ทำความรู้จัก ระบบเสียงรอบทิศทางจากหูฟังเกมมิ่งตัวท็อปที่มีการจับมือกับ 6 ค่ายเสียงดังเพื่อยกระดับคุณภาพเสียงของตัวเองขึ้นมา ซึ่งในวันนี้ Mercular.com จะพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับระบบเสียงเหล่านี้กัน

รีวิวและบทความ

ถ้าพูดถึงสินค้า Mobile Game Controller หรือจอยมือถือยอดนิยมแล้ว GameSir คงเป็นแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากประเทศจีนที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตลาดจอยเกมมือถือ

Mobile Controller ที่มาแรงสุด ๆ ในไทยตอนนี้ก็คงไม่พูดถึงจอย GameSir ไม่ได้ เพราะมีสินค้าจอยมือถือให้เลือกมากมาย แต่ในเกมคอนโทรลเลอร์แต่ละตัวนั้นก็จะมีการใช้งานที่เหมาะกับเกมแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าประเภทของ Mobile Game Controller ประเภทไหนเหมาะกับเกมแบบใดบ้าง !

สำหรับเกมเมอร์สาย FPS ไม่ใช่แค่เมาส์เล่นเกมที่แม่นยำเท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาคว้าชัย แต่น้ำหนักนั้นก็ส่งผลต่อการเล่นเช่นกัน วันนี้ Mercular.com นั้นจะหยิบเอา 5 เมาส์เกมมิ่งที่เบาที่สุดสำหรับ Gamer FPS มาแนะนำให้รู้จัก

การแสของ Streamer นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ยังไม่น่าจะหมดไปง่าย ๆ และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เราเคยแนะนำบทความเกี่ยวกับสตรีมเมอร์หน้าใหม่กันมามากแล้ว ความนี้เรามาดูชุดอุปกรณ์ไฟล์สตรีมมิ่งที่น่าสนใจ ที่พลาดไม่ได้สำหรับสำหรับเทศกาลลดราคาท้ายปีกัน !

สิ้นเดือนตุลาคมนี้หูฟังเกมมิ่งตัวเทพประจำปี 2019 ก็จะเปิดตัวกันออกมาครบ 4 หน่อกันแล้ว มาดูกันว่า จตุรเทพหูฟังเกมมิ่งสุดเทพทั้ง 4 ตัวนี้โดดเด่นในด้านไหนกันแน่ แล้วตัวไหนจะเป็นตัวจบของคุณกัน !

ความนิยมของ Mobile Game ที่เพิ่มขึ้นทำให้การสตรีมเกมมือถือกลายเป็นกระแสรูปแบบใหม่ วิธีไลฟ์อย่างง่ายด้วย Capture Card ที่สตรีมเมอร์ทุกคนต้องรู้

สำหรับวงการเกมเมอร์สมัยนี้แล้ว คงไม่มีอะไรที่ได้รับความนิยมสูงไปและร้อนแรงไปมากกว่าเหล่าสตรีมเมอร์หรือผู้ทำการไลฟ์สดในการเล่นเกม โดยส่วนหนึ่งการไลฟ์สตรีมย่อมหนีไม่พ้นการ์ดจับภาพ Capture Card

แม้เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่ถึง 1 เดือนแต่คีย์บอร์ดอัจฉริยะจากบ้าน Corsair อย่าง K83 ก็กลายมาเป็นผู้นำหัวตารางของบรรดาคีย์บอร์ดน่าสนใจที่เปิดตัวภายในปีนี้ และได้บุกเบิก Keyboard Category ใหม่อย่าง Entertainment Keyboard ขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว

Corsair Dark Core เป็นเมาส์เกมมิ่งจาก MOBA ไลน์ของ Corsair ที่มาพร้อม Original Optical Sensor ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อความเข้ากันกับการทำงานคู่กับเมาส์จนถึงขีดสุด ทำให้ Dark core กลายเป็นเมาส์ไร้สายที่สามารถทำงานในมาตรฐานเดียวกันกับเมาส์มีสายได้อย่างเท่าเทียมกัน