส ผมฟังไม่รู้เรื่องเลยยกตัวอย่างเช่น ในเรื่องเสียงเบส ที่บอกว่าเสียงออกมาปลายเบสเก็บตัวไว ไม้ย้อยและไม่บวม และคำศัพท์อื่นๆ อีกในเรื่องของเสียง ยิ่งทำให้ไม่เข้าใจเลย ” เพราะว่าผมไม่ได้ฟังเสียงจริงของสินค้า ” ได้แต่ฟังที่เขาบรรยายแค่นั้นจึงไม่เข้าใจ แต่มาเห็นใน Web ของทาง Mecular ได้ Review สินค้าอธิบายในเรื่อง Spec แล้วยังมีเปิดให้ฟังเสียงจริงของสินค้าที่ได้ฟังผ่าน Web ก็ทำให้เข้าใจในส่วนของเสียงกลาง,เสียงสูง,เสียงเบส ที่ออกมาได้ดีกว่าที่ฟังคำอธิบายแต่ไม่มีเสียงให้ทดลองฟังครับ…อ้อรวมทั้งบทความดีๆในหมวดหมู่ที่อยู่ Web ที่ทำออกมาในเรื่องเช่น การวางลำโพงคอมอย่างไร…ให้เสียงดี,หรือเทคนิคการดูแลหูฟังง่ายๆ ที่คนไม่เคยรู้ และอีกหลายๆ หัวข้อก็ทำให้มีประโยชน์มากสำหรับผู้อ่านที่ไม่เคยรู้มาก่อนครับ
  …และสุดท้าย ” ขอให้ทำการ Review สินค้าอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะครับ ที่มีเสียงให้ผู้ฟังได้ฟังด้วยเวลา Review สินค้าในส่วนของเสียงกลาง,เสียงสูง ,และเสียงเบส เพราะการจะทำให้ผู้ฟังเข้าใจในเรื่องของเสียงที่ออกมาใด้นั้นในการ Review สินค้าต้องมีเสียงออกมาให้ได้ฟังด้วยครับ…” ผมกำลังตัดสินใจที่จะซื้อสินค่ายี่ห้อนี้อยู่พอดีครับ…ขอบคุณมากครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ