เมื่อพูดถึงแอปฟังเพลงออนไลน์ หรือ Music Streaming Application ในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่ามีหลายแอปให้เลือกใช้งาน แต่ละแอปก็ล้วนมีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไป

รีวิวและบทความ

ถ้าเกิดว่าการเลือกสุ่มรายการ Podcasts มันยากเกินไปสำหรับมือใหม่หัดฟัง Mercular จะขอแนะนำ 5 รายการจากประสบการณ์ตรงที่การันตีได้เลยว่า ฟังง่าย ฟังเพลิน กันทุกคนแน่นอน

สำหรับช่วงที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสการดูสตรีมหรือการดูไลฟ์ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเนื้อหาหรือ Content ที่ต่างนำมาสตรีมสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

คุณคิดว่า Playlist อะไรที่ต้องมีติดตัวไว้ฟังตอนกำลัง workout กัน ซึ่งทีมเราได้รวบรวม อันดับเพลงออกกำลังกาย ยอดฮิตที่มีการเปิดฟัง และดาวน์โหลดกันมากที่สุด จาก spotify และ Joox แอพลิเคชั่นยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ มาดูกันดีกว่า

ถ้าจะให้ยกตัวอย่างสุดยอดนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์สักคน ชื่อแรกๆ ที่ผุดขึ้นมาในหัวคงหนีไม่พ้น Hans Zimmer (ฮานส์ ซิมเมอร์) ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเสียงดนตรีที่ช่วยขับเคลื่อนพลังและการดำเนินเรื่องราวของหนังมากกว่าร้อยเรื่อง

Netflix คือผู้ให้บริการสตรีมมิงที่ลูกค้าสามารถใช้รับชมเนื้อหาความบันเทิงหลากหลาย โดยลูกค้าจะต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนเพื่อดูหนังหรือรายการต่าง ๆ ตามแต่ละแพ็คเกจที่เลือกไว้

การแคสเกม เป็นอาชีพใหม่ที่กำลังมาแรง และถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีกำลังเงินมากพอ หรือไม่ต้องการซื้อเกม แต่ต้องการติดตามเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นและน่าสนใจ รวมถึง gameplay ภายในเกมนั้นๆ โดยแคสเตอร์จะเล่นเกมและพากษ์ไปด้วยผ่านการอัดคลิปลง Youtube ให้หลายๆคนชื่อชอบและติดตาม

นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก Netflix บริการสตรีมมิงที่ไว้สำหรับความบันเทิงหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรี่ส์ หรือสารคดีต่างๆ ว่าแต่ในส่วนของหนัง มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

มาดูเกมสามัญประจำเครื่อง ที่จะทำให้คุณเล่นวนได้อย่างไม่น่าเบื่อกันครับ ว่าแต่จะมีเกมไรบ้าง มาติดตามกันเลยจ้า