เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิมอย่าง Backbeat Pro อัพเกรดขึ้นโดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

หูฟัง ATH LS70 ตัวนี้คือรุ่นทีต่อยอดมาจาก ATH IM70 หูฟังราคาสุดคุ้มเมื่อปี 2016 ที่ว่ากันว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลกับเสียงร้องฟังสนุก เบสที่รุกเร้า ฟังได้อารมณ์แลที่สำคัญ ราคาคุ้มค่ามากๆ

เป็นหูฟังอินเอียร์แบบมอนิเตอร์จาก Audio-Techinca มาในชื่อ LS Series โดยซีรี่นี้จะเน้นความเที่ยงตรง รายละเอียดที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างครบถ้วน รวมถึงเสียงเบสที่นอกจากจะมีตัวโน๊ตที่แม่นยำแล้ว ยังสามารถลงได้ลึกอีกด้วย

Audio Technica ประกาศหูฟังรุ่นใหม่ใช้ชื่อว่า LS Series มาพร้อมกับหน้าตาดีดูดีมีสไตล์ โดยรุ่นที่จะมาแทนที่ IM50 ใช้ชื่อว่า Audio Technica ATH-LS50 ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงมินิรีวิว Audio Technica LS50 กันครับ

Audio Technica หูฟังยอดขายอันดับหนึ่งจากแดนปลาดิบ สร้างความฮือฮาให้วงการหูฟังกันสุดๆ แอบพัฒนาจนได้หูฟังที่ใช้ระบบเสียง Digital แบบ 100% โดยออกมาในชื่อ Audio-Technica DSR Series

ครั้งแรกที่เห็นหน้าตาตัวนี้เพื่อนๆอาจจะ เฮ้ย หน้าตาถอดแบบ Audio Technica MSR7 เลยนิหว่า แต่จริงๆแล้วอย่าพึ่งรีบด่วนสรุป เพราะถึงแม้จะเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเหมือนกัน แต่ขนาดตัวของ AR5 หรือ AR5BTนั้น มีขนาดเล็กกว่ามากทีเดียว

ใกล้จะปีใหม่เข้ามาแล้ว หลายๆคนเริ่มจะมองหาของขวัญปีใหม่ให้คนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นหาของขวัญปีใหม่ให้กับบัดดี้ที่บริษัท ของขวัญให้กับเพื่อน พี่น้องหรือแม้กระทั่งคนรู้ใจของเรา ถ้าใครไม่แน่ใจว่าจะซื้ออะไร Mercular.com จะมาแนะนำหูฟังดีดี คุ้มราคา ที่ทำให้ผู้ได้ของขวัญหูฟังโดยเฉพาะผู้ชายจะต้องดีใจกันออกหน้าแน่นอน เรามาดูกันครับ