เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

หลายคนอาจจะสับสนการเชื่อมต่อสัญญาณแบบ Bluetooth และ Airplay บทความนี้เราจะมาขยายความกันให้ชัดว่าการเชื่อมต่อแต่ละแบบต่างกันอย่างไร มาติดตามกันเลย

ในช่วงเวลาที่เทรนด์การฟังเพลงเปลี่ยนไป บวกกับการมาแรงของหูฟัง True Wireless ทำให้หูฟังไร้สายแบบเดิมๆถูกลดความสำคัญลง ว่าแต่หูฟังไร้สายยังน่าซื้ออยู่ไหม มาติดตามกัน

โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องเล่นเพลงแต่ละเครื่องมักจะมีหน่วยความจำอยู่ในเครื่องแล้ว แต่หลายๆคนก็อาจจะสงสัยว่าเจ้า Micro SD Card นั้นยังจำเป็นอยู่หรือไม่ในการใช้เครื่องเล่นเพลง มาติดตามกันเลย

การมาของหูฟัง True Wireless จะทำให้หูฟังบลูทูธตกรุ่นหรือไม่ ด้วยการใช้งานที่ค่อนข้างเสถียรและให้เสียงดีกว่า…มาติดตามกันเลยจ้า

สำหรับอาชีพนักดนตรีแล้วหูฟังมอนิเตอร์เป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักดนตรีมือใหม่ หูฟังมอนิเตอร์ ว่าแต่มือใหม่จะมีหูฟังตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

การมีลำโพงขยายเสียงติดไว้ในวงบอร์ดเกม ก็จะช่วยทำให้การเล่นเกมสนุกและกระชับมากยิ่งขึ้น วันนี้เราอยากจะมาแนะนำลำโพขยายเสียงสำหรับเล่นบอร์ดเกมให้สนุกยิ่งขึ้น 2 รุ่นด้วยกัน ที่ทางเรามองเห็นว่าเหมาะมากกับการนำไปเล่นบอร์ดเกม

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือยังสามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้หลากหลายเช่นถ่ายรูป ดูหนัง หรือแม้แต่ฟังเพลง ดังนั้นเครื่องเล่นเพลงพกพายังเป็นที่นิยมอยู่หรือไม่ มาติดตามกันเลยจ้า

เปรียบเทียบจัดเต็ม 3 หูฟัง KZ ตัวท็อปอย่าง KZ ZS10, KZ AS10 และ KZ BA10 พร้อมมาหาคำตอบกันรึยังว่า หูฟัง KZ ตัวไหนเสียงดีที่สุด มาติดตามกันเลยครับ