มาดูเกมสามัญประจำเครื่อง ที่จะทำให้คุณเล่นวนได้อย่างไม่น่าเบื่อกันครับ ว่าแต่จะมีเกมไรบ้าง มาติดตามกันเลยจ้า

รีวิวและบทความ

ฟังมีไมค์สำหรับแคสเกม ที่จะมีฟีเจอร์และองค์ประกอบต่าง ๆ ต่างไปจากหูฟังแบบธรรมดาที่เราใช้กัน เพื่อให้ได้รับอรรถรสที่สูงขึ้นไปอีกระดับ รวมไปถึงระบบของไมโครโฟนที่ต้องได้มาตรฐานเพื่อใช้ในการสื่อสารกับคนภายในเกม

การฟังเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ หรือเสียงปืน เป็นสิ่งที่สำคัญมาก หูฟังที่มีคุณภาพดี จะทำให้เรารู้ว่าเสียงศัตรูนั้นมาจากทางไหนหรือไกล้ใกลมากแค่ไหน มาดู 4 สุดยอดหูฟังที่ใช้สำหรับเล่นเกมแนว FPS รับรองว่าถูกใจสายยิงปืนแน่นอน

ทุกวันนี้เกมเมอร์หลายๆคนมักจะมองหาแต่หูฟังที่มีระบบเสียง 7.1 หรือระบบเสียงแบบรอบทิศทาง แต่แท้จริงแล้ว เราจำเป็นหรือไม่ที่จะต้องใช้แค่หูฟังระบบ 7.1 วันนี้จะได้รู้กันอย่างแน่นอน

Anti-Ghosting นั้นระบบที่ออกแบบมาให้เราสามารถกดปุ่มพร้อม ๆ กันได้หลายปุ่มซึ่งโดยมากแล้วมักจะกดได้มากกว่า 6 ปุ่มเป็นต้นไป ซึ่งระบบนี้จะใช้กับ Mechanical Keyboard

ทำไมเราต้องซื้อโทรศัพท์มือถือมาเล่นเกมด้วย ทั้งๆที่มือถือนั้นมีไว้โทร ซึ่งเราจะมาดูกันว่าการที่เราซื้อมือถือมาเล่นเกมนั้นจะคุ้มค่าหรือไม่

สำหรับเกมมเมอร์มือใหม่ ควรลงทุนในการใช้หูฟังแบบ Gaming Headphone ไปเลย หรือ สามารถใช้หูฟังทั่วไปที่มีอยู่ก็พอ บทความนี้จะช่วยคลายข้อสงสัยให้คุณได้มาติดตามกันเลย

เกมเมอร์สาย FPS ห้ามพลาด! พบกับสุดยอดหูฟังเกมมิ่งที่จะช่วยยกระดับความสามารถในการเล่นเกมสู่ความเป็น Pro Player ได้ภายในพริบตา ว่าแต่จะมีหูฟังเกมมิ่งตัวไหนบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

เกมคอนโซลอย่าง Nintendo Switch ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่เราสามารถพกพาไปไหนก็ได้ เราจึงจำเป็นต้องมีหูฟังเกมมิ่งดีๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก มาติดตามกันเลย

ลองมาดูการจับคู่หูฟังกับการ์ดเสียงที่ทีมงาน จัดเตรียมและแนะนำเป็นแนวทางสำหรับคนที่คิดจะซื้อชุดหูฟังเกมมิ่ง พร้อมซาวด์การ์ด แบบชุดเดียวจบ ครบและใช้ได้นาน จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี