คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 RGB Speedy Mechanical Keyboard Cherry MX Red Switches

0 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 0 คะแนนจากลูกค้า
(0 รีวิว)
คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 RGB Speedy Mechanical Keyboard Cherry MX Red Switches
รหัสสินค้า: COG000038 หมวดหมู่: ,

5,290บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • วัสดุทำจากอลูมิเนียมเกรดสำหรับทางทหาร
 • Mechanical Switch โดย Cherry MX
 • ไฟ Backlight แบบ RGB 30 รูปแบบ พร้อมเปลี่ยนได้ตลอดเวลา
 • ทนทานต่อการใช้งานในระยะเวลานาน

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว คีย์บอร์ด  Cougar ATTACK X3 RGB Mechanical Keyboard Cherry MX Red

Cougar Attack X3 RGB ซื้อ

สรุป คีย์บอร์ด  Cougar ATTACK X3 RGB Mechanical Keyboard Cherry MX Red เหมาะกับใคร?

Cougar ATTACK X3 RGB Mechanical Keyboard Cherry MX Red เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาคีย์บอร์ดแบบ Mechanical Keyboard ที่มีความทนทานในเรื่องวัสดุการประกอบ เพราะ Cougar ATTACK X3 ใช้อลูมิเนียมที่ใช้ในระดับการทหาร จึงทำให้หมดห่วงในเรื่องของความทนทานในการใช้งานไปนานๆ ได้เลย นอกจากนี้ยังมีเลย์เอาท์ของคีย์บอร์ดที่ง่ายต่อการพิมพ์และการทำความสะอาดหลังจากการใช้งานเสร็จ ส่วนตัว Mechanical Switch ยังใช้ของ Cherry MX ที่ขึ้นชื่อกันดีในเรื่องของคุณภาพ Switch ที่เลือกใช้เป็น Red Switch จึงทำให้ใช้แรงกดน้อยกว่าปกติและไม่มีเสียงคลิ๊กเวลากดปุ่มเหมือนกับ Blue Switch จึงกดได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างการใช้งานเล่นเกมหรือพิมพ์งาน Cougar ATTACK X3 RGB Mechanical Keyboard Cherry MX Red และที่เสริมมาจากรุ่นปกติคือระบบไฟ Backlight แบบ RGB จากในรุ่นปกติที่มีแต่สีแดง เหมาะกับใครก็ตามที่ชอบเพิ่มสีสันสำหรับ Gaming Gear ของตนด้วยไฟ RGB จึงเป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดจากทาง Cougar ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งพวง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

Cougar ATTACK X3 RGB เป็น Mechanical Keyboard ในรูปแบบ NKRO แบบเต็มรูปแบบจึงทำให้ไม่มีปัญหา Ghosting Key หรือการกดปุ่มหลายปุ่มในระยะเวลาเดียวกันแล้วไม่สแดงผล นอกจากนี้ยังมี Polling Rate ระดับ 1000Hz และความเร็วในการตอบสนอง 1 ms เท่านั้น ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมและกดปุ่มเร็วแค่ไหนก็ตอบสนองได้สั่งใจแน่นอน

เลย์เอาท์สวยงามสะอาดตาโดยใช้วัสดุประกอบเป็นอลูมิเนียม พร้อมไฟ Backlight

Cougar ATTACK X3 มีการจัดวางเลย์เอาท์ของคีย์บอร์ดที่สะอาดตาและง่ายต่อการทำความสะอาด ทำให้สามารถใช้งานได้ลื่นไหล จึงทำให้ลดอาการกดปุ่มผิดจากการจากจำปุ่มผิดได้ นอกจากนี้ยังใช้โครงเป็นอลูมิเนียมเกรดที่ใช้สำหรับการทหารเสริมความแข็งแรงทนทานของตัวคีย์บอร์ดและให้ความรู้สึกหรูหราไปไหนตัว เสริมด้วยไฟ Backlight สีแดงสุดเร้าร้อนระหว่างการใช้งาน

ซอฟต์แวร์ COUGAR UIX Device Management System สำหรับการปรับแต่งคีย์บอร์ด

ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 ให้ตรงกับความต้องการของตัวเองด้วยการตั้งค่าปุ่มหรือปุ่มลัดต่างๆ ผ่านซอฟต์แวร์ COUGAR UIX Device Management System ที่รองรับคีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3

ไม่มีลื่นกดปุ่มผิดด้วย แผ่นรองปุ่มคีย์บอร์ดแบบยางป้องกันอาการลื่น

ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งาน Cougar ATTACK X3 หนักแค่ไหนหรือนานแค่ไหน ก็หายห่วงจากอาการกดปุ่มผิดได้ทุกเมื่อด้วยแผ่นรองหน้าปุ่มคีย์บอร์ดแบบยางที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันอาการนิ้วลื่นระหว่างการใช้งาน จะใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่มีลื่นกดปุ่มอย่างไฟ Blacklight สีแดง เปลี่ยนได้ทุกเมื่อตามความต้องการ

นอกจากจะสามารถตั้งโปร์ไฟล์ไฟ Blacklight ได้ตามต้องการแล้วยังสามารถกดปุ่มเปลี่ยนโปร์ไฟล์บนคีย์บอร์ดระหว่างการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปตั้งค่าผ่านซอฟต์แวร์ สร้างความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในทุกเมื่อ

Switch

 • Red Cherry MX Switch

Cougar ATTACK X3 RGB Mechanical Keyboard Cherry MX Red สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความแม่นยำในการกดปุ่มไม่ให้ผิดพลาด ด้วย Red Switch ที่ใช้แรงกดปุ่มเพียง 45 กรัมต่อการกดและไม่มีเสียงกดปุ่มเมื่อเทียบกับ Blue Switch จึงสามารถทำให้กดปุ่มอย่างต่อเนื่องได้อย่างไม่มีเสียงรบกวน เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่อาศัยการกดปุ่มแบบต่อเนื่อง

การเชื่อมต่อ

 • USB

ไฟและ Software

Cougar ATTACK X3 RGB มาพร้อมไฟแสดงผล LED ในรูปแบบ RGB เต็มตัว จึงแตกต่างจากรุ่นปกติที่มีเพียงแค่สีแดงและสีขาวเท่านั้น ทำให้สามารถปรับแต่งโปร์ไฟล์สีได้มากกว่าเดิมอย่างมาก เพราะไม่ว่าต้องการสีใดก็มีให้เลือกในรูปแบบ RGB ทั้งสิ้น สำหรับในส่วนของซอฟท์แวร์รองรับระบบ COUGAR UIX™ Device Management System เพื่อเปลี่ยนปุ่มมาโครหรือโปรไฟล์ตามต้องการได้

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x คีย์บอร์ด Cougar ATTACK X3 RGB
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Tech Spec

Cougar Attack X3 RGB สเป็ค
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

USB

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

ยังไม่มีความคิดเห็น

เเสดงความคิดเห็น

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ