img
Cooler Master

overlayBadgeเมาส์ Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1537012000001 (49607)

ราคาปกติ ฿590
-19%

฿475

ประหยัดทันที 115 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (STREK) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์

ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เมื่อยล้ามือ

แสงไฟ LED สีขาว เปลี่ยนเอฟเฟคต์ได้

คงทนต่อการใช้งาน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse

Cooler Master MasterMouse Lite S ซื้อ

สำหรับเมาส์เกมมิ่งเกียร์แล้ว ไม่ใช่ว่าทุกเมาส์จะได้รับการออกแบบให้มีความสมมาตรเพื่อให้ทั้งผู้ใช้งานถนัดซ้ายและขวาใช้ร่วมกันได้ แต่ไม่ใช่สำหรับ Cooler Master MasterMouse Lite S เพราะเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งผู้เล่นเกมที่ถนัดทั้งมือซ้ายและขวา ในส่วนอื่นๆ ก็ยังน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประกอบที่มีความคงทน มีพื้นผิวสัมผัสที่เหมาะแก่การสัมผัสใช้งานตลอดทั้งวันโดยไม่เกิดอาการเมื่อยล้า พร้อมด้วยเซนเซอร์รับข้อมูลจาก PixArt ที่มีความละเอียดเต็มที่ที่ 2,000 DPI แสงสีแบบ LED สีขาวที่ปรับแต่งเอฟเฟคการส่องสว่างได้หลากหลาย ทำให้เกมมิ่งเกียร์รุ่นนี้จาก Cooler Master เป็นอีกรุ่นนึงที่น่าสนใจอย่างมาก

Cooler Master MasterMouse Lite S ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์

Cooler Master MasterMouse Lite S ใช้ Optical Sensor จาก PixArt รุ่น 3509 ที่มีความแม่นยำสูงเพราะมีค่าความละเอียดของ DPI มากถึง 2,000 DPI และยังตั้งค่าให้โปรไฟล์การใช้งานค่าความละเอียด DPI ได้ 3 ระดับสำหรับการเปลี่ยนระหว่างการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้การนำไปใช้งานเล่นเกมทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเปลี่ยนความเร็วและความละเอียดของ DPI ทำได้ระหว่างการเล่นเกมทันที

ไฟ LED บอกสถานะสีขาว

สำหรับการใช้งานเมาส์สำหรับเล่นเกมแล้ว ในบางสถานการณ์จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนค่าความละเอียด DPI อยู่ตลอด ทำให้ผู้ใช้งานในบางครั้งบางเวลาไม่มีเวลาที่จะสังเกตได้ว่าตนกำลังใช้งานค่าความละเอียดเท่าใดอยู่ โดยแสงสีไฟแบบ LED สีขาวประจำตัวของ Cooler Master MasterMouse Lite S นอกจะจะส่องสว่างเพิ่มความสวยงามระหว่างการใช้งานแล้วยังคอยแสดงค่าสถานะความละเอียดของ DPI ในปัจจุบันได้ตลอดเพื่อให้ผู้ใช้ทราบถึงค่าความละเอียดของ DPI ที่กำลังใช้อยู่ได้ทันที

ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เมื่อยล้ามือ

ในการออกแบบเจ้า MasterMouse ตัวนี้ทาง Cooler Master ทำการออกแบบมาให้ตัวเมาส์มีขนาดพอดีมือกับผู้ใช้งานกลุ่มส่วนใหญ่ ทำให้การจับระหว่างการใช้งานตลอดทั้งวันเหมาะมือมากขึ้นและไม่เกิดอาการเมื่อยล้าได้ง่ายๆ ผู้ใช้งานจึงควบคุมเมาส์รุ่นนี้จาก Cooler Master ระหว่างการเล่นเกมในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

คงทนต่อการใช้งาน

นอกจากในส่วนประกอบอื่นๆ ที่ของเมาส์เกมมิ่งตัวนี้แล้ว บอดี้ของ Cooler Master MasterMouse Lite S ก็มีความแข็งแรงที่มากกว่าเดิมจากการใช้วัสดุประกอบที่เป็นพลาสติกเคลือบด้วยแสงอัลตราไวโอเลต ซึ่งการเคลือบแบบนี้ทำให้วัสดุประกอบมีความแข็งแรงมากขึ้นและไม่เกิดอาการลอกได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ในส่วนของปุ่มหลักสำหรับการใช้งานยังได้ใช้สวิตช์จาก Omron ที่มีความคงทนต่อการใช้งานมากกว่า 10 ล้านครั้งการกด นอกจากนี้ส่วนของสายเคเบิ้ลได้เสริมความแข็งแกร่งให้มากกว่าเดิม

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • USB

Key-Highlight

  • • เซนเซอร์ที่เชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์
  • • ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เมื่อยล้ามือ
  • • แสงไฟ LED สีขาว เปลี่ยนเอฟเฟคต์ได้
  • • คงทนต่อการใช้งาน
Cooler Master MasterMouse Lite S ราคา

สรุป Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Cooler Master MasterMouse Lite S เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีราคาย่อมเยาลงมาแต่ยังคงประสิทธิภาพหลักๆ สำหรับการเล่นเกมไว้อย่างเต็มที่ด้วยค่าความละเอียด DPI สูงสุดที่ 2,000 DPI และสวิตช์ของ Omron ที่ใช้งานได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง จึงทำให้การควบคุมเมาส์เกมมิ่งตัวนี้จาก Cooler Master สั่งได้ดั่งใจต้องการและคงทน นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟคไฟแบบ WHITE LED เพื่อความสวยงามระหว่างการใช้และแสดงสถานะของค่า DPI ที่ใช้อยู่ ทำให้เมาส์ตัวนี้เป็นอีกรุ่นจาก Cooler Master ที่น่าสนใจอย่างมาก

 

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

Preferred Hand

Right-Handed

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Omron

รูปแบบการจับเมาส์

Palm Grip

ความไวเมาส์

สูงสุด 2,000 DPI

เมาส์ Cooler Master MasterMouse Lite S Gaming Mouse

-19%

฿475

฿590