เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

วันนี้เราจะมาแนะนำลำโพงตัวเด็ดจากแบรนด์ดังในขณะนี้ครับ นั่นก็คือเจ้า Audioengine HD3 Bluetooth จากสุดยอดแบรนด์ Audioengine โดยทางเรา Mercular.com ก็ได้รับเจ้าลำโพงตัวเด็ดตัวนี้มาทดสอบกันครับ

สำหรับงาน CES2017 ซึ่งเป็นงานโชว์สินค้า IT Electronics ระดับโลก โดยทาง JBL ก็ได้เปิดตัวสินค้าใหม่หลายตัว ซึ่งการเปิดตัวสินค้าในรอบนี้ก็มี JBL Flip 4ที่เปิดกันให้คนได้เล่น และทดลองกัน โดยเราขอสรุปข่าวของลำโพงรุ่นนี้ดังนี้

ประเดิมหัวข้อมาซะเว่อร์เลยเชียว แต่อย่าพึ่งทึกทักไปเพราะว่าวันนี้จะมาอัพเดตข่าวสั้นๆกันแทนรีวิว JBL Pulse 3 ละกัน เรามาดูกันว่า JBL Pulse 3 หน้าตาเป็นยังไง และมีอะไรน่าสนใจบ้าง

การได้รับของขวัญจากใครสักคนก็คงรู้สึกดีไม่น้อย วันนี้ทาง Mercular.com มาแนะนำ ลำโพงของขวัญ ที่น่าซื้อไปให้คนที่คุณรักและใส่ใจ รับรองได้ว่า คนที่ได้รับไปจะต้องรู้สึกดีใจอย่างแน่นอน เพราะสามารถฟังคนเดียวก็ได้หรือจะนำลำโพงไปฟังกับเพื่อนทั้งกลุ่มก็ได้เช่นกัน

กลับมาอีกครั้งกับ B&O Beoplay A2 ที่ถูกพัฒนาต่อยอดฟังก์ชั่นให้ตอบสนองการใช้งานที่หลากรูปแบบมากขึ้นทั้งกันน้ำ หรือกันทราย นับว่าเป็นการฟังเสียงลูกค้าและมาพร้อมกับการพัฒนาขึ้นของสุดยอดลำโพงอย่าง B&O BeoPlay A2 Active แล้ว

ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีเข้ามาแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะวางแผนไปเที่ยวหรือออกทริปที่ไหนสักแห่งอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเขารับลมเย็น แคมปิ้ง หรือแม้กระทั่งไปทะเล แต่ไหนๆจะไปเที่ยวทั้งทีแล้วก็ต้องเอาบรรยากาศให้ได้ดีที่สุด ดังนั้นเสียงเพลงจึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ทาง Mercular.com จึงอยากมาแนะนำสุดยอดลำโพงบลูทูธพกพา นอกสถานที่ ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำมากยิ่งขึ้น สนุกขึ้น เพลินขึ้น และโรแมนติกมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าลำโพงตัวไหนมีทีเด็ดอะไรกันบ้าง

Harman Kardon Onyx Mini ดูเผินๆอาจจะไม่มีอะไร ใครที่ไม่ได้ติดตามอาจจะไม่รู้ว่า Onyx Series นั้นเป็นลำโพงบ้านที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว เรียกว่าทำกันมาหลายรุ่นจนมาถึง Harman Kardon Onyx 3 แล้ว กลับมารอบนี้ทาง Harman เลยนำลำโพงบลูทูธตัวเดิมมาย่อขนาดลง แต่ยังคงเสียงที่สุดยอดไว้เช่นเดิม มาดูกันดีกว่าว่าเจ้าลำโพงตัวนี้มีอะไรดีกัน

มาถึงรุ่นที่ 3 จนได้กับ Harman Kardon Onyx 3 ที่ต่อยอดความนิยมจาก Harman Kardon Onyx 2 สำหรับการกลับมาของลำโพงบลูทูธตัวนี้รูปร่างหน้าตามาในทรงกลมแบบเดิมแต่มีการเปลี่ยนรูปแบบการออกแบบใหม่พอสมควรเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่า Onyx 3 มีดียังไง

12