ทำความรู้จักนาฬิกาสมาร์ทวอชสุขภาพตัวแรก ที่สามารถจับคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้ และสามารถตรวจสอบภาวะ Sleep Apnea ระหว่างการนอนได้อีกด้วย

รีวิวและบทความ

ทำความรู้จัก Hybrid Smartwatch นาฬิกาแนวใหม่ที่กำลังเป็นกระแสใต้น้ำในวงการ Smartwatch ที่ขายดีแต่ไม่มีคนพูดถึง ว่าจริง ๆ แล้วเจ้านาฬิกาเหล่านี้เหมาะกับคนเมืองมาก ๆ เพราะใส่สวย เป็นทางการ และมีการใช้งานที่พอดีพอดีนั่นเอง

ปี 2020 ถือว่าเป็นปีทองของ Wearable device เลยก็ว่าได้โดยเฉพาะกับแบรนด์อันดับ 1 อย่าง Garmin วันนี้ Mercular จึงจะมานำเสนอ 5 ซีรีย์ของนาฬิกาตัวท้อปน่าจับตามองจาก Garmin ให้รู้จักกัน

หากคุณกำลังมองหา Smartwatch ราคาสบายกระเป๋า ในช่วงไม่เกิน 3,000 บาท มาดู 5 สุดยอดนาฬิกาเพื่อสุขภาพ ที่เหมาะกับคุณที่สุดกันเลย

หากพูดถึง Smartwatch หลายๆคนคงนึกถึง นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นการใช่งานเต็มไปหมดไม่วา่จะเป็นช่วยในการใช้ชีวิตและออกกำลังกายให้สะดวกขึ้น แต่ใครจะรู้ว่า Smartwatch เอง ก็มีโอกาสช่วยชีวิตคุณได้เช่นกัน !

ในช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์อย่างนาฬิกาอัจฉริยะ Smartwatch เป็นสิ่งที่เราได้เห็นผู้คนใช้งานอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอชด้านสุขภาพที่เหมาะกับผู้ใช้งานประจำวัน สมาร์ทวอชสำหรับออกกำลังกายและการวิ่งโดยเฉพาะที่เต็มไปด้วยเซนเซอร์แบบต่างๆ ในการตรวจจับข้อมูล

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกวิ่งเป็นประจำนั้น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้วในปัจจุบันสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการวิ่งที่จะช่วยในการตรวจจับค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อการฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลร่างกายผู้สวมใส่

ปฎิเสธกันไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพร่างกายกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การสวมใส่ Sport Watch กลายเป็นเทรนด์มาแรง วันนี้เราจะมาดูนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นท็อปแห่งปีกันเลยจ้า

หากเราเข้าไปเล่นฟิตเนสหรือออกกำลังกาย เรามักจะพบคนใช้งาน Sport Gadget ต่างๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยในเรื่องของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ว่าแต่จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

การซื้อสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพหลายคนอาจจะยังใช้งานฟังก์ชันได้เต็มที่ เพราะเน้นแค่ความสวยงามในเชิงแฟชั่น มาดูประโยชน์จริงๆของ Fitness Tracker ที่เป็นมากกว่าความสวยงามกันดีกว่า