ลำโพง B&W Zeppelin Wireless Bluetooth Speaker by Bowers & Wilkins

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
ลำโพง B&W Zeppelin Wireless Bluetooth Speaker by Bowers & Wilkins Bowers & Wilkins Zeppelin Top Bowers & Wilkins Zeppelin Back Bowers & Wilkins Zeppelin Lifestyle Bowers & Wilkins Zeppelin Display Bowers-&-Wilkins-Zeppelin-Wireless-White Bowers-&-Wilkins-Zeppelin-Wireless-White-Back Bowers-&-Wilkins-Zeppelin-Wireless-White-Bed-Room Bowers-&-Wilkins-Zeppelin-Wireless-White-Living-Room Bowers-&-Wilkins-Zeppelin-Wireless-White-Side
ลำโพง B&W Zeppelin Wireless Bluetooth Speaker by Bowers & Wilkins

29,900บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงบ้านดีไซน์วงรีหรูหรา สวยงาม
 • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth/AirPlay/Spotify
 • เหมาะกับวางไว้ในห้องรับแขก ห้องนอน
 • เสียงกว้างขวาง รายละเอียดดี เสียงกลางเด่น
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&W Zeppelin Wireless by Bowers & Wilkins

รีวิว ลำโพง B&W Zeppelin Wireless by Bowers & Wilkins

เป็นเวลากว่า 8 ปีแล้วที่ Bowers & Wilkins ได้อกกลำโพงในรุ่น Zeppelin ตัว Series อย่าง Zeppelin ได้ถูกนำมาปรับปรุงแก้ไขมาตลอดเวลา ตั้งแต่ Zeppelin Dock รุ่นแรก จนมาถึง Zeppelin AirPlay มาคราวนี้ B&W ปรับปรุงและต่อยอดไปอีกขั้นด้วยการออกลำโพงนี้มาซีรี่ย์ใหม่คือ B&W Zeppelin Wireless ที่มาพร้อมกับดีไซน์วงรีอันขึ้นชื่อ ตัวลำโพงทำจากพลาสติกแข็งมันเงา หุ้มด้วยผ้าที่มีความหนามากกว่าเดมถึง 2 เท่าเพื่อลดการสั่นทำให้เสียงที่ได้หนักแน่นยิ่งขึ้น ที่ด้านบนมีปุ่มควบคุมเสียง และเล่นเพลง ที่ด้านล่างตรงฐานมีโลโก้ Bowers & Wilkins ที่ด้านข้างฐานเป็นปุ่มสัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อสัญญาญบลูทูธ

ภายใน B&W Zeppelin Wireless มีไดร์เวอร์ถึง 5 ตัว แบ่งเป็น Metal Dome Tweeter ขนาด 25mm 2 ข้างแบบเดียวกับลำโพงบ้านรุ่น CM Series  ไดร์เวอร์ Midrage อีก 2 ข้าง ซึ่งใช้ FST Technology แบบเดียวกับ Diamond Series ลำโพงราคารุ่นท็อปของ B&W และที่ตรงกลางไดร์เวอร์แบบวูฟเวอร์ขนาดใหญ่ 15 cm ขนาดเท่ากับ B&W A7 และมาพร้อมกับกำลังขับขนาด 150 W RMS ที่ให้เสียงที่ดังและมีพลังมากเกินพอสำหรับห้องทั่วไป

ในด้านการเชื่อมต่อก็ให้มามากมายรองรับทั้ง iOS และ Android โดยรอบรับ Bluetooth แบบ AptX ที่ให้เสียงได้ดีเยี่ยม รอบนี้ B&W รองรับกาเชื่อมต่อที่นอกเหนือจาก iOS อีกด้วย หรือจะเชื่อมต่อกับ Spotify

อุปกรณ์ในกล่อง B&W Zeppelin Wireless

 • 1 x ลำโพง B&W Zeppelin Wireless
 • 1 x สายอแดปเตอร์ต่อกับตัวลำโพง
 • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth AptX- ผ่านบลูทูธ 4.1 กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ Zeppelin Wireless
 • Apple AirPlay– เชื่อมต่อผ่านได้ทั้ง B&W AirPlay Set up App หรือผ่าน iTune Network
 • 5mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล๊ต
 • Ethernet – เสียบกับสาย Ethernet เพื่อหา Network ในการใช้งาน
 • USB – สำหรับอัพเดตเฟิร์มแวร์
รีวิว ลำโพง B&W Zeppelin Wireless by Bowers & Wilkins

เสียง

เมื่อลองหลับตาแล้วฟัง B&W Zeppelin Wireless ราคาสมค่าตัวอย่างแท้จริง เพราะเสียงที่ได้ให้ความกว้าง ธรรมชาติ เหมือนมีลำโพง 2 ตัวตั้งซ้ายขวาเลยทีเดียว ความละเอียดและละเมียดละไมที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมถึงความชัดเจนและไหลลื่นขอเสียงต่างๆที่ดีเยี่ยม

รีวิว ลำโพง B&W Zeppelin Wireless by Bowers & Wilkins
 • เสียงกลาง : เสียงร้องที่เปล่งออกมาให้ความชัดเจน อิ่ม ไม่ขุ่นมัว เสียงร้องลอยเด่นฟุ้งออกมาแต่ไม่เบียดเสียงย่านอื่นให้อารมณ์ของนักร้องออกมาได้อย่างมีอรรถรส รวมถึงเสียงกีตาร์ เครื่องกำกับจังหวะให้รายละเอียดที่จับต้องได้
 • เสียงสูง : มีเสียงสูงที่ไปได้ไกล ระยิบระยับ มีรายละเอียดที่ปลายเสียงแต่ยังคงควมลื่นไหลของการขึ้นและลงเสียงได้อย่างนุ่มละมุน แต่เป็นธรรมชาติ เสียงที่ได้ให้ความเที่ยงตรงไม่มีการเติมแต่งแต่อย่างใด
 • เสียงเบส : ให้เบสที่ลงลึก มีพลัง แต่แฝงไปด้วยคุณภาพเป็นอีกจุดขายของลำโพงตัวนี้ทีเดียว เมื่อเล่นเพลง Hip-hop ให้แรงปะทะหรืออิมแพคที่ดี ชัดเจน และเบสที่ได้ควบคุมการเก็บตัวและหัวโน๊ตได้เที่ยงตรง แต่ไม่กระแทกรุนแรงจนเกินไป
 • เวทีเสียง : กว้างขวางเหมือนมีลำโพงวางข้างหน้า 2 ตัวทีเดียว Zeppelin สามารถสร้างบรยากาศ (Ambience) ได้ดีเหมือนเสียงเพลงฟุ้งไปทุกที่ แต่ความเที่ยงตรงของชิ้นดนตรีและตำแหน่งยังชัดเจน ทั้งมิติแนวลึกและแนวกว้าง
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงหลากหลายชนิดแต่เด่นเป็นพิเศษในการสร้างบรรยากาศและเพลงแนว Acoustic/Vocal/Jazz/Pop/R&B/ EDM/Bossa

Zeppelin Wireless เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

B&W Zeppelin  เหมาะกับการวางไว้ในห้องโถง ห้องรับแขกขนาดกว้างที่นอกจากจะให้เสียงครอบคลุมและเอาอยู่หมัดแล้ว ยังเสริมสร้างความสวยงามให้กับตัวห้องถึงความมีสไตล์จากความสวยงามของตัวลำโพง นอกจากนี้จะวางไว้ในห้องนอนหรือห้องอื่นๆ เช่นห้องครัว เพื่อฟังเพลงระหว่างทำอาหารก็ทำได้เยี่ยมเช่นกัน

สรุปลำโพง B&W Zeppelin Wireless เหมาะกับใคร ?

ลำโพง B&W Zeppelin Wireless ราคาเหมาะกับคนที่มีงบสูง ต้องการเครื่องประดับชิ้นงามในบ้านที่ให้เสียงเสริมสร้างบรรยากาศในบ้านด้วยเสียงเพลงคุณภาพ ตัวลำโพงเหมาะกับคนที่รักการฟังเพลงที่มีรายละเอียด ความเที่ยงตรง แต่แฝงด้วยเสน่ห์ สามารถเชื่อมต่อได้แทบทุกประเภทตั้งแต่ iOS/Android หรือคนที่ใช้ Spotify เรียกว่ารองรับกับอุปกร์แทบทุกชนิททีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth, Airplay

สี

ขาว, ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. violet_gik

  สวยมาก

  ตั้งแต่ซื้อมานี่นั่งมองทุกวันเลย ฟังไปด้วย มองไปด้วย สวยจับใจบอกไม่ถูก หลับตาฟังนี่เหมือนอยู่ในฮอลล์สดอย่างไงอย่างงั้นเลย ด้านในมีไดร์เวอร์ขับซ้ายขวา รายละเอียดมาแบบประณีต เสียงกลางชัด ได้ยินแม้แต่เสียงหายใจของนักร้อง เสียงแหลมขึ้นสูง หวานไม่แตกปลาย เบสนี่กระหึ่ม คุ้มเงินจริงๆ เอามาแต่งบ้านได้ ใช้เปิดเพลงได้ ใช้ประกอบดูหนังได้ ชอบไม่แพ้หูฟังเลยค่ายนี้

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ