img
Creative

หูฟัง Creative Aurvana Air Earbud

รหัสสินค้า 1415041000001 (51440)

ราคาปกติ ฿2,990
-0%

฿2,990

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Eternal Asia) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง EarBud ทำจากโลหะทั้งตัว

เชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm.

สามรถกันเหงื่อและน้ำกระเซ็นได้

มีลวดแข็งช่วยให้สวมใส่ได้กระชับไม่หลุด

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Creative Aurvana Air Earbud

thumbnail-creative-aurvana-air-earbud

สรุป หูฟัง Creative Aurvana Air Earbud เหมาะกับใคร?

หูฟัง Creative Aurvana Air ราคาเป็นมิตรกับผู้ซื้อไม่สูงจนเกินไปและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นที่ใส่มาด้วย เหมาะกับคนคนที่ชอบหูฟัง EarBud ที่ให้เเสียงดี และเหมาะกับคนที่ไม่ชอบหูฟัง In-Ear ที่ต้องสอดเข้าไปในหูทำให้รู้สึกว่าอึดอัดหู รับรองได้เลยว่า Creative Aurvana Air ตัวนี้คือคำตอบที่ใช่และโดนใจอย่างแน่นอน ตัวหูฟังทำจากโลหะอย่างดี พร้อมการออกแบบรูปทรงที่ดีทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย และยังกันเหงื่อได้ด้วย จึงสามารถนำไปใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย หรือจะใส่ฟังเพลงทั่วไปสนุกๆ ก็ทำได้ดีเยี่ยมเลยอีกเช่น ที่สำคัญคือหูฟังตัวนี้ให้เสียงที่ดีแบบสุดๆ ฟังได้เพลินเพลินทุกย่านเสียงจนทำให้คุณรู้สึกว่าราคาเท่านี้ถูกไปเลย ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบหรือเป็นแฟนของหูฟังแบบ EarBud ก็กำเงินไปซื้อได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

รายละเอียดทั่วไป

หูฟัง Creative Aurvana Air เป็นหูฟังแบบ EarBud เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายเป็นหูฟังแบบมีสาย จุดเด่นคือวัสดุที่ทำจากโลหะทั้งตัวรวมกับงานประกอบที่ดีให้ความแข็งแรงทนทาน และที่ตัวหูฟังจะมีคลิปสำหรับติดเสื้อแบบ Titanium ที่มีความยืดหยุ่นสูงและแข็งแรงทนทานไม่ว่าจะบิดจะงอยังไงก็จะคืนรูปเดิม สามารถนำมาเกี่ยวกับใบหูเพื่อเพิ่มความกระชับเข้ากับหูได้ ตัวหูฟังเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. มีความยาวอยู่ที่ 3.5 เมตร โดยตัวหูฟังจะไม่มีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ จึงเหมาะกับการฟังเพลงและออกกำลังกายที่จริงจัง โดยเน้นในการฟังเป็นหลัก นอกจากนี้ตัวหูฟังยังออกแบบมาให้เหมาะกับการกำลังกายจึงสามารถกันเหงื่อหรือน้ำกระเซ็นได้บ้างเล็กน้อย และอีกจุดเด่นของตัวหูฟัง EarBud คือตรงที่สามารถได้ยินเสียงลอดเข้ามาจากภายนอกบ้างเล็กน้อยจึงเหมาะไปใช้สวมใส่ในขณะที่วิ่งหรือขณะขี่จักรยานนอกสถานที่ได้ โดยไม่ต้องห่วงว่าจะโดนรถชนหรือมีอันตราย

การเชื่อมต่อ


  • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • 1 x หูฟัง Creative Aurvana Air
  • 1 x เคสหนังเก็บหูฟังสำหรับพกพา
  • 1 x ฟองน้ำสำหรับหูฟัง (2 คู่)
  • 1 x กล่องพลาสติกเก็บหูฟังสำหรับพกพา
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight


  • หูฟัง EarBud ทำจากโลหะทั้งตัว
  • เชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm.
  • สามรถกันเหงื่อและน้ำกระเซ็นได้
  • มีลวดแข็งช่วยให้สวมใส่ได้กระชับไม่หลุด

รีวิวเสียง

จุดเด่นของ Aurvana คงต้องพูดว่าเป็นนเรื่องของเสียงอย่างแน่นอน เพราะเสียงที่ได้นั้นให้ความรู้สึกคล้ายกับการฟังผ่านหูฟัง Sennheiser MX985พอสมควรเลยทีเดียว เสียงจัดว่าทำได้ดีมากๆ สำหรับหูฟัง EarBud ในราคาประมาณนี้ ไล่มาตั้งแต่เสียงสูงที่โปร่งลากเสียงไปได้จนสุดทาง และจะออกแนวเสียงสูงที่พุ่งแหลม มีรายละเอียดที่จัดจ้าน แต่ไม่บาดหู ความโปร่งของเสียงทำได้ดีออกไปในแนวกว้าง ให้เวทีเสียงได้กว้างใหญ่ เรียงตำแหน่งชิ้นดนตรีได้อย่างแม่นยำ ระบุได้ถึงความลึกและความห่างของชิ้นดนตรีที่ชัดเจน ให้เสียงในแบบฉบับของ EarBud แบบดั้งเดิมนั่นเอง เสียงกลางให้เนื้อเสียงร้องที่เนียน คมชัด เสียงจะออกแนวคมมากกว่าหวาน แต่ก็ฟังแล้วสนุก ให้เสียงร้องที่เด่นลอยออกมาจากพื้นหลัง เบสก็เป็นอีกจุดที่ทำได้ดีเช่นกัน เบสที่ได้มีมวลและน้ำหนักในระดับพอดี จะเรียกว่าเบส Audiophile ก็ได้ เพราะเบสออกเป็นลูกชัดเจน กระชับ และมีแรงอิมแพคทำได้ดี แนะนำให้ใส่ฟองน้ำที่ให้มาด้วยจะเพิ่มมวลเบสได้มากขึ้นไปอีกขั้น สรุปก็คือจัดว่าเป็นหูฟัง EarBud ที่ให้เสียงได้ดีมากๆ เรียกว่าฟังแล้วหายคิดถึง Sennheiser MX985 ได้ เพราะให้เสียงที่สมกับเป็น EarBud จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียด เสียงสูงและเสียงร้อง เบส ที่มาครบในทุกรูปแบบสามารถฟังเพลงได้หลากหลายแทบทุกแนวอย่างแน่นอน


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / EDM / Live / Soundtrack

Tech Spec

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังเอียร์บัด

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

ไม่มีไมค์

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Creative Aurvana Air Earbud

฿2,990

฿2,990