Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp Creative-Sound-Blaster-Play-3-Lifestyle
Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp
รหัสสินค้า: CRT000026 หมวดหมู่: , , ,

990บาท

มีสินค้า

 • แดคแอมป์แบบ USB พกสะดวก
 • ใช้ง่ายเพียงเสียบเข้ากับช่อง USB
 • ขับเสียงละเอียดถึง 24-bit 96kHz
 • ให้เสียงคมชัด จะแจ้ง รายละเอียดครบ

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp สุดยอดซาวน์การ์ดในรูปแบบ USB

Creative Sound Blaster PLAY! 3 ราคา

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับผู้ใช้ Laptop หรือ Personal Notebook กันอยู่แล้วว่าข้อเสียที่เรียกว่าเป็นจุดสำคัญที่สู้ PC ไม่ได้เลยนั่นก็คือในเรื่องของการถอดเปลี่ยน Hardware ที่ทำได้ยากมากๆ โดยเฉพาะ Laptop ของ Mac ที่หลังจากซื้อแล้วจะไม่สามารถอัพเกรดอะไรได้อีก จึงเป็นที่มาของเจ้า Dac-Amp ตัวนี้ กับเจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 ที่จะมาช่วยอัพเกรด Sound Card ของคุณให้ดีและสุดยอดยิ่งขึ้น โดยเพียงแค่เชื่อมต่อกับ USB เท่านั้น

Creative Sound Blaster PLAY! 3 ราคา

สำหรับ Creative Sound Blaster PLAY! 3 เป็น Dac-Amp ชนิด External รองรับทั้ง Windows และ Mac การทำงานก็คือจะช่วยอัพเกรด Sound Card ของเครื่อง Laptop คุณให้รองรับไฟล์เพลงที่สูงขึ้นและการขับย่านเสียงเข้า หูฟัง ที่มากขึ้นกว่าที่ Sound Card ภายในจะทำได้ จึงเหมาะสำหรับเวลาเล่นเกมหรือดูหนังที่ต้องการคุณภาพเสียงที่สมจริงแบบ Hi-Res พร้อมทั้งยังสามารถดาวน์โหลตซอฟท์แวร์ Sound Blaster Control Panel ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปรับแต่งเสียงได้ตามใจคุณ พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่นเลือกปรับแนวเสียงให้เข้ากับรุ่นหูฟังที่คุณใช้อีกด้วย

วิธีใช้ทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เสียบด้าน USB เข้ากับ Laptop และเสียบหูฟังหรือลำโพงเข้ากับช่อง AUX/3.5 mm. อีกฝั่ง เจ้า Creative Sound Blaster PLAY! 3 ก็จะช่วยเปลี่ยนเสียงเพลงคุณภาพธรรมดาให้กลายเป็นคุณภาพเสียงระดับเดียวกับสตูดิโอ เพียงแค่คุณมีไฟล์เพลงคุณภาพสูงและนำมาฟังผ่านเจ้า PLAY! 3 ตัวนี้เท่านั้น ซึ่งสามารถขับเสียงได้ความละเอียดถึงระดับ 24-bit 96kHz เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับเสียบไมโครโฟนแบบ AUX/3.5 mm. เช่นกัน ซึ่งการทำงานคือจะช่วยบันทึกไฟล์เสียงของคุณให้มีความคมชัดทุกรายละเอียดและสามารถบันทึกได้ถึงระดับ 24-bit 48kHz เลยทีเดียว

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp

 • • 1 x Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • USB : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง

Creative Sound Blaster PLAY! 3 สามารถอัพเกรดเสียงได้ดีขึ้นกว่าการ์ดเสียงแบบธรรมดามากทีเดียว และเมื่อใช้ร่วมกับ Sound Blaster Control Panel Software ที่ช่วยให้ปรับแต่งเสียงได้ดังใจแล้ว รับรองได้เลยว่าเสียงที่ได้จะต้องออกมาดีแบบสุดยอดแน่นอน ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับหูฟังของคุณแล้ว

 • • เสียงกลาง : ปรับปรุงเสียงให้ออกมาเคลียร์แบบที่ว่าไม่มีนอยซ์ให้กวนใจอีกเลย รายละเอียดชัดเจนทุกตัวโน๊ตไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงก็ให้เสียงร้องที่เด่น เสียงเครื่องดนตรีแบบแยกชิ้น เสียงเกมและเสียงหนังก็ทำเอฟเฟ็กต์ได้สมจริงเช่นกัน ด้วยเสียงพูดที่ฟังเด่นชัดถ้อยชัดคำ และเสียงรายละเอียดรอบตัวต่างๆแบบจัดเต็ม
 • เสียงสูง : เสียงสูงทอดได้ไกลและสูงขึ้นเป็นเท่าตัว และด้วยเสียงที่ถูกขยายทำให้รายละเอียดที่ได้มีมากขึ้นและตัวโน๊ตแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เนื้อเสียงพริ้วไหวได้อย่างอิสระ ปลายเสียงกระชับเก็บตัวได้เร็วและไม่สูงจนเสียงแตกพร่ารวมถึงไม่บาดหูด้วย ฟังได้เพลินและนาน
 • เสียงเบส : เสียงเบสขับเพิ่มได้แรงและเป็นธรรมชาติ รู้สึกได้ชัดเจนเวลาที่เล่นเกมหรือดูหนังแล้วมีอีเวนท์ระเบิด เพราะเสียงเบสที่ได้มาเป็นลูกๆเนื้อกลมใหญ่ มวลเต็ม แรงส่งมีพลังพุ่งกระทบหู ให้อิมแพ็คที่แรงถึงใจ ทำให้คอที่ชอบเสียงเบสจะฟังได้อย่างสนุกอย่างแน่นอน ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว อิ่มตัว ไม่ย้อยและไม่เบี้ยว
 • แรงขับ : สามารถขับเสียงได้แรงขึ้นแบบเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือเป็นเสียงดังแบบธรรมชาติ ไม่ใช่ดังแบบปรุงแต่ง EQ โดยสามารถขับเสียงได้ความละเอียดถึง 24-bit 96kHz ซึ่งเป็นเสียงที่มีคุณภาพสูงมากในปัจจุบัน
 • เวทีเสียง : ทำออกมาได้ทั้งกว้างและให้รายละเอียดที่ชัดเจน โดยมีเนื้อที่พอให้เครื่องดนตรี และเอฟเฟ็กต์ทุกชิ้นขับเสียงออกมาได้โดยไม่ทับกันแม้แต่เล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือเสียงพูดที่เด่นออกมาข้างหน้าแบบชัดเจน เสียงเอฟเฟกต์และเครื่องดนตรีต่างๆที่อยู่รอบๆ ทุกทิศทุกทาง

สรุป Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp เหมาะกับใคร?

Creative Sound Blaster PLAY! 3 Dac-Amp ราคาเบาสบายกระเป๋ามากๆ แบงค์พันใบเดียวก็สามารถซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของได้แล้ว และด้วยการใช้งานที่ง่ายดายเพียงแค่เสียบด้าน USB เข้ากับ Laptop แล้วต่อสายหูฟังเข้ากับ AUX/3.5 mm. อีกฝั่งหนึ่งเท่านั้นก็สามารถรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับสูงได้เลยในทันที ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ใช้ Laptop แล้วต้องการจะอัพเกรดเสียงโดยไม่ต้องถอด Sound Card ออกมาให้ยุ่งยาก ชื่นชอบในความสะดวก และมีงบไม่มากแต่คุณภาพที่ได้เกินคุ้ม ก็ต้องห้ามพลาด Creative Sound Blaster PLAY! 3 ตัวนี้ครับ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

AUX, USB

สี

ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. fisherhim

  ของดี

  ใช้ง่ายแค่เสียบเข้า Usb คอมก็ใช้ได้แล้ว เสียงออกหูฟังเคลียร์ขึ้น ชัดขึ้น แต่ไม่แห้ง ใช้ได้ เใช้อัดเสียงนี่คมมาก ได้ไฟล์ชัดขนาดใหญ่ด้วย ปลื้มสุดๆ ไม่ต้องไปเปลี่ยนซาวการ์ด 555

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. aeigzaa023

  คุ้มค่ากับราคา

  (verified owner)

  เสียบแล้วใช้ได้เลย เสีียงเคลียร์ขึ้นแบบเห็นได่้ชัด ปรับ EQ ได้ด้วยแต่ต้องลง driver ของมันก่อน
  ในแง่ เล่นเกม นี้ดีขึ้นมากผมเอาไปเล่น pubg เสียงเท้านี้ชัดถึง 2 บ้าน
  ในแง่ ฟังเพลง นี้รายละเอียดได้ยินชัดขึ้น เบสเป็นลูกๆ เสียงกลางแหลมนี้ดีขึ้นเลย
  คุ้มค่าครับ พกพาง่ายเสียงดีขึ้นแน่นอน

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. goals_7

  พอใจมาก

  (verified owner)

  ไม่รู้ยังไงนะ ผมฟังเพลงจาก Sound card มาตลอด เห้นตัวนี้แปะว่า DAC เลยอยากลอง
  แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับ เห็นความต่างเยอะพอสมควรสำหรับผม (ใช้หูฟัง AKG K412P เก่าๆ,Windows 8)
  จากเพลงที่ฟังบ่อยๆ จาก Youtube นี่แหละ เบสจางๆ กลายเป็นมีเนื้อมีหนัง เสียงกีตาร์นี่ฟังเเล้วรู้เลยสายไหนตึงสายไหนหย่อน ว่าไปนั่น 555+
  ต้องลองนะครับตัวนี้ สำหรับผม ผมว่าคุ้มมาก

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. ratanonha

  อัพเสียงในงบจำกัด

  (verified owner)

  ซื้อมาเพื่อต่อกับโน้ตบุ้ตเลย ไม่ชอบที่เสียบจาก notebook แล้วไมค์มี noise เอาตัวนี้มา noise หาย + เสียงดีขึ้นเป็นกองเลย โปรแกรมนี่คือโหลดมาเพื่อปิดลูกเล่นทั้งหมดออกเพราะไม่ชอบ ลองแล้วไม่อยากกลับไปต่อตรง notebook อีกเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ