เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

มินิรีวิว B&O BeoPlay H9 หูฟังไร้สายระดับท็อป ดูดี สวย มีสไตล์ ถ้านึกถึงเครื่องเสียงระดับ Hi-end คงต้องนึกถึงยี่ห้อ B&O ได้นำหูฟังรุ่นท็อป แถมด้วยระบบสัมผัสสุดสะดวก โดยใช้ชื่อว่า BeoPlay H9

ต้องบอกว่าทันทีได้ยินข่าวคราวว่าทาง Audio Technica จะออ […]

ถ้าใครที่กำลังจะซื้อหูฟัง Airpods ของ Apple อาจจะต้องหยุดซื้อแล้วคิดทันทีว่าจะมาเอา Jabra Sport Elite แทนไหม เพราะนี่คือหูฟังไร้สายที่พกพาฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันมากที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิมอย่าง Backbeat Pro อัพเกรดขึ้นโดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

Audio Technica หูฟังยอดขายอันดับหนึ่งจากแดนปลาดิบ สร้างความฮือฮาให้วงการหูฟังกันสุดๆ แอบพัฒนาจนได้หูฟังที่ใช้ระบบเสียง Digital แบบ 100% โดยออกมาในชื่อ Audio-Technica DSR Series

ครั้งแรกที่เห็นหน้าตาตัวนี้เพื่อนๆอาจจะ เฮ้ย หน้าตาถอดแบบ Audio Technica MSR7 เลยนิหว่า แต่จริงๆแล้วอย่าพึ่งรีบด่วนสรุป เพราะถึงแม้จะเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเหมือนกัน แต่ขนาดตัวของ AR5 หรือ AR5BTนั้น มีขนาดเล็กกว่ามากทีเดียว

มาแล้ว สำหรับ Beats Powerbeats 3 ที่เป็นหนึ่งในรุ่นขายดีที่สุดจากแบรนด์หูฟัง Beats มารอบนี้กลับมาพร้อมกับรุ่นที่ 3 และพกความสามารถมาเต็มกระเป๋า สำหรับใครที่รักการออกกำลังกายและต้องการหูฟังที่ช่วยกระตุ้นต่อมออกกำลังแล้ว เจ้า Powerbeats 3 นี่และจะทำให้คุณวิ่งได้มากขึ้น ออกกำลังกายได้หนักขึ้น และสนุกขึ้นด้วย

123