เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์หูฟังที่มีการออกแบบหูฟังที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ คงจะต้องนึกถึงแบรนด์ V-moda

ถ้าพูดถึงหูฟังที่ขายดี และมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางคงจะหนีไม่พ้น แบรนด์ดังอย่าง Mashall แบรนด์ Mashall นี้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการออกแบบที่มีความสวยงาม คลาสสิค

“หูฟังดีๆไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป” แค่มีงบ 3,000 บาท ก็ซื้อหูฟังที่เสียงดีและคุ้มค่าได้แล้ว มาดูหูฟังที่จัดว่าคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปกันดีกว่าครับ จะมีตัวไหนบ้างอย่ารอช้า รีบคลิกมาอ่านกันเลย!

ลมร้อนใกล้จะมาแล้ว…หากหูฟังของคุณถึงฤกษ์ยามต้องเปลี่ยนใหม่แต่มีงบเพียง 3,000 บาท ละก็ ไม่ต้องกังวลไปนะครับ เพราะบทความที่กำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ จะทำให้เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปให้กับหูฟังนั้นคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีหูฟังตัวไหนบ้างนั้น มาติดตามกันเลยดีกว่าครับ

อยากได้หูฟังแบบครอบหู/แนบหู แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีให้อยู่ภายใต้งบที่กำหนดไว้ และคุ้มค่าที่สุด วันนี้ทาง Mercular.com จัดให้ตามที่หลายๆคนขอมาว่างบ 8,000 บาท สามารถช้อปหูฟัง Headphone ตัวไหนได้บ้าง?

ถ้านึกถึงเสียงที่มีคุณภาพระดับเยี่ยม การออกแบบที่สวยงาม คงต้องนึกถึงแบรนด์ JBL ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้านคุณภาพเรื่องเสียงและการออกแบบที่ทันสมัย

คะแนน
จากลูกค้า
9.0

หากใครมองว่า Plantronics เป็นแบรนด์ที่ทำหูฟังสำหรับเน้นฟังก์ชั่นมากกว่าเสียง บอกได้เลยว่า BackBeat Pro 2 ตัวนี้จะทำให้คุณต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ชนิดกลับตัวไม่ทันเลยทีเดียว

มินิรีวิว B&O BeoPlay H9 หูฟังไร้สายระดับท็อป ดูดี สวย มีสไตล์ ถ้านึกถึงเครื่องเสียงระดับ Hi-end คงต้องนึกถึงยี่ห้อ B&O ได้นำหูฟังรุ่นท็อป แถมด้วยระบบสัมผัสสุดสะดวก โดยใช้ชื่อว่า BeoPlay H9