เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาคราวนี้ทาง Plantronics ก็ได้พัฒนาหูฟังรุ่นเดิมอย่าง Backbeat Pro อัพเกรดขึ้นโดยใช้ชื่อว่า Plantronics Beatbeat Pro 2 เรามาดูกันดีกว่าว่าในรุ่นนี้แตกต่างจากเดิมยังไงกันบ้างกับรีวิวครั้งนี้

Audio Technica หูฟังยอดขายอันดับหนึ่งจากแดนปลาดิบ สร้างความฮือฮาให้วงการหูฟังกันสุดๆ แอบพัฒนาจนได้หูฟังที่ใช้ระบบเสียง Digital แบบ 100% โดยออกมาในชื่อ Audio-Technica DSR Series

ครั้งแรกที่เห็นหน้าตาตัวนี้เพื่อนๆอาจจะ เฮ้ย หน้าตาถอดแบบ Audio Technica MSR7 เลยนิหว่า แต่จริงๆแล้วอย่าพึ่งรีบด่วนสรุป เพราะถึงแม้จะเป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเหมือนกัน แต่ขนาดตัวของ AR5 หรือ AR5BTนั้น มีขนาดเล็กกว่ามากทีเดียว

มาแล้ว สำหรับ Beats Powerbeats 3 ที่เป็นหนึ่งในรุ่นขายดีที่สุดจากแบรนด์หูฟัง Beats มารอบนี้กลับมาพร้อมกับรุ่นที่ 3 และพกความสามารถมาเต็มกระเป๋า สำหรับใครที่รักการออกกำลังกายและต้องการหูฟังที่ช่วยกระตุ้นต่อมออกกำลังแล้ว เจ้า Powerbeats 3 นี่และจะทำให้คุณวิ่งได้มากขึ้น ออกกำลังกายได้หนักขึ้น และสนุกขึ้นด้วย

แฟนๆ Marshall รอบนี้มีเฮได้เลย เพราะทาง Marshall ได้ประกาศออกหูฟังไร้สายตัวท็อปตัวใหม่ชื่อ Marshall Mid Bluetooth มาเพื่อคนรักการฟังเพลงแบบไม่มีสาย เรามาดูกันดีกว่าสำหรับ มินิรีวิว Marshall Mid Bluetooth ว่าภาพรวมเป็นยังไงบ้าง

สำหรับแบรนด์หูฟังออกกำลังกายที่ขึ้นชื่ออย่าง Jaybird ที่ประสบความสำเร็จในการทำหูฟังเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพอย่างรุ่น Jaybird Bluebuds X และ X2 ในตอนนี้ทาง Jaybird ได้ออกหูฟังรุ่นใหม่ต่อจาก Jaybird X2 คือรุ่น Jaybird Freedom ซึ่งเป็นหูฟังออกกำลังกายเช่นกัน โดยมีจุดเด่นที่ขนาดที่เรียวเล็กลงมาก เรียกได้ว่าเป็นหูฟังออกกำลังกายที่มีขนาดเล็กที่สุดในตลาด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้

วันนี้ทาง Mercular.com มีข่าวอัพเดทสำหรับหูฟังไร้สายหน้าตาทันสมัยของ JBL อย่างรุ่น E25BT ซึ่งถือว่าเป็น หูฟังอินเอียร์ไร้สายตัวแรกๆที่ออกมาในชื่อของ E ซีรี่ ที่ให้เสียง Signature ของ JBL ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีจากหูฟังอินเอียร์ไร้สายรุ่นนี้ สำหรับ JBL E25BT เป็นหนึ่งในของ E Series ที่จะปล่อยออกมานอกจากหูฟังแบบ Headphone อย่าง E55BT, E45BT และอินเอียร์แบบมีสายอย่าง E15

12