การแสของ Streamer นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ยังไม่น่าจะหมดไปง่าย ๆ และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เราเคยแนะนำบทความเกี่ยวกับสตรีมเมอร์หน้าใหม่กันมามากแล้ว ความนี้เรามาดูชุดอุปกรณ์ไฟล์สตรีมมิ่งที่น่าสนใจ ที่พลาดไม่ได้สำหรับสำหรับเทศกาลลดราคาท้ายปีกัน !

รีวิวและบทความ

สิ้นเดือนตุลาคมนี้หูฟังเกมมิ่งตัวเทพประจำปี 2019 ก็จะเปิดตัวกันออกมาครบ 4 หน่อกันแล้ว มาดูกันว่า จตุรเทพหูฟังเกมมิ่งสุดเทพทั้ง 4 ตัวนี้โดดเด่นในด้านไหนกันแน่ แล้วตัวไหนจะเป็นตัวจบของคุณกัน !

ความนิยมของ Mobile Game ที่เพิ่มขึ้นทำให้การสตรีมเกมมือถือกลายเป็นกระแสรูปแบบใหม่ วิธีไลฟ์อย่างง่ายด้วย Capture Card ที่สตรีมเมอร์ทุกคนต้องรู้

สำหรับวงการเกมเมอร์สมัยนี้แล้ว คงไม่มีอะไรที่ได้รับความนิยมสูงไปและร้อนแรงไปมากกว่าเหล่าสตรีมเมอร์หรือผู้ทำการไลฟ์สดในการเล่นเกม โดยส่วนหนึ่งการไลฟ์สตรีมย่อมหนีไม่พ้นการ์ดจับภาพ Capture Card

แม้เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่ถึง 1 เดือนแต่คีย์บอร์ดอัจฉริยะจากบ้าน Corsair อย่าง K83 ก็กลายมาเป็นผู้นำหัวตารางของบรรดาคีย์บอร์ดน่าสนใจที่เปิดตัวภายในปีนี้ และได้บุกเบิก Keyboard Category ใหม่อย่าง Entertainment Keyboard ขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว

Corsair Dark Core เป็นเมาส์เกมมิ่งจาก MOBA ไลน์ของ Corsair ที่มาพร้อม Original Optical Sensor ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อความเข้ากันกับการทำงานคู่กับเมาส์จนถึงขีดสุด ทำให้ Dark core กลายเป็นเมาส์ไร้สายที่สามารถทำงานในมาตรฐานเดียวกันกับเมาส์มีสายได้อย่างเท่าเทียมกัน

มารู้จักกันดีกว่าว่าเหล่าเกมเมอร์ยอดเยี่ยมจากสาขาเกมต่าง ๆ ว่าในวันที่เขาประสบผลสำเร็จคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวไหนที่อยู่บนฝ่ามือของพวกเขา !?

Creative G6 การ์ดเสียงตัวท็อปได้วางขายอย่างเป็นทางการแล้วในราคา 5,790 บาท โดยจะมีฟังก์ชันเด่นๆเพิ่มเติมหรือไม่? มาดูความแตกต่างระหว่าง Creative G6 และ G5 ที่เราเปรียบเทียบกันเลยจ้า

เก้าอี้ขับรถ (Cockpit) เทคโนโลยีการเล่นเกมรูปแบบใหม่ หลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าตากันมาบ้างแล้วในงานอีเวนท์จะมาทำความรู้จักกันว่า เก้าอี้ขับรถ คืออะไร แล้วทำไมถึงจะกลายเป็นสุดยอดเกมมิ่งเกียร์แห่งอนาคต มาติดตามกันเลยครับ

คิดไม่ออก..เลือก Capture Card รุ่นไหนดี? ไม่ต้องกังวัลไป เพราะทีมงาน Mercular.com จะพามาดูสุดยอดแคปเจอร์การ์ดที่ใครๆก็ใช้ไลฟ์สดกัน มาติดตามกันเลย

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี