จุกหูฟัง Comply Foam TSX500

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
จุกหูฟัง Comply Foam TSX500
รหัสสินค้า: CPF000016 หมวดหมู่: ,

890บาท

มีสินค้า

  • นุ่มเป็นพิเศษ
  • ให้เสียงคมชัด
  • กระชับเข้ารูป
  • ป้องกันเสียงรบกวน

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

จุกหูฟัง Comply Foam TSX-500

คงเป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีหากได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงโดยปราศจากการรบกวน Comply Foam เป็นจุกหูฟังระดับพรีเมี่ยมที่สำหรับการใช้ทดแทนจุกหูฟังปกติสำหรับความต้องการสุนทรียภาพทางดนตรีของผู้ใช้งาน Comply Foam มีประเภทของจุกหูฟังหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ฟังเพลงขณะออกกำลังกายหรือสำหรับการนำไปฟังเพลงตลอดทั้งวัน จุกหูฟังของ Comply Foam เป็นผลผลิตจากการศึกษาค้นคว้าวิจัยในเรื่องช่องหูและความใส่ใจในการปกป้องและเสริมประสาทสัมผัสการฟังของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Comply Foam ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบันโดยมีบริษัทชั้นนำในวงการเครื่องเสียงกว่า 75 แบรนด์ได้เลือกใช้งานจุกหูฟังของ Comply Foam ที่สามารถมอบประสบการณ์การฟังเพลงได้ดีกว่าจุกหูฟังทั่วไปในท้องตลาด

คุณสมบัติของจุกหูฟัง Comply Foam TSX-500

ไม่ว่าผู้ใช้งานจะเป็นนักกีฬาที่ต้องการจุกหูฟังคุณภาพดีที่สามารถกรองเสียงรบกวนทุกประเภทระหว่างการออกกำลังกายหรือนักดนตรีที่ต้องการได้ยินทุกสัมผัสของเครื่องดนตรีระหว่างการฟังเพลง หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ต้องการสนุกไปกับการฟังเพลงและการใช้งานทั่วไป ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

นุ่มเป็นพิเศษ

Comply Foam ใช้ Memory Foam เป็นวัสดุหลักในการผลิต โดย Memory Foam มีความคุณสมบัติหลายประการที่เหมาะแก่การนำมาผลิตจุกหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนนุ่มที่มากกว่าจุกหูฟังแบบปกติถึง 30 เท่า ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองเมื่อใช้งานหูฟังเป็นเวลานานต่อผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถคืนรูปทรงได้หลังจากการใช้งาน

ให้เสียงคมชัด

จุกหูฟังของ Comply Foam มาพร้อมกับเทคโนโลยี WaxGuard ที่ช่วยป้องกันการอุดตันของจุกหูฟังจากขี้หูและสิ่งตกค้างในหูของผู้ใช้ผ่านฟิลเตอร์กรองข้างในจุกหูฟัง ทำให้ผู้สวมใส่ได้รับคุณภาพเสียงที่คมชัดทุกครั้งเมื่อใช้งาน

กระชับเข้ารูป

จุกหูฟังของ Comply Foam ให้สัมผัสที่กระชับเข้ารูปมากกว่าจุกหูฟังทั่วไปในท้องตลาดและยังมีความยืดหยุ่นสูงกว่า ทำให้การเคลื่อนไหวประเภทต่างๆ ไม่สามารถทำให้จุกหูฟัง Comply Foam หลุดระหว่างการสวมใส่ได้ง่ายๆ

ป้องกันเสียงรบกวน

จุกหูฟังสามารถเข้ารูปกับหูของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เสียงรบกวนต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายนอกไม่สามารถเล็ดรอดเข้ามาระหว่างการใช้งานได้ ผู้ใช้จึงสามารถรับประสบการณ์การฟังเพลงได้อย่างเต็มที่

แบรนด์ของหูฟังที่รองรับการใช้งานกับ Comply Foam TSX-500 : AKG, JBL, Ultimate Ears และแบรนด์อื่นๆ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
  • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
  • เก็บเงินปลายทาง
  • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ