เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ปี 2016 ยังมีการพัฒนาความสำเร็จทางด้านเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เราทำงานใช้ชีวิตและเล่นสนุก ได้หวนกลับมาอีกครั้งในปี 2017

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปที่เรียบร้อยเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลายๆคนจับตามองว่า Huawei P10 และ Huawei P10 Plus จะเอาชนะใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนชาวไทยหรือไม่ มาติดตามกันเลยครับ

สำหรับงาน CES2017 ซึ่งเป็นงานโชว์สินค้า IT Electronics ระดับโลก โดยทาง JBL ก็ได้เปิดตัวสินค้าใหม่หลายตัว ซึ่งการเปิดตัวสินค้าในรอบนี้ก็มี JBL Flip 4ที่เปิดกันให้คนได้เล่น และทดลองกัน โดยเราขอสรุปข่าวของลำโพงรุ่นนี้ดังนี้

เข้าปี 2017 กันแล้ว ถึงเวลาต้องจับตาเทรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ และในเรื่องของหูฟังหรือลำโพงก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาอัพเดตความนิยมของหูฟัง/ลำโพงแบบต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “รุ่นใหม่ๆ” ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ!

Greenery คืออะไร? ทำไม Pantone ปี 2017 ต้องเป็น Greenery…พบกับความเป็นมาและความหมายที่แฝงอยู่ในสี Pantone 15-0343 พร้อมส่องหูฟัง/ลำโพงที่มีสีคล้ายกับ Greenery ได้ที่นี่ครับ

สำหรับปี 2017 นี้มีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวงการหูฟัง ลำโพง และเครื่องเสียง ทั้งการพัฒนานำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ การเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย โดยจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ

เช้าวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 59 ทาง Samsung ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการมูลค่าถึง 250,000 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ มีเป้าหมายให้เกิดการแลกเปลี่ยนและเข้าถึงเทคโนโลยีซึ่งกันและกันระหว่างทั้ง 2 บริษัท

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะในบ้านเราที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลายๆคนเริ่มทยอยได้ iPhone 7 มาใช้จริงๆกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าเรื่องที่ยังเป็นประเด็นร้อนสำหรับคนที่ชื่นชอบเสียงเพลงแบบมีคุณภาพ คือการหายไปของช่องหูฟัง AUX และถูกแทนที่มาด้วยช่อง Lightning เพียงช่องเดียว

12