img
Cooler Master

overlayBadgeเมาส์ Cooler Master MM530 RGB Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1537034000001 (74428)

ราคาปกติ ฿1,490
-0%

฿1,490

ประหยัดทันที 0 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (STREK) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ดีไซน์มาเฉพาะสำหรับ Palm Grip

เซนเซอร์แม่นยำ ความละเอียดระดับ 12,000 DPI

คงทนต่อการใช้งาน

ปรับแต่งสีไฟได้มากถึง 16.7 ล้านสี

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Cooler Master MM530 RGB Gaming Mouse

Cooler Master MM530 RGB ซื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจในวงการเกมมิ่งเกียร์มาบ้างย่อมคุ้นเคยกับแบรนด์ CM Storm ที่ในปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Cooler Master ไปแล้ว สำหรับ Cooler Master MM530 RGB ตัวนี้ถือเป็นผู้สืบทอดความตำนานเมาส์ตัวเก่งอย่าง CM Storm Mizar โดยสำหรับการอัพเกรดในครั้งนี้นอกจากการออกแบบรูปทรงครั้งใหม่ให้เหมาะมือมากขึ้นตามหลักสรีระศาสตร์มากขึ้นแล้ว Cooler Master MM530 RGB ยังออกแบบรูปทรงให้เหมาะกับผู้ที่ใช้งานเมาส์แบบรูปแบบการจับแบบ Palm Grip ในส่วนของ Optical Sensor ที่ใช้ในการรับข้อมูลก็ยังเป็น Pixart 3360 ที่ถูกเคลมว่าลดอาการกระตุกระหว่างการใช้งานได้หมดสิ้น และ DPI ก็ปรับแต่งมากถึง 12,000 DPI การใช้สวิตช์ก็เป็นตัวจาก Omron ที่ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าสิบล้านครั้ง ถือเป็นเมาส์เกมมิ่งที่น่าจับตามองอีกตัวหนึ่งจาก Cooler Master เลยทีเดียว

Cooler Master MM530 RGB ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

ดีไซน์มาเฉพาะสำหรับ Palm Grip

Cooler Master MM530 RGB ได้รับการดีไซน์รูปทรงใหม่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่จับเมาส์ในรูปแบบ Palm Grip โดยขนาดของตัวบอดี้ได้รับการขยายให้มีขนาดใหญ่มากกว่าเดิมและใช้วัสดุเป็นยางเพื่อป้องการอาการหลุดมือระหว่างการใช้งาน ทำให้เหมาะอย่างยิ่งแก่การนำไปเล่นเกมประเภท RTS และ FPS การควบคุมยูนิตและการโจมตีด้วยอาวุธปืนนานาชนิดจึงไม่มีทางหลุดจากการควบคุมอีกต่อไป

เซนเซอร์แม่นยำ ความละเอียดระดับ 12,000 DPI

Cooler Master MM530 RGB ใช้งานเซนเซอร์สำหรับเมาส์เป็น Pixart 3360 ซึ่งถือเป็น Optical Sensor ความละเอียดสูงระดับ 12,000 DPI ละยังรับประกันว่าไม่มีอาการกระตุกระหว่างการใช้งานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังปรับแต่งความละเอียด DPI ระหว่างการใช้งานได้แบบ On-the fly ทำให้ใม่ว่าจะในทุกจังหว่ะการเล่นเกมรูปแบบไหนก็ตาม การปรับแต่งความละเอียดเมาส์เพื่อความได้เปรียบสูงสุดในการแข่งขันย่อมเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างง่ายดาย

คงทนต่อการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นจังหว่ะการใช้งานที่หนักหน่วงแค่ไหนหรือต้องตกกระทบในบางจังหว่ะที่ไม่คาดคิด Cooler Master MM530 RGB ที่มี Rubber Grip ก็คงทนได้อย่างยาวนาน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากเมาส์เกมมิ่งตัวนี้จะมีความละเอียดสูงในการควบคุมและจับถนัดมือแล้ว ในส่วนของวัสดุภายนอกได้ใช้เป็นพลาสติคแบบ PBT ซึ่งถือว่ามีความทนทานต่อการใช้งานสูงที่สุดแล้วในปัจจุบัน นอกจากนี้แล้วสวิตช์ที่ใช้กับ Cooler Master MM530 RGB ก็มาจากแบรนด์ Omron ซึ่งทนทานต่อการคลิ๊กใช้งานมากกว่า 20 ล้านครั้ง จึงทำให้การใช้งานเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้จากทาง Cooler Master เป็นระยะเวลายาวนานเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากขึ้น

ปรับแต่งค่า DPI แบบละเอียดที่สุด

สำหรับการใช้งานเมาส์เกมมิ่งของผู้ใช้งานแต่ละคนนั้น เป็นเรื่องแน่นอนที่แต่ละคนย่อมมีค่าความละเอียด DPI ที่ใช้งานแตกต่างกันไป การปรับแต่งค่า DPI ให้เหมาะสมต่อตนเองจึงถือเป็นเรื่องปกติ สำหรับการปรับแต่งค่าความละเอียดในส่วนนี้ของ Cooler Master MM530 RGB เรียกได้ว่าทำได้อย่างสะดวกสบายและละเอียด เพราะผู้ใช้งานสามารถปรับค่า DPI เพิ่มหรือลดได้ละเอียดถึงครั้งละ 100 DPI จนถึงที่ 12,000 DPI ที่เป็นระดับสูงสุด นอกจากนี้ยังมีปุ่มกดเปลี่ยน DPI ที่ถูกตั้งค่าไว้อยู่แล้วสำหรับการเปลี่ยน DPI ระหว่างการเล่นเกมโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปปรับแต่งในซอฟต์แวร์ของ Cooler Master MM530 RGB

ปรับแต่งสีไฟได้มากถึง 16.7 ล้านสี

สำหรับ Cooler Master MM530 RGB ที่มีคุณสมบัติรอบตัวนั้น ยังมีอีกส่วนที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ นั้นคือคุณสมบัติในการปรับแต่งแสงสีไฟประจำตัวที่มีให้เลือกมากกว่า 16.7 ล้านเฉดสี โดยไฟที่ปรับแต่งนี้จะแสดงในพื้นที่สามจุดของเมาส์ตัวนี้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งสร้างเอกลักษณ์ประจำตัวได้มากกว่าเดิม

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Cooler Master MM530 RGB Gaming Mouse
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • USB

Key-Highlight

  • • ดีไซน์มาเฉพาะสำหรับ Palm Grip
  • • เซนเซอร์แม่นยำ ความละเอียดระดับ 12,000 DPI
  • • คงทนต่อการใช้งาน
  • • ปรับแต่งสีไฟได้มากถึง 16.7 ล้านสี
Cooler Master MM530 RGB ราคา

สรุป Cooler Master MM530 RGB Gaming Mouse เหมาะกับใคร

สำหรับ Cooler Master MM530 RGB เป็นเมาส์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกม โดยเฉพาะเกมประเภท RTS และ FPS เป็นอย่างยิ่ง เพราะในเรื่องของความละเอียดนั้นเรียกได้ว่าปรับแต่งได้ถึง 12,000 DPI และสวิตช์ที่ใช้งานก็ทนทานต่อการกดใช้มากกว่า 20 ล้านครั้งเลยทีเดียว ในเรื่องของการออกแบบนั้นเป็นการออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้ที่จับเมาส์ในสไตล์ Palm Grip โดยใช้หลักการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระผู้ใช้งานมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังปรับแต่งแสงสีไฟของเมาส์ได้มากถึง 16.7 ล้านสี จึงเป็นเมาส์อีกตัวที่เหมาะสำหรับผู้กำลังมองหาเมาส์คุณภาพดีอีกรุ่นหนึ่ง

 

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

มาโคร

มี

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

Preferred Hand

Right-Handed

Sensor

Optical

ประเภทสวิตซ์

Omron

ความไวเมาส์

สูงสุด 12,000 DPI

เมาส์ Cooler Master MM530 RGB Gaming Mouse

฿1,490

฿1,490