Google Home มีอะไรมากกว่าการควบคุม Chromecast และนั่นก็คือการสร้างเครือข่าย Home Audio โดยไม่สนใจค่ายของลำโพงนั่นเอง แล้วฟังก์ชั่นนี้มันมีดียังไง ไปดูกัน

รีวิวและบทความ

สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทั้งสมาร์ทโฟน หูฟังไร้สาย ซึ่งนอกเหนือจากสเป็คและความสามารถหลักของแต่อุปกรณ์ที่ทำได้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งคำถามที่ค้างคาใจอย่าง “กันน้ำได้ไหม ?”

ก้าวสู่ยุคมือถือ Android ความนิยมสูง แบรนด์หูฟังต้องปรับตัวเพื่อการตลาดที่กว้างขึ้น นี่คือสิ่งหลักๆที่ไม่ควรมาข้าม มาติดตามกันเลยครับ

สำหรับหูฟัง In-Ear ทั่วไป สิ่งที่มีผลกับเสียงนอกจากสายหูฟังแล้วยังเกี่ยวข้องกับจุกหูฟังนั่นเอง โดยจะมีผลกับเสียงมากหรือน้อยแค่ไหน มาติดตามกันเลยครับ

เครื่องกรองไฟ คืออุปกรณ์ที่ช่วย เครื่องป้องกันลดทอนไฟกระชากสูง และสัญญาณรบกวน ซึ่งจะช่วยทำให้เครื่องเสียงของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แต่จะมีประโยชน์อย่างไรเพิ่มอีก มาติดตามกันเลยครับ

หากใครกำลังมองหาหรือเลือกซื้อเครื่องเล่น Blu-Ray ดีๆสักรุ่น แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน ให้ตอบโจทย์การใช้งานดี ลองมาดูแนวทางที่ทีมงานแนะนำกันในบทความนี้ครับ

สำหรับอาชีพ Call Center หรือศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Customer Service) เป็นจุดแรกที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริษัทได้ การสื่อสารที่ชัดเจนและแจ่มแจ้ง ไม่มีเสียงรบกวน ก็เป็นจุดสำคัญที่จะสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก

ใครกำลังหาสายอัพเกรดหูฟังที่ราคาไม่แพง รวมถึงให้เสียงที่ตอบโจทย์อยู่ลองมาดูสายหูฟังรุ่นต่อไปนี้ที่เราแนะนำมาฝากกันครับ

กระแสการอัพเกรดสายหูฟังกำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง แต่ก่อนที่คุณจะอัพเกรดสายสัญญาณ เรามาลองทำความเข้าใจก่อนดีกว่าว่าอัพแล้วเสียงดีขึ้นจริงหรือไม่ มาติดตามกันเลยครับ

Bluetooth Receiver ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องคอยมีสาย aux รุงรัง อีกทั้งสายบางเส้นยังให้เสียงที่ไม่ดีเท่าที่ควรอีกด้วย ในวันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอด Bluetooth Receiver ยอดนิยม ที่มีคุณภาพดี จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี