img
Dope

ลำโพง Dope Monster Gen2 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1356010000001 (87608)

ราคาปกติ ฿4,990
-28%

฿3,590

ประหยัดทันที 1,400 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,196.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿897.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รองรับการเชื่อมลำโพง 2 ตัว True Wireless

เล่นเพลงผ่าน USB Drive ได้ทันที

ใช้งานเป็น Power Bank ชาร์จ Smartphone

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
youtube-thumbnail-for-dope-monster-gen2-bluetooth-speaker

สรุป ลำโพง Dope Monster Gen2 Bluetooth Speaker


Dope Monster Gen2 เป็นการอัพเกรดที่ลงตัว ทั้งในเรื่องเสียงที่ยังทำได้ดี ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบลำโพงเบสหนักเช่นเคย การเชื่อมต่อที่คราวนี้รองรับการเชื่อมต่อ 2 ตัวเข้าด้วยกันแบบ True Wireless และยังเหมาะกับการพกพาด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันทั้งเล่นเพลงผ่าน USB และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 11 ชั่วโมง รวมถึงใช้เป็น Power Bank ได้ด้วย จะพกพาไปนอกสถานที่ หรือจะตั้งวางไว้ตามห้องต่างๆ ในบ้านก็ได้เช่นกัน กับราคาขายระดับนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ


และด้วยขนาดระดับกลาง แรงขับเสียงที่ดังกระหึ่ม ทำให้เหมาะจะวางในห้องขนาด 4x4 เมตรลงไป ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว หรือจะตั้งไว้ในสวนก็เปิดดังกระหึ่มได้ทั่วด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นสินค้าที่ขับเสียงได้ดังเหมาะกับหลากหลายสถานที่มาก


ลำโพงมอนสเตอร์แห่งเสียงเบสภาค 2


รายละเอียดทั่วไป


Dope Monster Gen2 เป็น ลำโพงพกพาไร้สาย ซึ่งครั้งนี้เป็นการอัพเกรดรุ่นที่ 2 แล้ว กับฉายามอนสเตอร์แห่งเสียงเบสรุ่น 2 มาครั้งนี้ปรับปรุงเรื่องการเชื่อมต่อให้ทันสมัยมากขึ้น จุดเด่นที่ใส่เข้ามาอย่างการเชื่อม Dope Monster Gen2 2 ตัวเข้าด้วยกันแบบ ไร้สายอิสระ True Wireless ตามเทรนด์ของ หูฟัง True Wireless ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และยังปรับจูนเสียงให้มีรายละเอียด กระหึ่มถึงใจมากขึ้น กับราคาเบากว่าตอนรุ่นแรกเปิดตัว ทำให้เป็นสินค้าที่น่าจับตาสุดๆ

การเชื่อมต่อ


  • Bluetooth 4.2
  • NFC
  • AUX/3.5 mm.
  • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง


  • 1 x Dope Monster Gen2
  • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
  • 1 x สาย USB-C
  • 1 x ปลั๊กไฟ
  • 1 x คู่มือการใช้งา
ลำโพง Dope Monster Gen2 Bluetooth Speaker ซื้อ

ลำโพงพกพาไร้สายสายฟังก์ชั่นครบเครื่อง


มาพร้อมรูปร่างที่เหมือนกับรุ่นที่แล้วทุกประการ ด้วยขนาดปานกลาง รูปทรงสี่เหลี่ยมคล้ายเครี่องฉายภาพ Projector วัสดุที่ใช้เป็น พลาสติกและซิลิโคน จับเคาะดูแล้วมีความทนทานสูง งานประกอบทำมาอย่างดีมีความแน่นหนา น้ำหนักอยู่ที่ 1 กิโลครึ่ง ยังสามารถถือพกพาไปได้อยู่


เชื่อมต่อ Bluetooth รองรับ NFC


การเชื่อมต่อไร้สายในรุ่นนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 เช่นเคย โดยรองรับ NFC ที่ช่วนให้เชื่อมต่อได้ง่ายดายเพียงนำ Smartphone ที่รองรับ NFC เช่นกันมาแตะก็สามารถเชื่อมต่อได้ในทันที


ใช้งานเป็น Power Bank ชาร์จ Smartphone


ช่องเชื่อมต่อ USB นอกจากจะใช้เสียบ Drive แล้ว ยังสามารถใช้เชื่อมต่อสายชาร์จ USB เพื่อใช้เป็น Power Bank ชาร์จไฟให้ Smartphone ได้อีกด้วยรองรับการเชื่อมลำโพง 2 ตัว True Wireless


จุดเด่นที่เพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้นั่นคือการเชื่อมต่อ Monster Gen2 เข้าด้วยกัน 2 ตัวแบบ True Wireless ช่วยให้เสียงที่ดังและมีมิติมากยิ่งขึ้น ตั้งแยกกันคนละมุมของห้องก็ได้เช่นกัน เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้นนั่นเอง


เล่นเพลงผ่าน USB Drive ได้ทันที


นอกจากจะรองรับการเชื่อมต่อไร้สายและมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. แล้ว สำหรับคนที่ชื่นชอบพกพาเพลงใส่ไว้ใน USB Drive เพียงแค่นำมาเชื่อมต่อที่ช่องทางด้านหลังก็สามารถใช้งานฟังเพลงได้ในทันที ควบคุมเพลงได้ตามต้องการผ่านปุ่มบนตัว


ไมโครโฟนและแบตเตอรี่ภายในตัว


ใช้งานรับสายสนทนาด้วยไมโครโฟนภายในตัว ซึ่งสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา ส่วนของแบตเตอรี่มาพร้อมขนาดใหญ่ถึง 10400mAh ที่นอกจากจะจ่ายไฟให้เป็น Power Bank ชาร์จไฟให้กับ Smartphone ได้แล้ว ยังสามารถใช้งานไร้สายได้นานถึง 11 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ลำโพง Dope Monster Gen2 Bluetooth Speaker ซื้อ

รีวิวเสียง


ภายในมาพร้อมระบบเสียงแบบ Stereo 2.1 แยกเป็นไดรเวอร์ขับเสียงซ้าย-ขวาขนาด 50 มิลลิเมตรแรงขับ 10 วัตต์ 2 ตัว และไดร์เวอร์ซับวูฟเฟอร์แบบยิงลงล่างขนาด 78 มิลลิเมตร 25 วัตต์ 1 ตัว ให้เบสกระหึ่มสไตล์มอนสเตอร์แห่งเสียงเบส และแจกแจงเสียงซ้ายขวาได้เป็นอย่างดี 


เสียงกลาง : เสียงร้องเด่น เนื้อเสียงคมชัดไม่อู้อี้ ติดทุ้มเล็กน้อย รายละเอียดเสียงยังมาครบถ้วน อิมเมจเสียงใหญ่ห้อมล้อมไปด้วยเสียงเบส อุณหภูมิเสียงออกไปในโทนอุ่น

เสียงแหลม : เนื้อเสียงมีความหวาน ทอดเสียงได้สูงและไกล ปลายเสียงมีความพลิ้วเล็กน้อย เปิดเสียงดังไม่มีแตกพร่าบาดหู

เสียงเบส : ลูกใหญ่ มวลอัดแน่น ส่งได้แรงปะทะหูตึบๆ มิตเบสคือลงได้ลึกแบบ Deep Bass กระหึ่ม คนที่ชอบแนวเบสเด่นรับรองจะต้องชอบ

เวทีเสียง : มีขนาดเล็กรู้สึกได้ว่าเครื่องดนตรีและนักร้องอยู่ลึกเข้าไปด้านใน การจัดวางเครื่องดนตรีถือว่าทำได้ดี มีเหลื่อมกันเล็กน้อย แต่ที่เด่นที่สุดคือย่านต่ำที่ออกมาเป็นลูกๆชัดเจน


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop-Rock / Rock / Metal / Hip-Hop

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.2

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm), USB

Channel

2.0

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

40 - 20,000 เฮิรตซ์

ลำโพง Dope Monster Gen2 Bluetooth Speaker

-28%

฿3,590

฿4,990