ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 2 คะแนนจากลูกค้า
(2 รีวิว)
ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Black-Back Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Black-Side Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Blue-Display Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Blue-Back Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Blue-Side Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Blue-Bike Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Blue-outdoor Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Black-outdoor Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Orange-Display Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Orange-Front Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Orange-Back Bose-Soundlink-Micro-Bluetooth-Speaker-Orange-Waterproof
ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: BOS000040 หมวดหมู่: , , ,

4,700บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงพกพารูปทรงสวยขนาดเล็ก
 • มีตัวหนีบแบบ Tear-Resistant
 • สามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IPX7
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาตัวเล็กจิ๋ว แต่เสียงสุดแจ๋ว

Bose SoundLink Micro เป็นลำโพงพกพารุ่นใหม่จาก Bose หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับลำโพงพกพาขนาดเล็กในซีรีส์ SoundLink มามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Bose SoundLink Mini 2 ที่มีขนาดเล็กและพกพาสะดวก Bose SoundLink Revolve และ Revolve+ ที่สามารถขับเสียงได้แบบ 360 องศา และลำโพงพกพาขนาดเล็กลงมาอย่าง Bose SoundLink Color 2 ก็พกพาได้สะดวกและยังสามารถป้องกันน้ำกระเซ็นได้อีกด้วย และในรุ่น SoundLink Micro นอกจากจะเล็กที่สุดแล้วยังเหมาะกับการพกพาด้วยคุณสมบัติภายในตัวและที่สำคัญ ลำโพงเล็กแต่เสียงไม่เล็ก!

Bose SoundLink Micro ขาย

Bose SoundLink Micro ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ง่ายต่อการพกพา ด้วยทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมจัสตุรัสขอบมน (ยาว 3.87" กว้าง 3.87" หนา 1.37" และมีน้ำหนักอยู่ที่ 10.24 oz) ด้านหลังออกแบบให้เป็น Strap เพื่อสะดวกในการหนีบติดกับกระเป๋า อุปกรณ์การเดินทาง หรือแม้แต่จักรยานและมอเตอร์ไซค์ เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงทุกๆที่ที่คุณไป ด้วยตัวหนีบแบบ Tear-Resistant ช่วยยึดติดได้อย่างแน่นหนา ตัวลำโพงก็มีบอดี้ที่แข็งแรงทนทานเช่นกัน เพราะวัสดุที่ Bose เลือกใช้ก็ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทำให้ได้วัสดุที่มีเกรดทนทานแม้บางครั้งคุณจะทำเจ้า SoundLink Micro ตกพื้นก็ไม่สามารถทำให้ลำโพงเป้นอะไรได้ ที่สำคัญคือยังป้องกันรอยขีดข่วนและคราบเลอะต่างๆได้อีกด้วย

ส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆก็ใส่มาให้กันแบบเต็มที่เกินขนาดของลำโพงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มพิเศษสำหรับการสั่งงานคำสั่งเสียงไปหาผู้ช่วยอย่าง Siri หรือ Google Now จากตัวลำโพงเอง และยังสามารถใช้ลำโพงเป็น SpeakerPhone ได้ด้วยไมค์ที่อยู่ภายในลำโพงซึ่งให้คุณภาพเสียงที่คมชัดระดับ HD อีกทั้งยังมาพร้อม Voice Prompts หรือการแจ้งเตือนสถานะต่างๆด้วยเสียง แบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้ยาวนานไม่มีสะดุด และจุดเด่นที่พลาดไม่ได้คือการกันน้ำที่ครั้งนี้มาถึงระดับมาตรฐาน IPX7 พูดได้เลยว่าลำโพงจะไม่เป็นเหยื่อของน้ำอีกต่อไปแน่นอน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Bose SoundLink Micro

 • • 1 x ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

ภายในลำโพงมีการออกแบบมาอย่างดีให้มีการใช้เนื้อที่ขนาดเล็กให้ได้เต็มคุณภาพมากที่สุด ผลคือการออกแบบไดร์เวอร์ภายในแบบ Silicone Passive Radiators ทำให้แม้มีขนาดที่เล็กลงแต่เสียงที่ได้ยังคงดังและทรงพลังไม่ต่างจากลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่านั่นเอง

Bose SoundLink Micro ราคา
 • เสียงกลาง : เนื้อเสียงมีความโปร่ง เส้นเสียงมีขนาดกลมใหญ่ เสียงออกไปในทางสว่างใสและกระจาย เนื้อเสียงร้องคมชัด ละเอียด เครื่องดนตรีมีการแจกแจงได้ละเอียดพอสมควร
 • เสียงสูง : เสียงแหลมมีความคม ปลายแหลมทอดได้ยาวสูง ยอดแหลมโปร่ง ไม่ทึบ เนื้อเสียงไม่แห้งเวลาฟังปลายแหลมไม่รู้สึกว่าเสียงบาดหูแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังมีการเก็บปลายได้ดีไม่พร่ามัวอีกด้วย
 • เสียงเบส : เบสทำได้ดีทีเดียว ส่งออกมาได้แรงแบบสัมผัสได้ มวลเบสมีลักษณะกลมประมาณกลาง แต่เนื้อเบสมีความอัดแน่น พุ่งออกมาได้แรง สร้างแรงอิมแพคได้กำลังดี ปลายเบสเก็บตัวได้ไวไม่ย้วยและไม่บวม
 • เวทีเสียง : มีขนาดกลาง อาจจะไม่เห็นภาพเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเปิดปาร์ตี้โหมดมีลำโพงซ้ายขวาถึงจะรู้สึกได้ชัด โดยเวทีมีความกว้างระดับกลาง แต่จัดเรียงได้ดี เสียงร้องอยู่ระดับเดียวกับเครื่องดนตรี มีเนื้อที่จัดวางชิ้นดนตรี ไม่มีชิ้นไหนทับกัน
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงแนวทั่วๆไป เพราะว่าตัวลำโพงไม่ได้มีไดร์เวอร์พิเศษเฉพาะย่านใดๆ แนวที่เหมาะสมก็จะเป็นพวก Pop Pop-Rock Hip-Hop EDM Rock ซึ่งก็สามารถฟังได้เพลินๆ แต่ถ้าอยากให้เสียงเด่นอาจจะต้องฟังลำโพงตัวใหญ่ หรือหูฟังที่เน้นแนวนั้นๆ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

SoundLink Micro ถูกออกแบบมาให้เป็นลำโพงพกพา ดังนั้นสถานที่ที่ตอบโจทย์จริงๆจึงเป็นประเภทนอกสถานที่หรือ Outdoor นั่นเอง ตัวลำโพงเมื่อเปิดเสียงระดับดังๆสามารถให้เสียงที่ดังและกระจายได้ดี เช่นไม่ว่าจะขี่จักรยานอยู่ก็ตามก็ยังสามารถได้ยินเสียงจากลำโพงได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นสามารถเติมเต็มเสียงให้ห้องได้เช่นกัน โดยเฉพาะห้องขนาดเล็ก เช่นห้องนอนนอนคนเดียว ห้องน้ำ หรือห้องครัวที่เป้นโซนทำกับข้าวเท่านั้น ก็ได้เช่นกัน

สรุป ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Bose SoundLink Micro มีราคาที่น่ารักพอสมควร เพราะเมื่อพูดถึง Bose หลายคนอาจกลัวหรือฟันธงไปแล้วว่าสูงแน่นอน แต่กับลำโพงตัวนี้ ทั้งขนาด ความสามารถและราคาไปในทางเดียวกัน เพราะเมื่อเทียบกับลำโพงจากค่ายอื่นในขนาดใกล้เคียงก็ถือว่าราคาไม่ได้ห่างกันมากนัก ส่วนผู้ที่เหมาะกับลำโพงตัวนี้ถ้าตามความสามารถก็คงต้องบอกว่านักเดินทาง หรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว Outdoor ก็น่าจะเหมาะสมที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าบุคคลทั่วไปจะไม่เหมาะเหมาะเจ้าลำโพงตัวนี้ก็ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยได้เช่นกัน ด้วยรูปร่าง ขนาด และฟังก์ชั่นต่างๆนั่นเอง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

สี

ดำ, น้ำเงิน, ส้ม

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

2 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. homy_teapod

  เล็กพริกขี้หนู

  จิ๋วแต่แจ๋ว ชอบมากๆ เสียงดังมาก ถ้าวางนอนไว้จะไม่ค่อยได้ยินเสียงเบสเท่าไหร่ แต่ถ้าเอาไปแขวนไว้แบสจะแรงขึ้น สงสัยว่าวางนอนทำให้ตัวขยายเสียงโดนบังมั้ง การเชื่อมต่อเชื่อมง่ายมาก เสถียรมาก ใช้ง่ายมาก สมกับเป็น Bose

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. gigi_kasi

  ชอบที่เชื่อมต่อง่าย

  ใช้งานง่ายมาก มีเสียงแจ้งตลอดไม่ว่าจะทำอะไร
  เชื่อมต่อง่าย เปิดจากในมือถือไม่ต้องไปกดที่ลำโพงก็ได้
  เสียงกว้างมาก ดบสก็ยังมา แต่เสียงแหลมอาจจะทึบและเบาไปหน่อย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ