img
Cooler Master

overlayBadgeเมาส์ Cooler Master Pro L Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1537035000001 (74434)

ราคาปกติ ฿1,790
-0%

฿1,790

ประหยัดทันที 0 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 7 ตุลาคม 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (STREK) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย

ความแม่นยำระดับ 12,000 DPI

ปรับแต่งปุ่มสำหรับการใช้งานได้ถึง 8 ปุ่ม

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Cooler Master MasterMouse Pro L Gaming Mouse

Cooler Master MasterMouse Pro L ซื้อ

Cooler Master MasterMouse Pro L คือเมาส์สำหรับเล่นเกมจาก Cooler Master ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแม่นยำสูงสำหรับการใช้งานโดยเฉพาะ เป็นตัวช่วยในการพัฒนาทักษะของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปอีกในทุกสมรภูมิการแข่งขันด้วยคุณสมบัติประจำตัวชั้นเลิศอย่าง Optical Sensor ในระดับความละเอียด 12,000 DPI ที่ตอบสนองได้ทุกการเคลื่อนไหวของเมาส์ มาพร้อมกับสวิตช์เมาส์จาก Omron ที่ทนทานต่อการใช้งานนับสิบล้านครั้ง เสริมด้วยหน่วยประมวลผลภายในสำหรับการตั้งค่าปุ่มเฉพาะ ทำให้เมาส์เกมมิ่งตัวนี้เป็นตัวเด็ดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่กำลังมองหาเกมมิ่งเกียร์คุณภาพดีสำหรับการใช้งาน

Cooler Master MasterMouse Pro L ขาย

คุณสมบัติประจำตัว

แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

ความคงทนถือเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นประจำตัวของ Cooler Master MasterMouse Pro L อย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะใช้งานหนักหนาแค่ไหนก็สามารถทนทานได้ทุกรูปแบบ ด้วยวัสดุประกอบที่เคลือบด้วยสารเคมีที่ให้คุณสมบัติพื้นผิวด้านและเสริมด้วยการอาบแสงอัลตราไวโอเล็ต จึงทำให้เมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้จาก Cooler Master คงทนต่อการใช้งานมากขึ้น นอกจากนี้สวิตช์สำหรับปุ่มหลักของเมาส์ตัวนี้ใช้เป็นสวิตช์จาก Omron ที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 20 ล้านครั้ง

เปลี่ยนกรอบเมาส์ได้ตามต้องการ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมย่อมรู้ว่าผู้เล่นแต่ละคนมีวิธีการจับเมาส์ที่แตกต่างกันออกไป การจับเมาส์ที่ไม่ถนัดอาจทำให้ผู้ใช้งานไม่สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด Cooler Master MasterMouse Pro L จึงมาพร้อมกับกรอบเมาส์ที่เปลี่ยนออกได้ให้เข้ากับรูปแบบการจับเมาส์ของผู้เล่นแต่ละราย ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกได้มากขึ้นกับการใช้งานเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้

ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย

ผู้เล่นเกมแต่ละคนย่อมมีการตั้งค่า DPI ที่แตกต่างกันไปตามความถนัด และในบางทีนั้นก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนค่า DPI ให้เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมอยู่เสมอ รวมถึงการตั้งค่าปุ่มเสริมต่างๆ ประจำตัวเมาส์ Cooler Master MasterMouse Pro L จึงมาพร้อมกับซอฟต์แวร์สำหรับการตั้งค่าและปรับแต่งเมาส์เล่นเกมตัวนี้ที่ใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก ทำให้การปรับแต่งเมาส์เกมมิ่งตัวนี้จาก Cooler Master ทำได้อย่างรวดเร็วและตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งาน

ความแม่นยำระดับ 12,000 DPI

สำหรับการปรับความแม่นยำของเซนเซอร์นั้น Cooler Master MasterMouse Pro L ได้ใช้เซนเซอร์ของ Avago PMW3660 ที่ปรับได้มากถึง 12,000 DPI จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเมาส์ความแม่นยำสูงสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของตนเองมากขึ้นโดยไร้อาการสะดุดจากการใช้งานเมาส์เกมมิ่งตัวนี้ นอกจากนี้ช้างในเมาส์ตัวนี้ยังมีหน่วยประมวลผลภายในแบบ 32 bit ARM ที่เสริมความรวดเร็วในการเปลี่ยนการใช้งานปุ่มต่างๆ และ DPI ทำให้ Cooler Master MasterMouse Pro L เป็นสุดยอดเมาส์สำหรับเล่นเกมที่เหมาะสำหรับทุกการเล่นเกม

ปรับแต่งปุ่มสำหรับการใช้งานได้ถึง 8 ปุ่ม

สำหรับเมาส์เล่นเกมที่ดีนั้น นอกจากจะมีความแม่นยำในการใช้งานสูงก็ยังถือว่าไม่เพียงพอต่อการใช้งานอย่างจริงจัง เพราะผู้ที่เล่นเกมเป็นประจำมักมีการตั้งค่าปุ่มต่างๆ ของเมาส์ให้ทำงานแยกตามความต้องการได้เสมอ Cooler Master MasterMouse Pro L จึงมีมาพร้อมปุ่มถึง 8 ปุ่มที่ตั้งค่าให้ทำงานได้ตามต้องการ การใช้งานแต่ละปุ่มที่เสริมเข้ามาจึงทำให้ผู้ใช้งานเมาส์ตัวนี้ได้เปรียบผู้เล่นอื่นมากกว่าเดิมในการควบคุม

แสดงสีสันด้วยไฟมากกว่า 16.7 ล้านสี

นอกจากความแม่นยำและการควมคุมที่เป็นจุดเด่นประจำตัวของ Cooler Master MasterMouse Pro L แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ใช้งานสามารถทำได้เพิ่มเติมกับเมาส์สำหรับเล่นเกมตัวนี้คือการปรับแต่งแสงสีไฟที่มีให้เลือกมากกว่า 16.7 ล้านสี สร้างความสวยงามให้มากขึ้นนอกเหนือจากด้านประสิทธิภาพการใช้งาน

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Cooler Master Pro L Gaming Mouse
  • • 2 x Replaceable Side Grip
  • • 1 x Top Cover
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • USB

Key-Highlight

  • • แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน
  • • ซอฟต์แวร์เสริมใช้งานง่าย
  • • ความแม่นยำระดับ 12,000 DPI
  • • ปรับแต่งปุ่มสำหรับการใช้งานได้ถึง 8 ปุ่ม
Cooler Master MasterMouse Pro L ราคา

สรุป Cooler Master MasterMouse Pro L Gaming Mouse เหมาะกับใคร

Cooler Master MasterMouse Pro L เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองเมาส์เกมมิ่งสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะคุณสมบัติเด่นอย่างค่า DPI ที่ปรับแต่งมากถึง 12,000 DPI และเซอร์เซอร์ความละเอียดสูง ทำให้การใช้งานสำหรับเล่นเกมที่ต้องการความละเอียดในการควบคุมสามารถทำงานได้อย่างดี ในส่วนของการปรับแต่งก็เรียกว่าปรับแต่งต่อการใช้งานได้หลากหลาย ผู้ใช้ปรับแต่งปุ่มต่างๆ ให้เป็นปุ่มที่ต้องการสำหรับคำสั่งจำเพาะได้ถึง 8 ปุ่ม รวมถึงการเปลี่ยนไฟสีและกรอบเมาส์ Cooler Master MasterMouse Pro Lจึงเป็นเมาส์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกมคุณภาพสูงอย่างยิ่ง

Tech Spec

Cooler Master MasterMouse Pro L สเป็ค

เมาส์ Cooler Master Pro L Gaming Mouse

฿1,790

฿1,790