บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

จุกหูฟัง Comply Foam TSX400

Comply Foam
รหัสสินค้า: 1573015000001 (47936)

จุกหูฟัง Comply Foam TSX400

รหัสสินค้า: 1573015000001 (47936)
890 บาท 890 บาท

มีสินค้า

  • นุ่มเป็นพิเศษ
  • ให้เสียงคมชัด
  • กระชับเข้ารูป
  • ป้องกันเสียงรบกวน

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • นุ่มเป็นพิเศษ
  • ให้เสียงคมชัด
  • กระชับเข้ารูป
  • ป้องกันเสียงรบกวน

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

จุกหูฟัง Comply Foam TSX-400

คงเป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีหากได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงโดยปราศจากการรบกวน Comply Foam เป็นจุกหูฟังระดับพรีเมี่ยมที่สำหรับการใช้ทดแทนจุกหูฟังปกติสำหรับความต้องการสุนทรียภาพทางดนตรีของผู้ใช้งาน Comply Foam มีประเภทของจุกหูฟังหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ฟังเพลงขณะออกกำลังกายหรือสำหรับการนำไปฟังเพลงตลอดทั้งวัน จุกหูฟังของ Comply Foam เป็นผลผลิตจากการศึกษาค้นคว้าวิจัยในเรื่องช่องหูและความใส่ใจในการปกป้องและเสริมประสาทสัมผัสการฟังของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Comply Foam ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบันโดยมีบริษัทชั้นนำในวงการเครื่องเสียงกว่า 75 แบรนด์ได้เลือกใช้งานจุกหูฟังของ Comply Foam ที่สามารถมอบประสบการณ์การฟังเพลงได้ดีกว่าจุกหูฟังทั่วไปในท้องตลาด

คุณสมบัติของจุกหูฟัง Comply Foam TSX-400

ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเป็นนักกีฬาที่ต้องการจุกหูฟังคุณภาพดีที่สามารถกรองเสียงรบกวนทุกประเภทระหว่างการออกกำลังกายหรือนักดนตรีที่ต้องการได้ยินทุกสัมผัสของเครื่องดนตรีระหว่างการฟังเพลง หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ต้องการสนุกไปกับการฟังเพลงและการใช้งานทั่วไป ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

นุ่มเป็นพิเศษ

Comply Foam ใช้ Memory Foam เป็นวัสดุหลักในการผลิต โดย Memory Foam มีความคุณสมบัติหลายประการที่เหมาะแก่การนำมาผลิตจุกหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนนุ่มที่มากกว่าจุกหูฟังแบบปกติถึง 30 เท่า ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองเมื่อใช้งานหูฟังเป็นเวลานานต่อผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถคืนรูปทรงได้หลังจากการใช้งาน

ให้เสียงคมชัด

จุกหูฟังของ Comply Foam มาพร้อมกับเทคโนโลยี WaxGuard ที่ช่วยป้องกันการอุดตันของจุกหูฟังจากขี้หูและสิ่งตกค้างในหูของผู้ใช้ผ่านฟิลเตอร์กรองข้างในจุกหูฟัง ทำให้ผู้สวมใส่ได้รับคุณภาพเสียงที่คมชัดทุกครั้งเมื่อใช้งาน

กระชับเข้ารูป

จุกหูฟังของ Comply Foam ให้สัมผัสที่กระชับเข้ารูปมากกว่าจุกหูฟังทั่วไปในท้องตลาดและยังมีความยืดหยุ่นสูงกว่า ทำให้การเคลื่อนไหวประเภทต่างๆ ไม่สามารถทำให้จุกหูฟัง Comply Foam หลุดระหว่างการสวมใส่ได้ง่ายๆ

ป้องกันเสียงรบกวน

จุกหูฟังสามารถเข้ารูปกับหูของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เสียงรบกวนต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายนอกไม่สามารถเล็ดรอดเข้ามาระหว่างการใช้งานได้ ผู้ใช้จึงสามารถรับประสบการณ์การฟังเพลงได้อย่างเต็มที่

แบรนด์ของหูฟังที่รองรับการใช้งานกับ Comply Foam TSX-400 : Audio-Technica, Denon, House of Marley, JVC, LG, Philips, Skullcandy, V-Moda และแบรนด์อื่นๆ


หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี