กำลังจะซื้อ Fitness Tracker ทั้งที ลองเช็คคุณสมบัติเด่นๆ ที่ต้องมีก่อน จะได้ไม่พลาดซื้อมาแล้วใช้งานฟังก์ชันได้ไม่ครบ ตามที่ต้องการ มาดู 4 ฟังก์ชันที่ว่ากันเลยครับ

รีวิวและบทความ

หากเราเข้าไปเล่นฟิตเนสหรือออกกำลังกาย เรามักจะพบคนใช้งาน Sport Gadget ต่างๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยในเรื่องของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ว่าแต่จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

หากใครกำลังมองหาคิดจะซื้อ Fitness Tracker อยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นหรือแบรนด์ไหนดีที่ราคาไม่แพงมาก สำหรับมือใหม่หัดออกกำลังกาย ลองมาดูแบรนด์ต่อไปนี้ที่คุณภาพดีในราคาเบาๆกันเลยจ้า

หลายๆคนมักจะถามกันเข้ามาถึงความแตกต่างระหว่างสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่มีราคาถูก เมื่อเทียบกับราคาแพง มีความเหมือนกันอย่างไร มาติดตามกันเลยครับ

การซื้อสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพหลายคนอาจจะยังใช้งานฟังก์ชันได้เต็มที่ เพราะเน้นแค่ความสวยงามในเชิงแฟชั่น มาดูประโยชน์จริงๆของ Fitness Tracker ที่เป็นมากกว่าความสวยงามกันดีกว่า

ในช่วงหลังๆ 1-2 ปีมานี้ เทรนด์ออกกำลังกายกำลังมาแรง และหลายๆคนก็เริ่มสวมใส่ตัวช่วยออกกำลังกายอย่าง Fitness Tracker ซึ่งเจ้าตัวนี้คืออะไร และสามารถทำอะไรได้บ้าง มาติดตามกันเลยครับ

ปัจจุบันนาฬิกาออกกำลังกายในตลาดมีหลายแบรนด์ ทำให้บางครั้งอาจลำบากในการตั้งต้นเลือกซื้อพอถึงตรงนี้ เรามาเริ่มดูกันดีกว่าว่าการที่เราจะซื้อ Sport Watch นั้นเราจะต้องดูอะบ้างและมีวิธีเลือกซื้ออย่างไร

ใครกำลังมองหา Fitness Tracker แต่เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี บทความนี้ Mercular.com จะพามาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ Fitness Tracker อย่างง่ายๆกันครับ

สำหรับมือใหม่ที่พึ่งจะซื้อหรือกำลังจะซื้อ Fitness Tracker แต่กลัวว่าจะใช้ไม่เป็น หรือใช้งานยาก มาดูวิธีใช้ Fitness Tracker ขั้นพื้นฐานกันก่อนเลยดีกว่า ถ้าพร้อมแล้ว มาติดตามกันเลย

มองไปทางไหนก็เห็นคนออกกำลังกาย ว่าแต่..เทรนด์หูฟังออกกำลังกายปี 2019 มีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยดีกว่า

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี