เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ตัวแปรสำคัญที่ทำให้ลำโพงเค้นเสียงระดับเทพออกมาได้ ไม่ใช่แค่เพลงที่ฟังอย่างเดียว บางทีภาพยนตร์ก็สามารถช่วยโชว์ศักยภาพของลำโพงก็ได้เช่นกันครับ ว่าแต่จะมีภาพยนต์เรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ

การกลับมาอีกครั้งของ Mass Effect เรื่องราวของมหาสงครามอวกาศ ที่เต็มไปด้วยเนื้อเรื่องและฉากบู๊สุดมันส์ จัดเต็มกับระบบใหม่ๆที่จะทำให้ Mass Effect: Andromeda กลับมาสอยบัลลังก์ เกม Sci-Fi/Action แห่งปี ไปอย่างง่ายดาย

ใกล้เทศกาลตรุศจีนแบบนี้ เปลี่ยนบรรยากาศกันดีกว่า เริ่มจากการหาอะไรหวานๆเข้าหูเป็นศิริมงคล อย่างศิลปินจีน/ไต้หวัน ที่ทาง Mercular.com จะแนะนำต่อไปนี้ ซึ่งได้รับการยอมรับจากเหล่าออดิโอพายทั่วทุกสารทิศว่าเสียงร้องของเขา/เธอนั้น หวานเยิ้ม ได้อารมณ์สุดๆ

สำหรับใครที่ได้ไปชมภาพยนตร์ La La Land “นครดารา” มาแล้วคงรู้สึกถึงความงดงามของบทเพลงประกอบที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลัง ซึ่งบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้คือ “จัสติน เฮอร์วิตซ์” นั่นเอง

“La La Land” สุดยอด ภาพยนตร์สไตล์มิวสิคัล เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2017 ที่กวาดรวดเดียว 7 รางวัลกันเลยทีเดียว ว่าแต่ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงน่าจับตามอง มาติดตามกันครับ

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะครับ เปิดปีใหม่มาได้ไม่กี่วัน เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินข่าวเกมใหม่ๆที่จะวางขายในปี 2017 กันมาแล้ว แต่วันนี้ทาง Mercular.com จะมาอัพเดตให้อ่านกันอีกรอบว่าจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจในปี 2017 นี้ มาติดตามกันเลยครับ

กลับจากเที่ยวปีใหม่ ถึงเวลาหาหนังดู!! มกราคมนี้มีภาพยนตร์เข้าใหม่หลายเรื่องมาก ว่าแต่เรื่องไหนที่สนุกบ้าง วันนี้ทาง Mercular.com แอบหยิบ 4 เรื่องที่น่าจะเป็น The Best สำหรับเดือนมกราคมนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมีเรื่องอะไรบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

อีกหนึ่งเกมคุณภาพการันตีผลงานโดยทีมพัฒนาเกมชั้นนำอย่าง Respawn Entertainment ที่ส่ง Titanfall 2 ลงตลาดเมื่อเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมภาพลักษณ์ Titanfall เลยทีเดียว สำหรับภาคนี้ จะมีอะไรพัฒนาเพิ่มเติม หรือเสริมบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

123