เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

มินิรีวิว B&O BeoPlay H9 หูฟังไร้สายระดับท็อป ดูดี สวย มีสไตล์ ถ้านึกถึงเครื่องเสียงระดับ Hi-end คงต้องนึกถึงยี่ห้อ B&O ได้นำหูฟังรุ่นท็อป แถมด้วยระบบสัมผัสสุดสะดวก โดยใช้ชื่อว่า BeoPlay H9

ต้องบอกว่าทันทีได้ยินข่าวคราวว่าทาง Audio Technica จะออ […]

ถ้าใครที่กำลังจะซื้อหูฟัง Airpods ของ Apple อาจจะต้องหยุดซื้อแล้วคิดทันทีว่าจะมาเอา Jabra Sport Elite แทนไหม เพราะนี่คือหูฟังไร้สายที่พกพาฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันมากที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิมอย่าง Backbeat Pro อัพเกรดขึ้นโดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

หูฟัง ATH LS70 ตัวนี้คือรุ่นทีต่อยอดมาจาก ATH IM70 หูฟังราคาสุดคุ้มเมื่อปี 2016 ที่ว่ากันว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลกับเสียงร้องฟังสนุก เบสที่รุกเร้า ฟังได้อารมณ์แลที่สำคัญ ราคาคุ้มค่ามากๆ

เป็นหูฟังอินเอียร์แบบมอนิเตอร์จาก Audio-Techinca มาในชื่อ LS Series โดยซีรี่นี้จะเน้นความเที่ยงตรง รายละเอียดที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างครบถ้วน รวมถึงเสียงเบสที่นอกจากจะมีตัวโน๊ตที่แม่นยำแล้ว ยังสามารถลงได้ลึกอีกด้วย

Audio Technica ประกาศหูฟังรุ่นใหม่ใช้ชื่อว่า LS Series มาพร้อมกับหน้าตาดีดูดีมีสไตล์ โดยรุ่นที่จะมาแทนที่ IM50 ใช้ชื่อว่า Audio Technica ATH-LS50 ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงมินิรีวิว Audio Technica LS50 กันครับ