การเชื่อมต่อแบบ Lightning อาจจะกลายเป็นบรรทัดฐานของการฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือในยุคใหม่ที่สามารถถ่ายทอดเสียงเพลงได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในวันนี้ Mercular.com จึงขอนำเสนอ 5 หูฟัง Lightning ที่ดีที่สุดในตลาด ณ นาทีนี้ สำหรับ iPhone 7 ของคุณ

รีวิวและบทความ

ตลาดหูฟังนั้นแต่ละแบรนด์ต่างก็แข่งขันกันด้วยรุ่นใหม่ๆ ดีไซน์ล้ำๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของเสียง ซึ่งล้วนแล้วแต่ต้องแรกมาด้วยราคาที่สมน้ำสมเนื้อ จึงทำให้หูฟังหลายแบรนด์ถูกลอกเลียนแบบและละเมิดลิขสิทธิ์

สำหรับช่วงที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสการดูสตรีมหรือการดูไลฟ์ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเนื้อหาหรือ Content ที่ต่างนำมาสตรีมสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

ครบรอบ 1 เดือนกันไปแล้วตั้งแต่เปิดให้บริการแบบเต็มตัวแล้วสำหรับเจ้าเกมออนไลน์ที่เรียกได้ว่ากระแสแรงที่สุดในไตรมาสแรกของปีอย่าง Apex Legend เกมออนไลน์แนว Survival แนวใหม่ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากขึ้น และน่าตื่นเต้นมากขึ้น

APEX Legends กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานก็มียอดผู้เล่นสูงสุดเป็นอันดับต้นๆของโลก โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะในบ้านเราที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลายๆคนเริ่มทยอยได้ iPhone 7 มาใช้จริงๆกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าเรื่องที่ยังเป็นประเด็นร้อนสำหรับคนที่ชื่นชอบเสียงเพลงแบบมีคุณภาพ คือการหายไปของช่องหูฟัง AUX และถูกแทนที่มาด้วยช่อง Lightning เพียงช่องเดียว

ปี 2018 ฝั่งเกม PS4 หรือ Playstation 4 ถึงได้มีเกมที่น่าดึงดูดใจเหล่าเกมเมอร์ออกมามากมายขนาดนี้ มาดูตัวอย่างของ สุดยอดเกม PS4 แห่งปี 2018 ที่ทางทีมงาน Mercular.com ได้เรียบเรียงมากันเลย

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็หันไป Streaming TV กันหมด ในยุคดิจิทัลแบบนี้ เครื่องเล่น Blu-ray รุ่นเก๋า จะสามารถอยู่รอดในตลาดได้หรือไม่ มาติดตามกันเลยครับ

ต้นปีที่ผ่านมา Bluetooth 5.1 สร้างความฮือฮาให้กับวงการเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามา โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

หลังจากที่ห่างหายไปนานร่วมสิบปีสำหรับเกมหลังจาก Devil May Cry 4 ออกวางจำหน่ายในปี 2018 บัดนี้สาวกแฟรนไชส์นักล่าปีศาจก็ได้จะได้กลับมาสัมผัสความสนุกอีกครั้งใน Devil May Cry 5

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี