เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

การออกแบบของแบรนด์ B&O มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

ถ้าจะเอ่ยถึงแบรนด์ที่ผลิตลำโพงพกพา คงจะมีมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ถ้าพูดแบรนด์ Dope เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์นี้ ด้วยคุณภาพของลำโพง Dope และราคาของ Dope ที่มาในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ การกลับมาครั้งนี้ Dope ได้กลับมาเปิดตัวน้องใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Dope Monster

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงไร้สายที่เอาไปเที่ยวด้วยกันแบบลุย ๆ หรือสามารถเปียกน้ำได้ ในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว ทางเราก็ได้คัดเลือกลำโพงบลูทูธ มารวมเอาไว้ให้เลือกกันง่าย ๆ ที่ทางเราได้คิดว่าคุ้มค่าสุด ๆ ทั้งในเรื่องของเสียงและคุณภาพของลำโพง

สำหรับงาน CES2017 ซึ่งเป็นงานโชว์สินค้า IT Electronics ระดับโลก โดยทาง JBL ก็ได้เปิดตัวสินค้าใหม่หลายตัว ซึ่งการเปิดตัวสินค้าในรอบนี้ก็มี JBL Flip 4ที่เปิดกันให้คนได้เล่น และทดลองกัน โดยเราขอสรุปข่าวของลำโพงรุ่นนี้ดังนี้

ประเดิมหัวข้อมาซะเว่อร์เลยเชียว แต่อย่าพึ่งทึกทักไปเพราะว่าวันนี้จะมาอัพเดตข่าวสั้นๆกันแทนรีวิว JBL Pulse 3 ละกัน เรามาดูกันว่า JBL Pulse 3 หน้าตาเป็นยังไง และมีอะไรน่าสนใจบ้าง

กลับมาอีกครั้งกับ B&O Beoplay A2 ที่ถูกพัฒนาต่อยอดฟังก์ชั่นให้ตอบสนองการใช้งานที่หลากรูปแบบมากขึ้นทั้งกันน้ำ หรือกันทราย นับว่าเป็นการฟังเสียงลูกค้าและมาพร้อมกับการพัฒนาขึ้นของสุดยอดลำโพงอย่าง B&O BeoPlay A2 Active แล้ว

ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีเข้ามาแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะวางแผนไปเที่ยวหรือออกทริปที่ไหนสักแห่งอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเขารับลมเย็น แคมปิ้ง หรือแม้กระทั่งไปทะเล แต่ไหนๆจะไปเที่ยวทั้งทีแล้วก็ต้องเอาบรรยากาศให้ได้ดีที่สุด ดังนั้นเสียงเพลงจึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ทาง Mercular.com จึงอยากมาแนะนำสุดยอดลำโพงบลูทูธพกพา นอกสถานที่ ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำมากยิ่งขึ้น สนุกขึ้น เพลินขึ้น และโรแมนติกมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าลำโพงตัวไหนมีทีเด็ดอะไรกันบ้าง

Harman Kardon Onyx Mini ดูเผินๆอาจจะไม่มีอะไร ใครที่ไม่ได้ติดตามอาจจะไม่รู้ว่า Onyx Series นั้นเป็นลำโพงบ้านที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว เรียกว่าทำกันมาหลายรุ่นจนมาถึง Harman Kardon Onyx 3 แล้ว กลับมารอบนี้ทาง Harman เลยนำลำโพงบลูทูธตัวเดิมมาย่อขนาดลง แต่ยังคงเสียงที่สุดยอดไว้เช่นเดิม มาดูกันดีกว่าว่าเจ้าลำโพงตัวนี้มีอะไรดีกัน

12