หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser

EPOS
รหัสสินค้า: 1924007000001 (91476)

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser

รหัสสินค้า: 1924007000001 (91476)
7,390 บาท 7,390 บาท

มีสินค้า

มีสินค้า

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 20 ก.ย. 2021

  • หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone Over-Ear
  • การออกแบบสุดเท่ วัสดุคุณภาพพรีเมียม
  • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling
  • เชื่อมต่อง่าย เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone Over-Ear
  • การออกแบบสุดเท่ วัสดุคุณภาพพรีเมียม
  • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling
  • เชื่อมต่อง่าย เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser รีวิว

สรุป หูฟัง EPOS GSP 500 Headphone เหมาะกับใคร ?

หูฟัง EPOS GSP 500 ราคา 7,390 บาทอดีตมันเคยเป็นหนึ่งในหูฟังตัวชูโรงจาก Sennheiser ที่มีราคาเริ่มต้นสูงในระดับ 5 หลัก แต่ปัจจุบันทั้งการเปิดตัวของหูฟังรุ่นใหม่ ๆ และการย้ายมาเป็นเจ้าของแบรนด์เองของ EPOS ที่เป็นทีมออกแบบหูฟังเกมมิ่งของ Sennheiser ทำให้ราคาของเข้าหูฟังเล่นเกมคุณภาพสูงตัวนี้มีราคาที่ลดหลั่นลงมาค่อนข้างมากทีเดียว โดยตัว EPOS GSP 500 นั้นถือว่าเป็นหูฟังรุ่นรองท็อปที่เป็นรองแค่หูฟังจาก Series 600 เท่านั้น ซึ่งความแตกต่างของมันหลัก ๆ จะอยู่ที่การออกแบบตรงที่เจ้า EPOS GSP 500 Headphone เป็น Opened Back Gaming Headphone ที่หาได้ยากมาก ๆ ในตลาดปัจจุบัน สำหรับใครที่ชื่นชอบหูฟังเกมมิ่งที่มี Sound Stage กว้าง ๆ ช่วง Air สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับเกมแนว Open World หรือเกมพรีเมี่ยมต่าง ๆ แบบสุด ๆ ก็พลาดไม่ได้กับเจ้า EPOS GSP 500 !

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser ราคา ซื้อ-ขาย

การเชื่อมต่อ


 • AUX 3.5 mm.

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x หูฟัง EPOS GSP 500
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm. สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

 • หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone Over-Ear
 • การออกแบบสุดเท่ วัสดุคุณภาพพรีเมียม
 • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling
 • เชื่อมต่อง่าย เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม

รายละเอียดทั่วไป

หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 เป็นหูฟัง Gaming Headphone แบบ Over-Ear หลังเปิด โยมีสเปคเสียงใกล้เคียงกับเจ้า GSP 601 และ 602 ที่เป็นหูฟังเล่นเกมตัวบนสุดของ EPOS ในขณะนี้ โดยตัวหูฟังนั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่ดูแข็งแรงทนทานมีความหนาตามสไตล์ Sennheiser ด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมและโลหะทำให้ตัวหูฟังอาจจะมีน้ำหนักที่สูงหน่อยอยู่ที่ประมาณ 350 กรัม แต่แลกมากับความทนทานที่แตกต่างจากหูฟังรุ่นอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวหูฟังยังใช้งานฟองน้ำ Memory Foam นุ่ม และระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนไม่หนีบหู ทั้งยังมีหลังหูฟังแบบเปิดทำให้ระบายอากาศได้ดี ทำให้สามารถสวมใส่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนของไมโครโฟนก็ใช้ไมค์เกรดสูงอย่าง Crystal Clear Boom Microphone ไมค์บูมตัดเสียงรบกวนที่สามารถขับเสียงผู้ใช้งานออกมาได้ใสสมชื่อฟีเจอร์ และตัดเสียงรบกวนออกไปได้อย่างยอดเยี่ยม โดยควบคุมได้ง่าย ๆ ผ่านการเปิดและผิดโดยการพับตัวไมค์เท่านั้น โดยตัวหูฟังนั้นรองรับการใช้งานบนแพลตฟอร์มหลากหลาย สามารถเชื่อมต่อได้ทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ Smartphone ทั้ง iOS และ Android


หูฟัง EPOS Sennheiser GSP 500 Headphone By Sennheiser เสียงดี

รีวิวเสียง

สำหรับ EPOS GSP 500 นั้นไม่ได้มี Software ให้ใช้งานด้วยทำให้ไม่สามารถปรับ EQ ของตัวหูฟังได้ และไม่ได้รองรับฟีเจอร์เสียง 7.1 ในตัว ซึ่งอาจจะฟังดูเป็นข้อเสียแต่ด้วยความกว้างของเวทีเสียงของหูฟังสไตล์เปิดหลังทำให้เจ้าหูฟังเกมมิ่ง EPOS ตัวนี้ให้เสียงบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้หูฟัง 7.1 ในราคาใกล้เคียงกันเลย ทั้งยังมอบประสบการณ์ในการฟังเพลงให้คุณได้อย่างยอดเยี่ยมโดยตัวหูฟังจะเด่นไปที่เสียงมิติของเสียงที่กว้างทำให้ผู้ใช้งานสามารถเสพเสียงบรรยากาศและเสียงดนตรีประกอบฉากของเกมและภาพยนตร์ที่กำลังรับชมอยู่ได้อย่างดื่มด่ำ โดยตัวหูฟังจะใช้งานไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 40 มม. ขับเสียงกว้างในช่วง Hi-res 10 – 30,000 Hz ในเรื่องของความแม่นยำของตำแหน่งต่าง ๆ บนตัวหูฟังนั้นก็ให้มาค่อนข้างยอดเยี่ยมและแม่นยำอยู่แล้ว แต่ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานร่วมกับฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางอย่าง Window Sonic เพื่อจำลองเสียงรอบทิศทางกับตัวหูฟังได้อีกด้วย โดยรวมเสียงของเจ้า EPOS GSP 500 นั้นจะมีความโปร่ง กว้าง รายละเอียดชัดเบสพอให้สัมผัสแต่ไม่มากเท่า Series 600 เสียงมีความเป็นกลางมากกว่ารุ่นอื่น ๆ เหมาะกับการทำงานร่วมกับ Soundcard หรือ Audio Interface เพื่อเสริมการใช้งานให้ยอดเยี่ยมและยืดหยุ่นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มีแนวเสียงแตกต่างจาก EPOS ตัวอื่นค่อนข้างชัดเจนเลยนั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังครอบหู (Over-Ear)
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) AUX (3.5mm)
ไมโครโฟน มีไมค์
Headphone Back Type Closed Back
การตอบสนองความถี่ 10 – 30,000 เฮิรตซ์