img
Cougar

คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red

รหัสสินค้า 1517020000001 (49624)

ราคาปกติ ฿3,490
-0%

฿3,490

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (i3 Distribution) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

วัสดุทำจากอลูมิเนียมเกรดสำหรับทางทหาร

Mechanical Switch โดย Cherry MX

ไฟ Backlight 30 รูปแบบ พร้อมเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

ทนทานต่อการใช้งานในระยะเวลานาน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red

Cougar Attack X3 ซื้อ

สรุป คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red เหมาะกับใคร?

Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาคีย์บอร์ดแบบ Mechanical Keyboard ที่มีความทนทานในเรื่องวัสดุการประกอบ เพราะ Cougar ATTACK X3 ใช้อลูมิเนียมที่ใช้ในระดับการทหาร จึงทำให้หมดห่วงในเรื่องของความทนทานในการใช้งานไปนานๆ ได้เลย นอกจากนี้ยังมีเลย์เอาท์ของคีย์บอร์ดที่ง่ายต่อการพิมพ์และการทำความสะอาดหลังจากการใช้งานเสร็จ ส่วนตัว Mechanical Switch ยังใช้ของ Cherry MX ที่ขึ้นชื่อกันดีในเรื่องของคุณภาพ Switch ที่เลือกใช้เป็น Red Switch จึงทำให้ใช้แรงกดน้อยกว่าปกติและไม่มีเสียงคลิ๊กเวลากดปุ่มเหมือนกับ Blue Switch จึงกดได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างการใช้งานเล่นเกมหรือพิมพ์งาน Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red จึงเป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดจากทาง Cougar ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งพวง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

Cougar ATTACK X3 เป็น Mechanical Keyboard ในรูปแบบ NKRO แบบเต็มรูปแบบจึงทำให้ไม่มีปัญหา Ghosting Key หรือการกดปุ่มหลายปุ่มในระยะเวลาเดียวกันแล้วไม่สแดงผล นอกจากนี้ยังมี Polling Rate ระดับ 1000Hz และความเร็วในการตอบสนอง 1 ms เท่านั้น ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมและกดปุ่มเร็วแค่ไหนก็ตอบสนองได้สั่งใจแน่นอน

เลย์เอาท์สวยงามสะอาดตาโดยใช้วัสดุประกอบเป็นอลูมิเนียม พร้อมไฟ Backlight

Cougar ATTACK X3 มีการจัดวางเลย์เอาท์ของคีย์บอร์ดที่สะอาดตาและง่ายต่อการทำความสะอาด ทำให้สามารถใช้งานได้ลื่นไหล จึงทำให้ลดอาการกดปุ่มผิดจากการจากจำปุ่มผิดได้ นอกจากนี้ยังใช้โครงเป็นอลูมิเนียมเกรดที่ใช้สำหรับการทหารเสริมความแข็งแรงทนทานของตัวคีย์บอร์ดและให้ความรู้สึกหรูหราไปไหนตัว เสริมด้วยไฟ Backlight สีแดงสุดเร้าร้อนระหว่างการใช้งาน

ซอฟต์แวร์ COUGAR UIX Device Management System สำหรับการปรับแต่งคีย์บอร์ด

ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 ให้ตรงกับความต้องการของตัวเองด้วยการตั้งค่าปุ่มหรือปุ่มลัดต่างๆ ผ่านซอฟต์แวร์ COUGAR UIX Device Management System ที่รองรับคีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3

ไม่มีลื่นกดปุ่มผิดด้วย แผ่นรองปุ่มคีย์บอร์ดแบบยางป้องกันอาการลื่น

ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งาน Cougar ATTACK X3 หนักแค่ไหนหรือนานแค่ไหน ก็หายห่วงจากอาการกดปุ่มผิดได้ทุกเมื่อด้วยแผ่นรองหน้าปุ่มคีย์บอร์ดแบบยางที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอาการนิ้วลื่นระหว่างการใช้งาน จะใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่มีลื่นกดปุ่มอย่างไฟ Blacklight สีแดง เปลี่ยนได้ทุกเมื่อตามความต้องการ

นอกจากจะสามารถตั้งโปร์ไฟล์ไฟ Blacklight ได้ตามต้องการแล้วยังสามารถกดปุ่มเปลี่ยนโปร์ไฟล์บนคีย์บอร์ดระหว่างการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปตั้งค่าผ่านซอฟต์แวร์ สร้างความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในทุกเมื่อ

Switch

  • • Red Cherry MX Switch

Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Redสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความแม่นยำในการกดปุ่มไม่ให้ผิดพลาด ด้วย Red Switch ที่ใช้แรงกดปุ่มเพียง 45 กรัมต่อการกดและไม่มีเสียงกดปุ่มเมื่อเทียบกับ Blue Switch จึงสามารถทำให้กดปุ่มอย่างต่อเนื่องได้อย่างไม่มีเสียงรบกวน เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่อาศัยการกดปุ่มแบบต่อเนื่อง

การเชื่อมต่อ

  • • USB

ไฟและ Software

Cougar ATTACK X3 มาพร้อมไฟแสดงผล LED สีขาวและแดงคู่กันเท่านั้นจึงทำให้ไม่สามารถปรับแต่งเป็นสีอื่นๆ ตามความต้องการได้ แต่ในส่วนของซอฟท์แวร์รองรับระบบ COUGAR UIX™ Device Management System เพื่อเปลี่ยนปุ่มมาโครหรือโปรไฟล์ตามต้องการได้

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

 

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

ประเภทคีย์บอร์ด

Mechanical

ขนาดคีย์บอร์ด

Full-Size

สวิตซ์

Cherry

ประเภทสวิตซ์

Linear

เสียง

Silent

มาโคร

มี

ซอฟต์แวร์

มี

ไฟ RGB

มีไฟ

สีสวิตซ์

Red

แรงกด

45 เซนตินิวตัน

คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 Mechanical Keyboard Cherry MX Red

฿3,490

฿3,490