เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

หลังจากที่ห่างหายไปนานร่วมสิบปีสำหรับเกมหลังจาก Devil May Cry 4 ออกวางจำหน่ายในปี 2018 บัดนี้สาวกแฟรนไชส์นักล่าปีศาจก็ได้จะได้กลับมาสัมผัสความสนุกอีกครั้งใน Devil May Cry 5

APEX Legends กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานก็มียอดผู้เล่นสูงสุดเป็นอันดับต้นๆของโลก โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

ต้นปีที่ผ่านมา Bluetooth 5.1 สร้างความฮือฮาให้กับวงการเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามา โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

ปีใหม่นี้ จะซื้อของขวัญอะไรไปจับฉลากหรือให้ผู้อื่นดี มาดูแนะนำของขวัญปีใหม่ 2019 ที่โดนใจผู้รับและจับฉลากก็ดีกันเลยครับ

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็หันไป Streaming TV กันหมด ในยุคดิจิทัลแบบนี้ เครื่องเล่น Blu-ray รุ่นเก๋า จะสามารถอยู่รอดในตลาดได้หรือไม่ มาติดตามกันเลยครับ

ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ามีหูฟัง True Wireless ออกมาค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์ส่งกันออกมาไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว ทั้งที่มีราคาถูกและราคาแพง แต่จะมีตัวไหนที่คุ้มค่าโดนใจผู้ใช้บ้าง มาติดตามกันเลยครับ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะอย่าง Samsung Galaxy Home ว่าแต่จะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆอะไรซ่อนอยู่บ้าง มาติดตามกันเลย

มาดูเกมยอดนิยมในการแข่งขันอีสปอร์ตระดับสากลที่มีเงินรางวัลสูงสุดประจำปี 2017 จากการเก็บรวมรวบข้อมูลของเว็บไซต์ e-Sports Earnings 5 อันดับแรก กันดีกว่า