img
Creative

หูฟังไร้สาย Creative Outlier One plus In-Ear

รหัสสินค้า 1415049000001 (76204)

ราคาปกติ ฿1,890
-10%

฿1,690

ประหยัดทันที 200 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Eternal Asia) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เล่นเพลงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ

ฟังเพลงได้ต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง

กันเหงื่อในระดับ IPX4

เสียงระดับคุณภาพ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Creative Outlier One Plus In-Ear

thumbnail-creative-outlier-one-plus-in-ear

Creative Outlier One Plus In-Ear ถือเป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นย่อยที่โด่งดังเป็นอย่างมากอย่าง Outlier ของแบรนด์ Creative ที่แม้จะเป็นน้องเล็กประจำรุ่นแต่ก็ถือว่าได้รับเสียงตอบรับดีเป็นอย่างมากจนทำให้เว็บไซต์ Soundguys ที่เป็นผู้รีวิวเครื่องเสียงและหูฟังผู้โด่งดังนับให้เป็นหูฟังแบบ Wireless ที่ดีที่สุดในปี 2018 เพราะสำหรับ Creative Outlier One Plus In-Ear แล้วนอกจากจะมีฟังค์ชั่นการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออื่นๆ ผ่าน Bluetooth เพื่อเล่นเพลงแล้วก็ยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆ ที่เติมเต็มการออกกำลังกายอย่างมากไม่งว่าจะเป็นคุณภาพเสียงที่ดี, ระยะการใช้งานยาวนาน, หน่วยความจำภายในสำหรับเล่นเพลง จึงทำให้เป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างมาก

คุณสมบัติ

เล่นเพลงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ


หูฟังแบบ In-Ear Wireless ส่วนใหญ่นั้นจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผ่าน Bluetooth เท่านั้นเพื่อเล่นเพลง แต่ว่าไม่ใช้สำหรับ Creative Outlier One Plus In-Ear ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำในตัวขนาด 4GB และยังรองรับการเล่นไฟล์เพลงในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง MP 3 และ WAV สุดพื้นฐาน หรือจะเป็นไฟล์ระดับสูงแบบ FLAC ก็สามารถเล่นได้ผ่านหูฟังไร้สายตัวนี้ได้ทันที ผู้สวมใส่จึงไม่จำเป็นต้องคอยเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ อีกตัวไปหากต้องการเล่นเพลง เพียงแค่เชื่อมต่อ Creative Outlier One Plus In-Ear กับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์เพลงเก็บไว้ก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาทันที


แอพเสริม Sound Blaster Connect


Creative Outlier One Plus In-Ear ยังมีแอพพลิเคชั่นทั้งบนระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ในนามว่า Sound Blaster Connect ที่ทำให้ผู้สวมใส่หูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกายรุ่นนี้จาก Creative สามารถควบคุมการใช้งานได้ละเอียดมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นการดูรายชื่อเพลงที่ติดตั้งในตัวหูฟังไร้สายรวมถึงจัดการการเชื่อมต่อ Bluetooth หรือกระทั่งการจัดเพลยลิสท์เพลงสำหรับกิจกรรมต่างในแต่ละวันได้ง่าย


เสียงระดับคุณภาพ


ผู้สวมใส่ Creative Outlier One Plus In-Ear สามารถสนุกสนานไปกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยขุมพลังไดร์เวอร์แบบ Neodymium ขนาด 6 มิลลิเมตรที่ถูกเสริมให้แสดงพลังเสียงได้ดีกว่าเดิม จึงทำให้ในเรื่องของคุณภาพของเสียงนั้นออกมาในรูปแบบบาลานซ์ที่ไม่เน้นหนักไปในทางใดมากเกินไป ทำให้การฟังเพลงผ่านหูฟังไร้สายรุ่นนี้ระหว่างการออกกำลังเป็นเป็นเรื่องที่สร้างความสนุกสนานมากกว่าเดิม


Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2


Creative Outlier One Plus In-Ear ได้ใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันมาอย่างยาวนาน ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ได้อย่างไม่มีปัญหาและยังใช้พลังงานสำหรับการเชื่อมต่อที่น้อยลงกว่าเดิม ทำให้อายุการใช้งานหูฟังไร้สายแบบ In-Ear รุ่นนี้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งยาวนานกว่าเดิม


ฟังเพลงได้ต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง


การออกกำลังกายเป็นระยะเวลานานย่อมต้องการการใช้งานหูฟังไร้สายที่ยาวนานพอตลอดทั้งการออกกำลังกาย สำหรับ Creative Outlier One Plus In-Ear แล้วมีระยะการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงในโหมด MP3 ที่เป็นการเล่นไฟล์เพลงจากหน่วยความจำ แต่สำหรับการใช้งานในโหมด Bluetooth แล้วก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยระยะเวลาการใช้งาน 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


กันเหงื่อในระดับ IPX4


สำหรับการออกกำลังกาย เหงื่อออกเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน Creative Outlier One Plus In-Ear จึงถูกออกแบบให้สามารถทนทานต่อการใช้งานได้ถึงระดับ IPX4 ที่พอเพียงจะป้องกันเหงื่อจากการออกกำลังกายไม่ให้เข้าไปทำความเสียหายได้ ผู้ใช้จึงสามารถสวมใส่หูฟังไร้สายรุ่นนี้ระหว่างการออกกำลังกายได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการเสียหายระหว่างการออกกำลังกาย

อุปกรณ์ในกล่อง


 • 1 x Creative Outlier One Plus In-Ear
 • 1 x Ear Bud 3 ไซส์ (S, M, L)
 • 1 x สายชาร์จแบบ Micro USB
 • 2 x Ear Bud แบบ Secure Tip
 • 1 x คลิปหนีบ
 • 1 x ถุงผ้าสำหรับใส่
 • 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth® 4.2

Key-Highlight


 • เล่นเพลงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ
 • ฟังเพลงได้ต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง
 • กันเหงื่อในระดับ IPX4
 • เสียงระดับคุณภาพ

สรุป Creative Outlier One Plus In-Ear เหมาะกับใคร

Creative Outlier One Plus In-Ear เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา Wireless In-Ear Headphone สำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เพราะนอกจากความสามารถทั่วไปที่เป็นหูฟังแบบ In-Ear Wireless ที่ใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แล้ว ทางแบรนด์ Creative เองก็ได้เพิ่มองค์ประกอบต่างๆ เข้ามาให้เหมาะสำหรับการนำไปออกกำลังกายหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำภายในสำหรับการเล่นเพลงโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเสมอไป ขนาดที่กะทัดรัดมากกว่าเดิมเพื่อให้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องมีการเคลื่อนไหวร่างกายอยู่ต่อเนื่อง และความสามารถในการกันเหงื่อและฝุ่นระดับ IPX4 ที่ถือว่าพอเพียงสำหรับการนำไปออกกำลังกายระดับหนึ่ง และปิดท้ายด้วยรายะการใช้งานที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง จึงทำให้การนำไป Creative Outlier One Plus In-Ear ไปใช้งานขณะออกกำลังกายถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX4

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

ความยาวสาย

50.00 cm

หูฟังไร้สาย Creative Outlier One plus In-Ear

-10%

฿1,690

฿1,890