ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์

(categories.productBar.product 86 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์

(สินค้า 86 ชิ้น)

อุปกรณ์คู่ใจสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์

ในยุคสมัยปัจจุบัน ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้เรียน ใช้ทำงาน หรือว่าใช้รับชมความบันเทิง ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้ปลอดภัยนั้น จำเป็นต้องใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของอุปกรณ์ รวมไปถึงป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน การเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพนับว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน 

 

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ มีอะไรบ้าง

สำหรับอุปกรณ์เสริมที่จะมาช่วยทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น ๆ ของเรานั้นปลอดภัย รวมไปถึงสะดวกยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย 

· ปลั๊กไฟ : เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้มากยิ่งขึ้น โดยปลั๊กไฟที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติในการป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร รวมไปถึงทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ ได้รับมาตรฐาน มอก. และผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

· เครื่องสำรองไฟ : ใช้สำหรับทำการสำรองไฟให้กับคอมพิวเตอร์ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไฟดับ เพื่อให้อุปกรณ์ของเรานั้นยังสามารถใช้งานได้ อีกทั้งยังเป็นการปกป้องอุปกรณ์จากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นเมื่อไฟกระชาก, ไฟตก ซึ่งหลายคนมักจะมองข้ามถึงความสำคัญของเครื่องสำรองไฟ โดยแต่ละรุ่นนั้นก็มีกำลังไฟฟ้าที่แตกต่างกัน รวมไปถึงจำนวนช่องเชื่อมต่อและฟีเจอร์เสริมต่าง ๆ


รวมแบรนด์ชั้นนำไว้อย่างหลากหลาย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ประเภท ปลั๊กไฟ, เครื่องกรองกระแสไฟฟ้า และเครื่องสำรองไฟที่มีคุณภาพ คุ้มค่า จากเหล่าแบรนด์ชั้นนำ เช่น APC, Zircon, SurgeGuard, Power Connex และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเลือกซื้อได้ทันทีบนเว็บไซต์ Mercular.com โดยมีการรับประกันสินค้า บริการส่งฟรี และบริการหลังการขายเพื่อความสะดวกของผู้บริโภค