เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง Samsung Galaxy Home ว่าแต่จะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆอะไรซ่อนอยู่บ้าง มาติดตามกันเลย

มาดูเกมยอดนิยมในการแข่งขันอีสปอร์ตระดับสากลที่มีเงินรางวัลสูงสุดประจำปี 2017 จากการเก็บรวมรวบข้อมูลของเว็บไซต์ e-Sports Earnings 5 อันดับแรก กันดีกว่า

กล้อง Action Camera สุดแกร่ง ที่พร้อมจะลุยกับเราไปทุกหน ทุกแห่ง ทุกสภาพอากาศก็สามารถเก็บภาพบรรยากาศหรือบันทึกเรื่องราวทุกเหตุการณ์ของเรามาได้อย่างที่ไม่ทำให้เราผิดหวัง

การจะถ่ายวิดีโอให้ไม่มีการสั่นไหว ดูแล้วไม่เวียนหัวนั้นเราสามารถใช้อุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Stabilizer หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ไม้กันสั่น ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

ในอนาคตอันใกล้ Flexible TV กำลังจะเข้ามามีบทบาทให้กับสมาร์ททีวีของเราในอนาคต แล้ว Flexible TV คืออะไร มีความแตกต่างจากสมาร์ททีวีอย่างไรบ้าง วันนี้เรามาหาคำตอบกันครับ

Chromecast สุดยอด Gadgets รุ่นใหม่ที่จะช่วยให้ TV ธรรมดา ๆ ในบ้านของเรากลายเป็น Smart TV ได้ในทันที วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Chromecast สุดยอด Gadgets จาก Google กัน

ปี 2017 ที่ผ่านมา Google ก็ได้เป็นตัว Smart Gadgets ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวประจำบ้านอย่างเจ้า Google Home วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก Google Home กับสุดยอด Smart Gadgets แห่งอนาคตกันดีกว่า

นอกจากสมาร์ทโฟนที่เราทุกคนล้วนมีติดตัวกันในปัจจุบันกันแทบทุกคนแล้ว อีกหนึ่ง Gadgets ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันมาไม่มากก็น้อยนั่นก็คือ Smart Watch หรือนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสุดไฮเทคที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตเรานั่นเอง