ลำโพง Dreamwave Tremor Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 3 คะแนนจากลูกค้า
(3 รีวิว)
ลำโพง Dreamwave Tremor Bluetooth Speaker dreamwave-tremor-front dreamwave-tremor-side hi-fi-sound-speaker-tremor dreamwave-tremor-car dreamwave-tremor dreamwave-tremor-carry Dreamwave-Tremor-Black
ลำโพง Dreamwave Tremor Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: DRM000001 หมวดหมู่: , , ,

9,900บาท 7,900บาท ส่วนลด 2000 บาท (20.2%)

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • ลำโพงบลูทูธพกพาแข็งแรงทนทาน
 • สามารถกันน้ำและเป็น Power bank ได้
 • ให้เสียงได้ดังและทรงพลังที่สุดในลำโพงบลูทูธพกพา
 • เบสสนุก เร้าใจ เป็นลูกชัดเจน กลางอิ่ม มีมวล
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Dreamwave Tremor ลำโพงสุดลุยกับพลังเสียงที่จะต้องตกใจ

ลำโพง Dreamwave Tremor ราคา

Dreamwave Tremor คือหนึ่งในลำโพงบลูทูธพกพกขนาดใหญ่สุดคุ้มราคาอีกตัวหนึ่ง ที่มีหน้าตาเปรียบเสมือนรถฮัมเมอร์ แข็งแกร่ง ดุดัน โดนใจขาลุยอย่างแน่นอน

แบรนด์ Dreamwave นั้นมากไกลจากประเทศอเมริกาโดยมีจุดยืนคือการทำลำโพงคุ้มราคากับคุณภาพเสียง  ซึ่งเจ้า Dreamwave Tremor เองก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ โดยหน้าตาของ Tremor จะออกแนวบึกบึน สมบุกสมบัน แข็งแกร่ง ตัววัสดุนั้นแข็งแรงทนทานสมน้ำตา ขนาดตัวเครื่องนั้นเรียกว่ายาวประมาณแขนได้และมีน้ำหนึกตัวที่ราวๆ 5.7 กิโลกรัม ซึ่งถือว่ายังพกได้แต่อาจจะหนักเล็กน้อย ที่ปลายสองข้างจะมีพลาสติกสีเขียว และตรงกลางจะเป็นตะแกร่งลำโพงสีดำแข็งแรง ส่วนด้านบนนั้นจะมีปุ่ม 4 ปุ่มได้แก่ ปุ่มเปิด/ปิด ปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธ และปุ่มเพิ่มหรือลดเสียง ที่ด้านข้างจะมีสายสะพานที่ต้องบอกว่าแข็งแรง เหมือนสายเป้ทหารเลยทีเดียว จุดสำคัญของลำโพงตัวนี้คือ สามารถกันน้ำ กันฝนได้สบายๆ และพกแบตขนาดใหญ่ถึง 20,800 mah เรียกง่ายๆว่าเล่นได้นานถึง 20 ชม หรือถ้าเปิดดังสุดก็ 8 ชม ติดต่อกันและที่สำคัญเป็น Power bank ได้อีกด้วย

ลำโพง Dreamwave Tremor ราคา

ภายในมีลำดอกลำโพงแบบ Full range ดอก Passive Bass Driver และ  Tweeter มาให้ถึงอย่างละ 2 ตัว สามารถให้เสียงได้ทรงพลังถึง 50W RMS ซึ่งถือว่าเป็นลำโพงพกพาที่ให้เสียงได้ทรงพลัง ดังกระหึ่มที่สุดตัวนึงในท้องตลาอด คือถ้าจะแข่งเรื่องพลังเสียง ความดัง คงต้องยกให้ Dreamwave Tremor เป็นหนึ่งในลำโพงที่ดังที่สุดของตลาดลำโพงบลูทูธพกพาทีเดียว ที่สำคัญตัวลำโพงสามารถให้เสียงได้รอบทิศทางคือ เสียงจะพุ่งออกมา 360 องศา เพราะฉะนั้นถ้าวางไว้ภายในงานปาร์ตี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าเสียงจะไม่ได้ยินอีกฝั่ง หรือถ้าวางไว้กลางป่าเขาก็คงดังจนทั่วบริเวณกันทีเดียว สำหรับฟังชั่นท์พิเศษที่มีมาให้คือ สามารถเชื่อมต่อลำโพง Dreamwave 2 ตัวเป็นแบบ Stereo ซ้าย ขวา ได้ และสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ หรือใช้ NFC ได้เช่นกัน

อุปกรณ์ในกล่อง Dreamwave Tremor

 • • 1 x ลำโพง Dreamwave Tremor
 • • 1 x สายอแดปเตอร์ชาร์จไฟต่อกับตัวลำโพง
 • • 1 x สาย AUX/3.5mm
 • • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth –  เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 4.0 และรองรับบลูทูธแบบ Apt-X ที่ให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า
 • • 3.5mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
ลำโพง Dreamwave Tremor ราคา

เสียง

สิ่งที่ต้องขอชมอย่างแรกคือ Dreamwave Tremor เป็นลำโพงที่ให้พลังเสียงที่ดังที่สุดที่เคยฟังลำโพงบลูทูธพกพามาเลย และเบสที่หนักแน่น เป็นลูก ทรงพลัง แต่ไม่ละทิ้งเสียงย่านอื่นหรือบดบังคือจุดเด่นของลำโพงตัวนี้ ถ้าถามว่านี่คือหนี่งในลำโพงที่คุ้มที่สุดอีกตัวหรือไม่ ก็ขอตอบเลยว่า มันเป็นลำโพงทีคุ้มสุดๆอีกตัวเลยทีเดียว

ลำโพง Dreamwave Tremor ราคา
 • • เสียงกลาง : เสียงกลางหรือเสียงร้องจะออกแนวมีมวล อบอุ่น เสียงร้องที่ได้จะเด่นและลอยออกมาจากชิ้นดนตรีเล็กน้อย จุดเด่นคือเสียงร้องที่อิ่มเอม มีพลัง คือนักร้องสุขภาพดีเสียงทีได้รู้สึกถึงน้ำหนัก ในขณะที่เสียงกลองสแนร์ก็ได้อิมแพคที่ชัดเจนมาก
 • • เสียงสูง :  เสียงสูงไปได้ไกลพอประมาณ เป็นสูงที่ออกแนวกลมกล่อม ปลายเสียงจะออกมน ไม่เสียดหู ออกแนวเสียงสูงที่ช่วยเสียงกลางและต่ำให้เด่นชัดและกลมกล่อม โดยที่รายละเอียดยังอยู่ครบ
 • • เสียงเบส :  นี่คือลำโพงบลูทูธที่ให้เสียงเบสได้ลึก ลูกใหญ่ กระชับ และสนุก สมกับหน้าตาที่ดุดัน เชื่อได้เลยว่าเบสที่ได้ยินนั้นลงได้ลึก เปี่ยมไปด้วยพลัง มี Deep bass ที่ทำให้หน้าอกคุณสะเทือนได้ ทำได้ดีในระดับที่คุถจะหาลำโพงบลูทูธพกพาทำได้ระดับนี้ ณ ชั่วโมงนี้คงหาไม่ได้ ที่สำคัญเบสนั้นถึงจะใหญ่แต่เป็นเบสที่มีคุณภาพ คืออิมแพค แรงกระแทกชัดเจน เบสเก็บตัวได้เร็ว และไม่เบียดเสียงย่านอื่นแม้แต่น้อย
 • • เวทีเสียง : ด้วยพลังเสียงที่สุดยอด จึงทำให้เวทีเสียงลำโพงตัวนี้ถือว่าทำได้กว้างขวาง กว่าลำโพงบลูทูธทั่วไป ทั้งยังสามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ชัดเจน เรียกได้ว่า จะฟังสนุกก็ได้ ฟังสบายก็ดี
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : ถือว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ให้เสียงได้หนักแน่นมีพลัง แต่ก็มีสมดุลที่ดี แต่จะเด่นสุดๆกับแนว EDM/ Hip-Hop/ Rock/ R&B / Pop/ Pop-rock เป็นต้น แต่อย่างพึ่งคิดว่าฟังสบายๆจะไม่ได้เพราะมันทำได้ดีเช่นกันเลยละ

Dreamwave Tremor เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

สำหรับลำโพงตัวนี้เหมาะกับการใช้งานได้ตั้งแต่ห้องเล็กๆเช่นห้องนอนจนไปถึงห้องขนาดใหญ่หรือกลางแจ้งก็ทำได้สบาย ด้วยพลังเสียงที่ดังกระหึ่มจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะวางกลางบ้านในห้องรับแขก กลางวงสังสรรค์ หรือถ้าพกไปทะเล แล้วอย่างได้เพลงที่เสียงสนุกเร้าใจเหมือนอยู่ในผับ เจ้า Tremor ทำให้ได้แน่นอน นอกจากนี้ลำโพงก็ทนทาน กันฝุ่น กันน้ำ กันทรายได้จึงเหมาะกับที่จะไปลุย ทะเล ขึ้นเขา ลงห้วย ก็ทำได้เยี่ยมยอดจริงๆ

สรุปลำโพง Dreamwave Tremor เหมาะกับใคร ?

Dreamwave Tremor ราคาอยู่ในระดับกลางถึงบน ถือว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ให้ความคุ้มค่าสุดๆอีกตัวกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และความทนทานในระดับที่หาตัวจับได้ยาก เหมาะกับใครที่ต้องการลำโพง พกพาที่เวลาพกแล้วไม่ต้องมาระวังว่าจะเป็นรอยง่าย เสียง่าย โดนน้ำ ลุยที่ไหนก็ไม่เป็นไร และต้องการเสียงที่ดัง เบสลูกใหญ่ หรือสำหรับคนที่ชอบปาร์ตี้ก็คงเหมาะเป็นที่สุดเลยทีเดียว ส่วนใครทีมองว่าใช้ในห้องนอนแต่เผื่อลุยก็ได้เช่นกัน รับรองได้ว่า นี่คือลำโพงพกพาที่คุ้มค่าที่สุดอีกตัวทีเดียว

 

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

สี

ดำ, เขียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

3 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. 3 out of 3 people found this helpful
  Somchai

  ลุยไปได้ทุกที่กับ Tremour!

  ต้องบอกตามตรงว่าถ้าจะหาลำโพงบลูทูธที่เน้นออกปิ้กนิค แค้มปิ้ง หรือลุยแบบสมบุกสมบันที่ต่างจังหวัด Dreamwave เป็นยี่ห้อแรกๆที่ผมนึกถึง เคยใช้ตอนอยู่อเมริกาโดนกระแทกหรือนำสาดก็ไม่เป็นอะไรเลย นอกจากเรื่องทนแล้วเสียงที่ให้ยังเร่งได้ดังมากโดยที่เสียงไม่แตกอีกด้วย คือไปแค้มปิ้งต่างจังหวัดเปิด EDM ในงานปาร์ตี้นี่ลำโพงตัวเดียวเหลือๆเลย ถ้าใครเป็นสายลุยซื้อตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

  ปล. 2 รูปล่างนี่ทำเอาผมใจไม่ดีเลยครับ 555

  (3) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. One person found this helpful
  kawee-as

  หล่อ มาด แมน

  เพิ่งได้มาเลยครับ เห็นครั้งแรกแล้วสะดุดตามากกก นึกว่ารถถังมาเอง!! เท่ สมบุกสมบันสุดๆ พร้อมลุยได้ทุกที่ กันน้ำ กันทรายได้ แล้วไม่ใช่ดูบึกบึนแค่ภายนอกนะครับ บอกเลยว่าภายในยังมีอีกหลายขุมพลังซ่อนอยู่!!! แบตเตอรี่อึดสุดๆๆ ยังไม่พอ ถ้าแบตมือถือหมดก็ชาร์ตกับพี่รถถัง(ลำโพงตัวนี้) ได้เลยครับ สะดวกมั้ยล่ะ

  ส่วนเสียง.. มีหรือจะยอมแพ้หน้าตา เห็นหน้าโหดๆแบบนี้ แต่เสียงโหดกว่าหน้านะครับ อ้าวเห้ย! 55555 รับรองว่ากินขาดลำโพงบลูธูทเจ้าอื่นแน่นอน เพราะพลังเค้ามาเต็มครับ เปิดที่ไหน มันส์ที่นั่นนน ผมพิสูจน์มาแล้วว แต่ถ้ายังไม่ถึงใจชาว party animal ก็ลองซื้อเพิ่มอีกซักตัว แล้วมาเชื่อมต่อกันแบบลำโพง ซ้าย-ขวา ดูนะครับ ผมว่ามีแดนซ์ยันสว่างแน่นอน 😀

  (1) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. One person found this helpful
  Chinnakrit

  สวย

  บอกก่อนผมไม่ได้ซื้อตัวนี้ แต่เผอิญผ่านมาเห็นรูปประกอบแล้วจะบอกว่า รูปประกอบแต่ละคนทำไมเล่นไม่มองลำโพงเลยฮ่าๆไปดีกว่า

  (0) (1)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ