เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

สำหรับใครที่ได้ไปชมภาพยนตร์ La La Land “นครดารา” มาแล้วคงรู้สึกถึงความงดงามของบทเพลงประกอบที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลัง ซึ่งบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้คือ “จัสติน เฮอร์วิตซ์” นั่นเอง

“La La Land” สุดยอด ภาพยนตร์สไตล์มิวสิคัล เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2017 ที่กวาดรวดเดียว 7 รางวัลกันเลยทีเดียว ว่าแต่ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงน่าจับตามอง มาติดตามกันครับ

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะครับ เปิดปีใหม่มาได้ไม่กี่วัน เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินข่าวเกมใหม่ๆที่จะวางขายในปี 2017 กันมาแล้ว แต่วันนี้ทาง Mercular.com จะมาอัพเดตให้อ่านกันอีกรอบว่าจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจในปี 2017 นี้ มาติดตามกันเลยครับ

กลับจากเที่ยวปีใหม่ ถึงเวลาหาหนังดู!! มกราคมนี้มีภาพยนตร์เข้าใหม่หลายเรื่องมาก ว่าแต่เรื่องไหนที่สนุกบ้าง วันนี้ทาง Mercular.com แอบหยิบ 4 เรื่องที่น่าจะเป็น The Best สำหรับเดือนมกราคมนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมีเรื่องอะไรบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

อีกหนึ่งเกมคุณภาพการันตีผลงานโดยทีมพัฒนาเกมชั้นนำอย่าง Respawn Entertainment ที่ส่ง Titanfall 2 ลงตลาดเมื่อเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมภาพลักษณ์ Titanfall เลยทีเดียว สำหรับภาคนี้ จะมีอะไรพัฒนาเพิ่มเติม หรือเสริมบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

เตรียมพร้อมข้อมูลเนื้อเรื่องโดยย่อ สำหรับเกม Final Fantasy XV ที่พึ่งจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังจะเข้าสู่โลกแห่ง Final Fantasy ไม่ควรพลาด!

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า สมัยนี้คนส่วนใหญ่นิยมความสะดวกสบายกันมากขึ้น หันมาใช้แอพลิเคชันสำหรับฟังเพลง เป็นหลัก แล้วแอพฯไหนตอบโจทย์คนไทยได้ดี และคุ้มค่าที่สุด? มาติดตามกันเลยครับ

เข้าหน้าหนาวเดือนธันวาคมแล้ว…ไหนใครกำลังมองหาภาพยนตร์เข้าใหม่ดูกันอยู่บ้างเอ่ย? วันนี้ Mercular.com เองก็ขอแนะนำหนังน่าดู สำหรับเป็นทางเลือกให้กับเพื่อนๆกันบ้าง จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลยครับ

123