มาดูเกมสามัญประจำเครื่อง ที่จะทำให้คุณเล่นวนได้อย่างไม่น่าเบื่อกันครับ ว่าแต่จะมีเกมไรบ้าง มาติดตามกันเลยจ้า

รีวิวและบทความ

ใกล้จะเข้าเดือน พฤศจิกายน กันแล้วนะครับ หลายๆคนคงจะทำงานกันจนลืมไปเลยว่าเดือนหน้านี้ มีหนังอะไรน่าดูบ้าง วันนี้ทาง Mercular.com ถือโอกาสแนะนำ 4 หนัง ที่เหมาะจะดูกันเป็นคู่ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ติดตามได้เลยครับ

สำหรับคอหนังสยองขวัญ กระตุกต่อมความกลัว ชวนขนหัวลุก หลายๆคนคงมีหนังในใจดวงใจกันอยู่แล้ว แต่วันนี้ทาง Mercular.com ถือโอกาสช่วงวันฮาโลวีน แนะนำขวัญสยองขวัญในปี 2016 นี้ กันสักหน่อย ลองดูกันนะครับว่าหนังในดวงใจคุณจะอยู่ในลิสต์นี้หรือไม่ ติดตามกันเลยครับ

สำหรับช่วงที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสการดูสตรีมหรือการดูไลฟ์ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเนื้อหาหรือ Content ที่ต่างนำมาสตรีมสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

Netflix คือผู้ให้บริการสตรีมมิงที่ลูกค้าสามารถใช้รับชมเนื้อหาความบันเทิงหลากหลาย โดยลูกค้าจะต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนเพื่อดูหนังหรือรายการต่าง ๆ ตามแต่ละแพ็คเกจที่เลือกไว้

เหนื่อยล้าจากการทำงานกันบ้างรึเปล่าครับ? สัปดาห์นี้ตกเย็นแดดร่มลมตก ลองเลือกสักวันออกไปนั่งรับลมกับร้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ เพลงถูกใจ เครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับนั่งปล่อยอารมณ์ ความเครียดจากงานกัน โดยวันนี้ทาง Mercular.com ได้คัดสรร 6 ร้านชิวมาให้ได้เลือกกันเลย ซึ่งทั้ง 6 ร้านนี้ รับรองว่าดนตรีเพราะ เด็ดทุกเพลง แน่นอนครับ

ใกล้จะปีใหม่แล้ว ใครที่กำลังคิดๆอยู่ว่าเอ๊ะ! จะไปที่ไหนดีนะ วันนี้เรามีหนัง 7 เรื่องมาทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ...ส่วนใครที่ติดธุระ ไม่ว่างไป ไม่เป็นไร เก็บบทความนี้ไว้ดูหนังเพลินๆก็ได้ครับ ถ้ามีหูฟังดีๆก็ได้อารมณ์เหมือนกัน อิอิ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับหนังแนะนำจาก Mercular.com ในสัปดาห์นี้ เราจะอันดับหนังครอบครัวอันอบอุ่นที่จะทำให้หัวใจของคุณละมุนกันเลยทีเดียว ขอบอกไว้เลยว่าลมหนาวยังไม่สามารถทำให้หัวใจอบอุ่นนี้เย็นลงได้แน่นอน ว่าแล้วไปดูกันเลยว่ามีภาพยนตร์เรื่องอะไรบ้าง? อ๋อ..ก่อนดูจัดลำโพงสักตัวไว้สร้างบรรยากาศก็ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมได้นะครับ

ตัวแปรสำคัญที่ทำให้ลำโพงเค้นเสียงระดับเทพออกมาได้ ไม่ใช่แค่เพลงที่ฟังอย่างเดียว บางทีภาพยนตร์ก็สามารถช่วยโชว์ศักยภาพของลำโพงก็ได้เช่นกันครับ ว่าแต่จะมีภาพยนต์เรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ

9 อัลบั้ม เพลงพระราชนิพนธ์ ที่น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง โดยอัลบั้มเหล่านี้ไม่เพียงแค่ไพเราะ แต่ยัง "หายาก" มากๆด้วยอีกเช่นกัน ซึ่งทาง Mercular.com ได้เลือกสุดยอดอัลบั้มมาแนะนำกัน จริงๆแล้วมีอีกหลายอัลบั้มที่อยากเลือกมา ยังมีอีกหลายอัลบั้มที่ไพเราะ และน่าจดจำอีกมาก

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี