เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ปีใหม่นี้ จะซื้อของขวัญอะไรไปจับฉลากหรือให้ผู้อื่นดี มาดูแนะนำของขวัญปีใหม่ 2019 ที่โดนใจผู้รับและจับฉลากก็ดีกันเลยครับ

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็หันไป Streaming TV กันหมด ในยุคดิจิทัลแบบนี้ เครื่องเล่น Blu-ray รุ่นเก๋า จะสามารถอยู่รอดในตลาดได้หรือไม่ มาติดตามกันเลยครับ

ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ามีหูฟัง True Wireless ออกมาค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์ส่งกันออกมาไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ทั้งที่มีราคาถูกและราคาแพง แต่จะมีตัวไหนที่คุ้มค่าโดนใจผู้ใช้บ้าง มาติดตามกันเลยครับ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง Samsung Galaxy Home ว่าแต่จะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆอะไรซ่อนอยู่บ้าง มาติดตามกันเลย

มาดูเกมยอดนิยมในการแข่งขันอีสปอร์ตระดับสากลที่มีเงินรางวัลสูงสุดประจำปี 2017 จากการเก็บรวมรวบข้อมูลของเว็บไซต์ e-Sports Earnings 5 อันดับแรก กันดีกว่า

กล้อง Action Camera สุดแกร่ง ที่พร้อมจะลุยกับเราไปทุกหน ทุกแห่ง ทุกสภาพอากาศก็สามารถเก็บภาพบรรยากาศหรือบันทึกเรื่องราวทุกเหตุการณ์ของเรามาได้อย่างที่ไม่ทำให้เราผิดหวัง

การจะถ่ายวิดีโอให้ไม่มีการสั่นไหว ดูแล้วไม่เวียนหัวนั้นเราสามารถใช้อุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Stabilizer หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ไม้กันสั่น ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

ในอนาคตอันใกล้ Flexible TV กำลังจะเข้ามามีบทบาทให้กับสมาร์ททีวีของเราในอนาคต แล้ว Flexible TV คืออะไร มีความแตกต่างจากสมาร์ททีวีอย่างไรบ้าง วันนี้เรามาหาคำตอบกันครับ